Hội Viscaria

Trạng .... CÁ

Đại Tá
hehe em sắp ngâm cứu vụ TG3-60, 35 độ cho BH, chứ mấy cái loại cứng như đá mà táng vào BH em sợ phải tập kiểu đánh như FH của bác thì mới tải được
Động tác đúng như FH luôn, chỉ có cú flick là cần đánh chậm hơn hẳn với các cú xoáy nặng, điển hình như cú giao ngắn của @Red Arc , riêng cú này sẽ cần tìm người giao xoáy nặng để làm video cho anh em rõ hơn.

BH Tàu đạo thì càng nặng càng yêu, chứ cứ chuội và lỏng thì giờ em vẫn chưa nghiên cứu được, để nghiên cứu xong cho FH rồi sẽ áp dụng vào BH.

Hướng BH tới các quỹ đạo đánh giống FH để buộc đối thủ đôi công trực tiếp bằng BH, đối thủ núng thế rồi mình mới chuyển hẳn sang FH đàn áp ... giống lối đánh trước đây của ML.
 

langngoi

Đại Tá
Động tác đúng như FH luôn, chỉ có cú flick là cần đánh chậm hơn hẳn với các cú xoáy nặng, điển hình như cú giao ngắn của @Red Arc , riêng cú này sẽ cần tìm người giao xoáy nặng để làm video cho anh em rõ hơn.

BH Tàu đạo thì càng nặng càng yêu, chứ cứ chuội và lỏng thì giờ em vẫn chưa nghiên cứu được, để nghiên cứu xong cho FH rồi sẽ áp dụng vào BH.

Hướng BH tới các quỹ đạo đánh giống FH để buộc đối thủ đôi công trực tiếp bằng BH, đối thủ núng thế rồi mình mới chuyển hẳn sang FH đàn áp ... giống lối đánh trước đây của ML.
hì hì, em ăn cá gỗ thôi, chứ chả giống được mấy bố top đó :), BH tầu với loại mặt tầu cổ điển, có cao thủ đã đánh mãi rồi, nhưng chỉ yếu ko tăng trái được phải bỏ, hi vọng BH tầu đời mới nó khắc phục được cái đó.
 

Trạng .... CÁ

Đại Tá
Như H3 tuned thì ghê nhỉ, nhưng nhìn topsheet có vẻ dày...:cool:
thằng @Red Arc định nhường em đó cho @Proximang đó, nó không chơi sang lấy luôn nhé, không cái thằng đại cốt đó lại làm hỏng cái mặt vợt thì ... :(:(:(:(:(:mad::mad::mad:

Mặt cắt hôm thứ 5 tuần trước, đánh 02 trận trong Đà Nẵng hôm thứ 6, thứ 7 chán quá bóc đưa nó luôn.

Nhưng thằng đó bậy quá, nó lấy luôn keo Haifu dán mới hại .... mặt chứ, có điều kiện sang lấy luôn đi, vì nó ủ mưu đưa bác đó, kẻo hỏng cái mặt vợt mà @lamtq bảo ngon, đừng dán gì ngoài keo sữa nhé, nếu không chuyển luôn cho @lamtq giúp mình nhé.

Hàng ngon thì người dùng phải hiểu thì mới ... bền được :)
 

Bình luận từ Facebook

Top