Cốt vợt với sợi ALC bố trí ở sát lớp ngoài cùng nói chung thôi chứ mình không nói cây nào, sau khi thử nghiệm thì mỗi cây có 1 vài điều chỉnh nhỏ nhưng về bản chất nó không đổi, nếu có điều kiện thử nghiệm thì thử còn nếu không chơi cây nào cũng được, mình đã sài thử Vis, Fan ALC và Michael Maze... và kết luận là sài cây nào cũng được, tập trung vào luyện tập kỹ thuật và trận mạc quan trọng hơn
Inner ALC nói chung cũng vậy: Donic JO Waldner gold edition, Donic Extreme, Andro Synteliac VCI... và W968 thì nói chung cũng rưa rứa mặc dù lúc nào đi đánh hay tập mình cũng mang tối thiểu 2 cây đi để... thưởng thức, thấy có khác nhau thật nhưng về bản chất thì nó là một.
À gần đây mới sắm Tibhar ZC inside thì cảm giác khác hẳn dòng inner ALC.
Mình vẫn đang hết sức thích và đang đam mê tập luyện với dòng inner ALC nhưng mình cũng đang nghiệm xem là các hãng họ sản xuất những dòng vợt khác ra để làm gì? có phải là để phù hợp hơn cho anh em nghiệp dư hay không
Ví dụ như cầm mấy cây inner ALC quăng mấy phát, nhỡ anh em phản công nhẹ vào bàn là hết cả quăng quả thứ hai; bỗng lôi cây Darko Jorgic ra nghịch, mở tay nhè nhẹ, đè quả bóng vài phát nhẹ như không cũng xôn xao phết ấy chứ (thế nên vẫn phải giữ lại mấy cây super ZLC đề phòng có lúc nhụt chí)