Chia sẻ thêm một cách ra keo cốt vợt siêu mạnh

chichkidao

Moderator
Hay quá nhưng nghe thấy từ lò vi sóng mình cũng hơi sợ sợ.hix.
Em thấy lò vi sóng có nhiều chế độ lắm.đặc biệt là 2 chế độ:
1-Nóng từ trong ra ngoài
2-Và nóng từ ngoài vào trong
Nên em nghĩ nên để chế độ 2 cho đỡ hại cốt :D
 

o3ma

Đại Tá
đã học thuộc lòng theo đúng yêu cầu của bác, tất cả các công đoạn đều thành thạo, sau khi cho vào quả lò vi sóng ( không cho vợ em biết nhé), lững thững ra pha ấm trà, ngôi uống chưa hết chén thấy khói bốc ra từ lò vi sóng. chạy vội vào lôi ra ( còn tí thì bỏng) kết quả như sau:
1-cải khăn mặt bốc hỏa.
2- Cái cán cốt bị nứt và gần như rời ra.
3- Các tem lùn thì ôi thôi co rúm lại như con mực nướng ( không dịch được chữ nữa).
4- Viền cốt thì toác ra.
5-cuối cùng là nghĩ ngay đến cha archer chơi đểu mình.:(
Đây mới là món cốt bỏ lò. Thơm ngon đến miếng cuối cùng. Ôi con Sar tem "nùn".
Nhẽ ra bác phải kiếm e cùi ghẻ nào thực hành trước cho thuần thục đã chứ. Lấy hoa hậu ra làm chuột bạch luôn thế à? Khổ thân e nó.
 

Bình luận từ Facebook

Top