Hoa anh tuc
Thượng Tá
Anh nghiêm khắc quá! Ko đến nỗi tuyệt chủng, hạn chế thôi anh! Xúc xích là một sản phẩm ko đến nỗi tệ lắm, ví như xúc xích Đức Việt, chất lượng tạm ổn, trc kia họ toàn CB bằng thịt tươi, gần đây thì chuyển thịt đông lạnh rồi. Chỉ e là nguồn nguyên liệu có dư lượng chất kích thích tăng trưởng quá cao thôi. Lạp xường cũng vậyNông dân cày đường nhựa nên không biết giá sắn, nói chung là ăn mỳ tôm nhiều rất dễ bị ung thư dạ dày, giống như hay ăn cơm thiu ấy. Trước mắt là chỉ lừa miệng, không bổ béo gì
Một số đồ ăn bị tuyệt chủng trong menu của trẻ con nhà em, kể cả không có bố mẹ cũng không ăn:
1. bim bim (cái này nó ăn mà bố mẹ không biết nó vẫn ăn)
2. xúc xích (cái này bây giờ bọn nó không ăn luôn, có thể do cấm lâu rồi nên chúng nó quên và không thích ăn nữa)
3. mỳ tôm
Mỳ tôm thì hơi khó tiêu và chất lượng dầu mỡ chiên đi lại nhiều ko tốt nên cũng cần hạn chế. VN là quốc gia tiêu thụ mỳ tôm nhiều nhất nhì TG, mỗi năm 1 ng trung bình tiêu thụ 40 gói. Người ta đã tìm thấy sợi mỳ trong dạ dày của người ăn sau 8h để thấy sự khó tiêu của mỳ tôm