đó là lí lẽ của fan mà bácBác nói thế thì dở rồi, gặp đối thủ cửa dưới nhưng lối đánh có phần khó chịu mà chủ quan thì không phải tâm lý nhà vô địch
nói thật với bác em thấy thằng cu wang gà nhưng nó cũng đàn ông chuyện biết mình biết ta. mà fan nó nhất nhất phải tôn thành thánh ai cũng phải thua nó có ai nhận xét gì là chửi ngayđó là lí lẽ của fan mà bác![]()
Với những trân như thế này đối phương vùa dị lại không phải không có thực lực thì cách tốt nhất là bảo toàn tính mạng sống sót đã rồi tính tiếp. Còn đánh đẹp để thua thì lại không có ý nghĩa. Cái gương của LJK vẫn còn đó nên WCQ rút ra được bài học.chấp 1 càng mà WCQ đánh mãi mới thủng, 1 trận đấu quá hay của Alamian![]()
Công nhận Noshad đánh dị và có thực lực. Em thấy ổng hầu như không di chuyển mà chỉ block bóng bằng cảm giác tay thấy hay thiệt. Nhưng mà nhìn ổng đánh không hiểu sao em cảm thấy khá là khó chịu. Thứ nhất là thấy chỉ có vậy thôi. Thứ hai là nếu cứ chỉ có vậy thôi rồi thắng thì bóng bàn không còn gì thú vị để xemVới những trân như thế này đối phương vùa dị lại không phải không có thực lực thì cách tốt nhất là bảo toàn tính mạng sống sót đã rồi tính tiếp. Còn đánh đẹp để thua thì lại không có ý nghĩa. Cái gương của LJK vẫn còn đó nên WCQ rút ra được bài học.
Cũng không hẳn là Overthinking mà ở đây là một WCQ thận trọng tất nhiên thận trọng sẽ dẫn đến chậm mà nhiều khi không còn là WCQ nữa như chúng ta vẫn thường thấy. Đôi khi nhưng trận đấu quan trọng thận trọng quá có khi để tuột cơ hội vào tay đối thủ của mình. LJK khi gặp Noshad đã không còn là chính mình từ việc bắt giao bóng khống chuẩn đến những quả đánh không theo ý, từ đó căng cứng quá mức dẫn đến thua nhanh. Noshad có quả trái gần như thành thần khi lên trái ngay quả đầu full lực luôn Đòn trái ít ai lên ngay mà full lực được vì vậy sẽ dễ nhìn đươc quỹ đạo bóng, thông thường các VĐV lên trái an toàn quả đầu để rồi có thể dìu nhau vào thế đôi công hay đánh ác ở đòn hai ba. Nhưng ở Noshad lại là khác khi đã lên full lực đòn trái thì hầu như quỹ đạo rất khó xác định chuẩn cho đối phương. Đôi khi đối phương thường hay bị giật mình ở ngay quả đầu cuả Noshad lại sao lại đánh hoang dã vậy mà lại vào bàn. Người xem thì không hiểu sao Noshad lại đánh được quả trái đến điên dị vậy. Khi đối phương bị giật mình rồi thì có đỡ được bóng đi vào bàn sễ dễ và là cơ hôi cho Noshad kết tiếp quả 2 bên trái mà không khó khăn gì. Noshad chỉ có vậy thôi. Và đương nhiên rồi WCQ cũng không mong phải thử phải mong muốn trái nghiệm quả trái đó làm gì nên cứ thận trọng an toàn đã, Với trận này đi tiếp đới với WCQ là OK rồi.Em nghĩ trong một ngày ở tương lai mà WCQ nó bớt overthinking đi và release được toàn bộ năng lực kỹ thuật và chiến thuật của nó thì cỡ Noshad nó ăn gỏi luônLSD cũng sẽ ăn gỏi bác này luôn.
À, bác có rảnh viết bài phân tích trận này ih bác![]()
Lỡ phân tích rồi làm luôn quả phân tích chi tiết nguyên trận tới từng quả từng set đi bácCũng không hẳn là Overthinking mà ở đây là một WCQ thận trọng tất nhiên thận trọng sẽ dẫn đến chậm mà nhiều khi không còn là WCQ nữa như chúng ta vẫn thường thấy. Đôi khi nhưng trận đấu quan trọng thận trọng quá có khi để tuột cơ hội vào tay đối thủ của mình. LJK khi gặp Noshad đã không còn là chính mình từ việc bắt giao bóng khống chuẩn đến những quả đánh không theo ý, từ đó căng cứng quá mức dẫn đến thua nhanh. Noshad có quả trái gần như thành thần khi lên trái ngay quả đầu full lực luôn Đòn trái ít ai lên ngay mà full lực được vì vậy sẽ dễ nhìn đươc quỹ đạo bóng, thông thường các VĐV lên trái an toàn quả đầu để rồi có thể dìu nhau vào thế đôi công hay đánh ác ở đòn hai ba. Nhưng ở Noshad lại là khác khi đã lên full lực đòn trái thì hầu như quỹ đạo rất khó xác định chuẩn cho đối phương. Đôi khi đối phương thường hay bị giật mình ở ngay quả đầu cuả Noshad lại sao lại đánh hoang dã vậy mà lại vào bàn. Người xem thì không hiểu sao Noshad lại đánh được quả trái đến điên dị vậy. Khi đối phương bị giật mình rồi thì có đỡ được bóng đi vào bàn sễ dễ và là cơ hôi cho Noshad kết tiếp quả 2 bên trái mà không khó khăn gì. Noshad chỉ có vậy thôi. Và đương nhiên rồi WCQ cũng không mong phải thử phải mong muốn trái nghiệm quả trái đó làm gì nên cứ thận trọng an toàn đã, Với trận này đi tiếp đới với WCQ là OK rồi.
chính xác là bé này học theo CM bắt bài Sun mà đã là học tủ thì lệch giáo trình một tý là đi thôiChốt lại đây vẫn là china open với 4 trận bán kết 7 tàu 1 đài liên đoàn bb qt quả nhiên vẫn sáng suốt khi giới hạn số vdv tàu
Trong các trận thấy ấn tượng nhất trận giữa miwa và sun vì sự một màu trong lối đánh, trước có bác nào nói kẻ mạnh thì phải điều đối thủ còn bé này thì lại chỉ biết tập trung vào điểm yếu góc rộng của sun. em thấy chiến thuật này không ổn cho sự phát triển lâu dài của em gái, gặp sun thì hăng còn gặp tàu khác thì xìu ngay thậm chí là thua lính tập luôn