Giải Bóng bàn Chí Linh mở rộng lần 1 năm 2024

TLS | Sáng ngày 05/5/2024, Giải Bóng bàn Chí Linh mở rộng lần 1 năm 2024 đã được khai mạc long trọng với sự tham gia của 24 đội chia thành 8 bảng đấu, hơn 120 VĐV trong tỉnh BR-VT.
giai-bong-ban-chi-linh-mo-rong-lan-1-2024-btc_optimized.jpg

Đại diện Liên đoàn bóng bàn tỉnh BR-VT và các nhà tài trợ (Ảnh: Tiến Linh Sport)

Phát biểu khai mạc tại giải, đại diện liên đoàn bóng bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đánh giá cao công tác chuẩn bị của CLB bóng bàn Chí Linh, BTC đã chuẩn bị chu đáo cho công tác chuyên môn, bàn thi đấu, thảm thi đấu đều đạt chuẩn, có sự hỗ trợ của đơn vị truyền thông Bóng bàn TV TM Sky & Co livestream trực tiếp và bình luận các trận đấu.

Cùng đồng hành với Giải đấu là các Nhà tài trợ: Công ty Vân Nam, công ty Quảng cáo BEN,
Shop Tiến Linh Sport, Khả Như Club, Công ty Thái Bình JSC, Quách’s Beer & Coffee, Bánh mỳ Đạt Nga, Công ty Minh Việt HR.

giai-bong-ban-chi-linh-mo-rong-lan-1-2024-vdv-khai-mac_optimized.jpg

Hình ảnh khai mạc Giải Bóng bàn Chí Linh mở rộng lần 1 năm 2024

Đây cũng là giải phong trào quy mô lớn hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chào mừng ngày thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5 và hướng tới chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu thể thao, nâng cao sức khỏe cho những VĐV phong trào, đồng thời tăng cường giao lưu, hiểu biết giữa các CLB trong toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giải tổ chức thi đấu Đồng đội trình C-D-D-E với sự tham gia của 24 đội chia thành 8 bảng đấu, hơn 120 VĐV trong tỉnh BR-VT đã hào hứng thi đấu, tranh đua quyết liệt trong từng nội dung với sự tham gia của đầy đủ các tay vợt xuất sắc của các CLB. Các vận động viên đã tạo nên một giải đấu hấp dẫn và kịch tính, ghi nhận sự trưởng thành và khẳng định khả năng, trình độ của các tay vợt trẻ.

Thể thức thi đấu giải theo mã trận (A+C – Y+Z, B-X, D+B – T+X, A-Y, C-Z). Các nội dung đôi, đơn thi đấu 5 ván thắng 3. Ban tổ chức sẽ trao cúp, cờ lưu niệm, huy chương, tiền thưởng cho các đội giành giải nhất (08 triệu), nhì (04 triệu), đồng hạng ba (02 triệu). Tổng tiền thưởng của giải trị giá 18 triệu đồng.

giai-bong-ban-chi-linh-mo-rong-lan-1-2024-team-tien-linh-trao-giai_optimized.jpg

Lễ trao giải Cúp, huy chương và tiền thưởng cho các đội (Ảnh: Tiến Linh Sport)

Kết quả sau gần 02 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và khách quan, Giải bóng bàn Cup Chí Linh mở rộng lần I năm 2024 đã thành công rực rỡ và tìm ra được những Đội vô địch:
  • Đội vô địch (Cúp + huy chương vàng): CLB Láng Cát

  • Đội Á quân (huy chương bạc): Tiến Linh Sport

  • Đội đồng hạng 3 (huy chương đồng): CLB Phường 11 & CLB Phoenix (2)

Nguồn link bài gốc tại [https://tienlinhsport.com/giai-bong-ban-chi-linh-mo-rong-lan-1-nam-2024/]
 
Last edited:

Bình luận từ Facebook

Top