CLB những người đánh mặt Tàu

Trainee

Đại Tá
Nay đánh thử quả B2 NT lót xanh, 39 độ, hàng shopee;
Dán keo sữa, không tune gì cả; thấy hơi mềm, mà được cái dễ đánh, an toàn! Giá shopee thì rẻ thối, nên không quan tâm quá là Fake hay xịn :D
Để xem ít bữa ổn thì làm cái 40 độ, đánh có lẽ chắc tay hơn!
 

Attachments

  • IMG_2495.jpeg
    IMG_2495.jpeg
    156 KB · Đọc: 22

Trainee

Đại Tá
nói về độ bền thì T05 gọi D05 bằng chú
Công nhận quả Dig này, cứ đánh mãi; thậm chí khi cũ đi, tuỳ mồ hôi có khi nó lại thêm tý dính và đánh dễ hơn, dễ bám xoáy, điều mà T05 chỉ giàm dần!
Tiện đây em có Dig05 1.9 đen còn rất đẹp, chỉ là băm cạnh bàn (do đánh BH tay phải); bán nhanh 650K cho ai thích đánh trái, …. Do em đánh gai trái rồi, mà đánh phải thì nó hơi nhẹ combo!
 

IFUD

Đại Uý
nói về độ bền thì T05 gọi D05 bằng chú
Không riêng gì với Ten, nếu so trong cùng phân khúc giá thì mình thấy Dig làm tương đối tốt về độ ổn định chất lượng, hiệu suất, độ bền và mình thấy giá như vậy cũng là chấp nhận được. Chứ như mấy thương gia buôn mút cứ bỉ bôi Dig toàn tiền làm thương hiệu chứ chả có gì nghe chối tai vãi o_O
 

Bình luận từ Facebook

Top