TuanAnh1989
Binh Nhất
e đang chơi ZLC ko phải Super ạ. Super thì nó nẩy và khó kiểm soát r bác. Sp ALC e nghĩ kiểm soát tốt hơn ZLC chứ ạ?Super ALC không hề thiếu lực và cũng không hề êm như Super ZLC; thậm chí nó còn có phần đanh, dội hơn!
e đang chơi ZLC ko phải Super ạ. Super thì nó nẩy và khó kiểm soát r bác. Sp ALC e nghĩ kiểm soát tốt hơn ZLC chứ ạ?Super ALC không hề thiếu lực và cũng không hề êm như Super ZLC; thậm chí nó còn có phần đanh, dội hơn!
Nói chung cũng bình thường; mình chơi cây Super Hari ALC thì thấy nó ko nảy bằng Cây SZLC Hari, nhưng kiểm soát bảo hơn thì không chắc, cảm giác kém hơn một chút; Sweet Spot không bằng đc!e đang chơi ZLC ko phải Super ạ. Super thì nó nẩy và khó kiểm soát r bác. Sp ALC e nghĩ kiểm soát tốt hơn ZLC chứ ạ?
e nghĩ về tốc độ thì: ALC <Sp ALC< ZLCNói chung cũng bình thường; mình chơi cây Super Hari ALC thì thấy nó ko nảy bằng Cây SZLC Hari, nhưng kiểm soát bảo hơn thì không chắc, cảm giác kém hơn một chút; Sweet Spot không bằ
Một số người cứ nghĩ là chậm xịt thì kiểm soát tốt; với mình thì control đồng nghĩa với sự ổn định (dù ở tốc độ cao)!e nghĩ về tốc độ thì: ALC <Sp ALC< ZLC
về độ kiểm soát thì: ALC> Sp ALC> ZLC chứ bác nhỉ. Sp ALC mà kiểm soát lại ko = ZLC thì lạ nhỉ
![]()
ALC e chơi thì đúng xịt với kiểm soát ok. nhưng dòng ZLC off+ tốc độ e chơi ok, kiểm soát cũng ok. chưa chơi dòng Sp ALC nên hỏi các bác đã chơi xem độ kiểm soát thế nào? tốc độ chắc kém ZLC chút r, còn độ kiểm soát thì ko biết có tốt hơn ALC ko?Một số người cứ nghĩ là chậm xịt thì kiểm soát tốt; với mình thì control đồng nghĩa với sự ổn định (dù ở tốc độ cao)!
Không; Super ALC không đáp ứng được sự kỳ vọng đó!ALC e chơi thì đúng xịt với kiểm soát ok. nhưng dòng ZLC off+ tốc độ e chơi ok, kiểm soát cũng ok. chưa chơi dòng Sp ALC nên hỏi các bác đã chơi xem độ kiểm soát thế nào? tốc độ chắc kém ZLC chút r, còn độ kiểm soát thì ko biết có tốt hơn ALC ko?
Ngày xưa đập hộp con Super Vis, xài 2 tháng cũng bán gấp vì nó nẩy quá.Không; Super ALC không đáp ứng được sự kỳ vọng đó!
e cảm ơn BácKhông; Super ALC không đáp ứng được sự kỳ vọng đó!
e nghĩ nó nẩy ko = ZLC cơ bác, kiểm soát cũng nghĩ nó kiểm soát tốt hơn ZLCNgày xưa đập hộp con Super Vis, xài 2 tháng cũng bán gấp vì nó nẩy quá.
e nghĩ nó nẩy ko = ZLC cơ bác, kiểm soát cũng nghĩ nó kiểm soát tốt hơn ZLC.2 bác nói làm e lại lăn tăn cây sp alc
![]()
dạ vâng tks Bác. có lẽ e hơi kì vọng vào dòng spCó lẽ Super ALC bản dành cho thị trường China sẽ ok hơn; gần mong muốn của bạn!
Còn bản Nhật ko ăn thua; cơ bản là tăng tốc của thằng ALC lên thôi, chứ không hề êm ái! Sợi S.ALC khá đanh!
Bác trainee mô tả chuẩn quá, từ kiểm soát nghe ra thì khá mơ hồ, ko rõ ràng như độ cứng, hay tốc độ, độ xoáy, mình đều có thể đo lường đcMột số người cứ nghĩ là chậm xịt thì kiểm soát tốt; với mình thì control đồng nghĩa với sự ổn định (dù ở tốc độ cao)!
em thấy Super Vis ko phải nẩy mà là… cứng quáNgày xưa đập hộp con Super Vis, xài 2 tháng cũng bán gấp vì nó nẩy quá.
thực ra cứng đôi lúc cũng tốt đấy bác, bóng to, ít xoáy hơn, cốt cứng mặt cứng hơn để tăng uy lực, tuy nhiên nó kém khi mình không phát đủ lực, bóng lều phều, ngưỡng phát lực để tạo ra bóng chất lượng cao hơn, trình nghiệp dư như em thì thấy đánh sẽ khó khăn hơnem thấy Super Vis ko phải nẩy mà là… cứng quá
ko phải lúc nào cứng cũng tốt các bác ạ![]()
bác chơi sp vis có cảm giác bị nặng đầu ko bác?em đánh SP Vis được 2 năm rồi nên theo em là mới đầu đánh thì khó kiểm soát vì đường bóng hơi thẳng (dễ rúc lưới hoặc ra ngoài), nên kết hợp với mặt mềm hoặc trung bình cứng. Em có sử dụng 2 tháng Sp Vis với mặt H3 tỉnh lót xanh 40 độ mà rất khó đánh. Sau 2 năm thì có vẻ hơi thuần thục được cốt này, e dùng FH Dig 05, BH Ten 05.
Bị nặng đầu nha bác. Nhiều lúc phải siết 2 ngón tay lại cảm giác mới ổn định.bác chơi sp vis có cảm giác bị nặng đầu ko bác?
e cũng thấy nhiều bác bảo vậy ,fanzd thì khắc phục được cân= tốt hơn nhưng lăn tăn cán cầm Bác ạ.Bị nặng đầu nha bác. Nhiều lúc phải siết 2 ngón tay lại cảm giác mới ổn định.
Em cũng đang dự định chơi thử FanZD ALC xem sao, vì phát lực và xoáy thì em cũng hơi tạm ổn.e cũng thấy nhiều bác bảo vậy ,fanzd thì khắc phục được cân= tốt hơn nhưng lăn tăn cán cầm Bác ạ.