manhga_phuoclong
Đại Uý
Em cũng có nghe nói vùng đất đó, em làm việc văn phòng có đi công tác nhiều đâu mà được đi xa a, chắc phải dịp nào đó mà du lịch thì nhất định ghé a. ke keNhà bác anh có nấu rượu. Ông anh làm nhà báo hay đi công tác. Mỗi lần đi là mang theo canh 10 lít, ai uống cũng khen ngon. Rượu Bàu Đá có thương hiệu nhưng vì lợi nhuận, vì nhu cầu quá lớn nên nhiều người bán đi tới nhà những người nấu rồi về pha chế lại nên chất lượng không đúng. Nếu có điều kiện, anh sẽ dẫn em về nơi gốc rượu bàu đá và lí do vì sao có tên Bàu Đá.
Chỉ có nguồn nước của dòng sông kôn cùng với cách nấu... mới tạo ra hương vị đặc trưng của rượu Bàu Đá.
Chém gió tí