Trainee
Đại Tá
Chơi với Sardius, Treiber Z, Primorac Carbon, SZJK, SJ, ... ầm ầm ấy chứ; S.LYJ mềm chán chơi quá tốt.Tức là nó đang nảy hơn so với cây Alc cũ e đang chơi, Dig cứng quá thì ko kiểm soát dc, e tưởng tàu phải chơi với ALC chứ?
Chơi với Sardius, Treiber Z, Primorac Carbon, SZJK, SJ, ... ầm ầm ấy chứ; S.LYJ mềm chán chơi quá tốt.Tức là nó đang nảy hơn so với cây Alc cũ e đang chơi, Dig cứng quá thì ko kiểm soát dc, e tưởng tàu phải chơi với ALC chứ?
Combo em đang chơi thì cũng nảy, nhưng mà em thấy ổn, vì cảm giác bóng và khả năng phát lực của em khá ok nên chơi không thấy vấn đề gì. R7 em chưa chơi. Trước có chơi qua RX và RZ. Độ chính xác của D05 khá giống RX, nhưng cứng, bám và xoáy hơn. Nên nảy nhưng mà mình điều chỉnh góc bắn dễ lắm.m cũng vừa mua Lin, Dig 05 chơi có hợp cứng nảy ko vì đang dùng raz7 vẫn chưa kiểm soát dc?
đỏ thì gửi aCông nhận quả Dig này, cứ đánh mãi; thậm chí khi cũ đi, tuỳ mồ hôi có khi nó lại thêm tý dính và đánh dễ hơn, dễ bám xoáy, điều mà T05 chỉ giàm dần!
Tiện đây em có Dig05 1.9 đen còn rất đẹp, chỉ là băm cạnh bàn (do đánh BH tay phải); bán nhanh 650K cho ai thích đánh trái, …. Do em đánh gai trái rồi, mà đánh phải thì nó hơi nhẹ combo!
Đen và bay vèo vì quá ẻ anhđỏ thì gửi a
sponge Nhật topsheet DHSSao e thấy có H3 Nitaku, thế là H3 liên doanh Nhật à, nó có khác gì với H3 tàu ko các bác?
đánh so với H3 DHS như thế nào b?sponge Nhật topsheet DHS
h3 nittaku cũng có nhiều loại nhé, bác tham khảo ở đây https://bongban.org/threads/lam-sao...va-h3-nt-bang-mat-thuong-nhi.7485/post-290580, pro turbo mới là loại ts tàu sp nhật, còn các loại khác y hệt của DHS tuy nhiên có sự kiểm định chất lượng của nittaku (ổn định và đồng đều hơn)Sao e thấy có H3 Nitaku, thế là H3 liên doanh Nhật à, nó có khác gì với H3 tàu ko các bác?
nói như thế nào nhỉ, của Nhật khi đánh sẽ cảm thấy cấn ngón tay vì mặt mút có thêm logo Nittakuđánh so với H3 DHS như thế nào b