CLB Tám Râu - Tổng kết hoạt động 2012, tất niên.

bongbanbia

Binh Nhì
Mọi năm cứ vào dịp cận tết CLB Tám Râu tổ chức buổi liên hoan tổng kết hoạt động CLB trong năm qua và đề ra mục tiêu hoạt động cho năm mới.

Chương trình gồm có:

- Thành viên và phó thành viên phê bình và tự phê bình tác phong văn hóa sinh hoạt tại CLB cũng như khả năng tiến triển chuyên môn
Các đại biểu nên ngồi theo từng nhóm 10 người để công tác góp ý và tự phê bình được diễn ra tự nhiên nhằm hạn chế tiêu cực trong tư tưởng.;)
(Phần này dành cho tất cả thành viên sẽ diễn ra trước giờ khai mạc hoặc lưng chừng mạc, tuyệt đối không thảo luận giai đoạn bế mạc)

- Chủ tịch hội đồng quản trị CLB là bác GangNam phát biểu định hướng năm. (Chẳng hạn năm tới cũng sẽ như năm nay:eek:)

- Lên kế hoạch công tác đối ngoại của CLB, những hoạt động giao lưu với CLB khác, tham gia các giải đấu thường niên, mục tiêu, thành tích đạt được. (Mr. Hồng Ngữ, Mr. Phương Mập phụ trách)

- Chương trình văn nghệ TamRau' s Got Talent 2012 với dàn nhạc sống chuyên nghiệp. Đề nghị đăng ký trước, trưởng ban văn nghệ sẽ gọi tên lên trình diễn tránh hiện tượng thể hiện tài năng chen lấn. (MC nổi tiếng Duy Phương phụ trách, Tuấn ĐL phụ trách an ninh.)

Trân trọng,
Phó thư ký tòa soạn.

Ps: Các thành viên và khách mời đặc biệt các quý bà quý cô lưu ý khi đi nên ăn mặc mát mẻ vì không khí tại buổi lễ khá nóng
Các camera men Mr. Tuấn Baotien, Mr. NTBB chuẩn bị đồ nghề, lau dầu mỡ cẩn thận tránh kẹt film ở khoảng khắc độc
.
 

baotien

Thượng Sỹ
Bác bongbanbia cứ như người trong clb 8r vậy, hehe
Không biết bác có thể bật mí về tên của bác để đến buổi tất niên có dịp cụng ly bia chứ, haha
 

bongbanbia

Binh Nhì
Bác bongbanbia cứ như người trong clb 8r vậy, hehe
Không biết bác có thể bật mí về tên của bác để đến buổi tất niên có dịp cụng ly bia chứ, haha

Bác Baotien 1 thành viên yêu mến của tám râu (uống nước miễn phí nhiều nên mến chăng) Chỉ cụng được bác 3 ly thôi, đô của em yếu, em sợ chị rầy!
 

Bình luận từ Facebook

Top