BAC SUP
Đại Tá
Lột keo rất đơn giản ,lấy bàn là nóng già lên ủi là ra hết .Trông cực đẹp luôn.lót như này chưa chắc đã lột được keo an toàn, bạn nào lôtj thì phải khéo léo và nhẹ nhà nhá, không cẩn thận là không lot được đâu.
Lột keo rất đơn giản ,lấy bàn là nóng già lên ủi là ra hết .Trông cực đẹp luôn.lót như này chưa chắc đã lột được keo an toàn, bạn nào lôtj thì phải khéo léo và nhẹ nhà nhá, không cẩn thận là không lot được đâu.
Cái này e mới đọc trên kenh14Cắp đâu, hàng ông anh tặng đấy, cung kính ko bằng tuân lệnh![]()
Có 1 ông đã thử và hi sinh cả mặtLột keo rất đơn giản ,lấy bàn là nóng già lên ủi là ra hết .Trông cực đẹp luôn.
Ủa thế à cho a xin cái link, anh Red Arc gửi anh làm ava chứ a có đọc nó ở đâu đâu, thank eCái này e mới đọc trên kenh14sao ko lấy hình có 2 trái bưởi lơ lửng ấy anh .
![]()
Mình lột cả mấy chục lần rồi chả sao cả.mình cho nóng hơn khi là quần áo sau đó ủi từng miếng một ,keo ra hết chả sao cả ,sponge cực đẹp.Có 1 ông đã thử và hi sinh cả mặt![]()
Vâng bác, ở top kia bác kia bảo dùng cách đó cho mặt h3 nhưng hỏngMình lột cả mấy chục lần rồi chả sao cả.mình cho nóng hơn khi là quần áo sau đó ủi từng miếng một ,keo ra hết chả sao cả ,sponge cực đẹp.
http://m.kenh14.vn/xa-hoi/bo-anh-th...an-ekip-chup-anh-noi-gi-20150721094853799.chnỦa thế à cho a xin cái link, anh Red Arc gửi anh làm ava chứ a có đọc nó ở đâu đâu, thank e![]()
B dùng bàn là lấy keo mặt Tàu thì sẽ ra đc cặp topsheet và sponge rời làm lót nồi .Mình lột cả mấy chục lần rồi chả sa. cả.mình cho nóng hơn khi là quần áo sau đó ủi từng miếng một ,keo ra hết chả sao cả ,sponge cực đẹp.
B dùng bàn là lấy keo mặt Tàu thì sẽ ra đc cặp topsheet và sponge rời làm lót nồi .
Toàn xui trẻ con ăn cứt gà sáp![]()
Ặc, bưởi Mỹ, cuống thâm vđhttp://m.kenh14.vn/xa-hoi/bo-anh-th...an-ekip-chup-anh-noi-gi-20150721094853799.chn
Đây a ạ.Đắng lòng 7 thằng con trai 1 em gái teen.
mấy bác cũng hâm món này ra phết nhẩy...em phải thay cái AVT khác nhé.Lớp 11, 1999 đấy anh ạ![]()
Vậy @vietcan thế nào. Nhất trí thì sáng T2 mình ck. Hnay đi công tác nên ko có ở nhà.
Chẹp, 16 tuổi sao căng vãi linh hồn thếmấy bác cũng hâm món này ra phết nhẩy...em phải thay cái AVT khác nhé.
thế còn cái ấy lai không...anh cứ đùa I do not understand!Thích 2 quả bưởi ở trên thôi![]()
thế còn cái ấy lai không...anh cứ đùa I do not understand!
A hỏi chủ top ko rw lại nên a lấy cái nt của a Sơn rồi Phúc ơi, mai nhờ Thái qua lấy hộ a.Make a call cho nhanh đi anh