Công cụ hỗ trợ này tên gọi là gì? mua ở đâu vậy e?
---Công cụ hỗ trợ này tên gọi là gì? mua ở đâu vậy e?
Sang nhượng lại cho cặp dự phòng đi---
Công cụ này mình chưa biết đặt tên là gì. Có ông Anh ở CLB quảng bá và mình làm 2 cặp. Nghe anh ấy nói mua bên nước ngoài về.
- Cấu tạo bằng cao su mềm dẻo, có thể tháo ra lắp vào kính rất tiện lợi. Gắn vào 2 đầu gọng của kính, công năng của nó là khi đeo kính 2 mẩu này sẽ ôm vào mang tai chắc chắn không làm rớt kính khi vận động chơi thể thao.
Vụ này bị va chạm mạnh mới bị rơi kính chứ chạy nhảy khó mà rơi.Sang nhượng lại cho cặp dự phòng đi. Tôi cũng đeo kính, thi thoảng xung quá kính toàn 1 nơi, người 1 nơi.
Gọng kính của anh nhỏ xíu mỏng teng hà, liệu có kẹp chặt được không?Không cần phải đeo dây vào kính khi chơi bóng bàn...
Mồ hôi nhiều + 1 cú quăng cả tay lẫn người thì 1 cái kính chứ 10 cái vẫn có thể văng ra bình thường. Tôi đã bị nên mới nói. Tất nhiên là hãn hữu.Vụ này bị va chạm mạnh mới bị rơi kính chứ chạy nhảy khó mà rơi.
Bác nào bị trường hợp đánh mồ hôi ra phủ một lớp mờ mờ trên kính không. Lau lại bị dính nhờn bám khó chịu. Có mẹo nào xử lý không.Mồ hôi nhiều + 1 cú quăng cả tay lẫn người thì 1 cái kính chứ 10 cái vẫn có thể văng ra bình thường. Tôi đã bị nên mới nói. Tất nhiên là hãn hữu.
Chuyện này là thường, hơi nước + nước từ mồ hôi trán, đầu, mặt làm mờ kính, đang chơi thì lau mấy cũng bị lại hà. Cách hữu hiệu là đeo dải băng (băng đô) trên đầu để hút mồ hôi.Bác nào bị trường hợp đánh mồ hôi ra phủ một lớp mờ mờ trên kính không. Lau lại bị dính nhờn bám khó chịu. Có mẹo nào xử lý không.
...Sang nhượng lại cho cặp dự phòng đi. Tôi cũng đeo kính, thi thoảng xung quá kính toàn 1 nơi, người 1 nơi.
Mua dùm 2,3 cặp gì cũng đựơc.Đã gửi tặng bác @o3ma 2 cặp. Khoảng 2 đến 3 ngày sẽ nhận được.
nước xịt mút xịt luôn lên kính, kính thưa các loại kính đều bóng như gương bác ạBác nào bị trường hợp đánh mồ hôi ra phủ một lớp mờ mờ trên kính không. Lau lại bị dính nhờn bám khó chịu. Có mẹo nào xử lý không.
...Mua dùm 2,3 cặp gì cũng đựơc.
Nguyễn long thịnh. 74 hùng vương - phường 2 - tp sa đéc - đồng tháp. 0939868642.
Cám ơn nhìêu....
Nếu bạn bị cận đeo kính mình sẽ tặng bạn 1 cặp. Hàng không kinh doanh. Và hết hàng ùi. Mình thấy hay nên giới thiệu phổ biến anh em biết. Không phải mục đích kinh doanh.
---Cám ơn nhìêu.
Vì hai cha con mình đều đeo kính nên mới nhờ mua dùm.
Chân thành cám ơn. Bạn cho xin số đt để tịên lh.