Xin review mặt Rakza X

lion

Đại Tá
Trên nhiều diễn đàn các nước họ cũng đánh giá RZ khá tương đồng với Dignics 09c, đây là một nội dung review bên Nhật, các bác tham khảo
 

Trainee

Đại Tá
Trước em còn thú diễn đàn, hay vào bbsg chơi! Ở đó hơn 1 lần em đọc thấy P500 tư vấn cho mấy người (theo rơ đó) thì nên chọn mặt BH cứng và nhanh hơn chút, …. Từ đó em chợt vỡ ra, bỏ cái ý nghĩ BH mềm an toàn, mà nó theo rơ nữa.
Cũng từ đó gần đây em có tư vấn cho một ông anh đánh trái Ten xịn đánh phải mặt mềm xoáy, xịt. Lúc đầu ông ngơ ngác, nhưng giờ thừa nhận là lên bóng chút, … Câu chuyện rất đơn giản là đòn trái anh ấy rất hay, bên phải chủ yếu cắt, chặn, bạt thôi; đánh lệch càng trái vậy mà bao năm nay toàn ưu tiên đầu tư mặt FH còn bên kia chuyên mặt cũ rẻ hơn, khi cắt cặp mặt mới cũng thế, ưu tiên FH, … :D
 

M.Hoang

Đại Uý
Cốt tầm trung như Vis thì em thấy BH nên dán R7, đánh rất ổn định, xoáy, đạt yêu cầu thực hiện các kiểu moi móc búng giật, khi cần cũng có thể ra đòn (có ae gọi là bạt trái) rất dã man (club em nói em bạt trái mạnh hơn bạt phải). Tất nhiên nó còn phụ thuộc cảm giác và thói quen dùng mút BH của các bác nữa. Nhiều bác cho rằng BH nên dùng mặt Soft để kiểm soát tốt, em thì cho rằng đó là do mọi người quen dùng cốt cứng nên buộc phải dùng mặt mềm để trung hòa lại. Thứ hai là ae phong trào thường chơi BH kém và cứ nghe theo tin đồn là dùng mặt Soft chậm hơn mặt thường cho kiểm soát tốt. Em lại không đồng tình với quan điểm này. Khi kỹ thuật của mình đã đạt đến mức độ nào đó thì không nên dùng mặt Soft, mà phải dùng mặt nhanh hơn FH giống như các tay vợt China. Kiểm soát tốt hay không phần lớn phải do kỹ thuật, không nên phụ thuộc nhiều vào đặc tính của cốt, mút.

Nếu bác nào đã từng chơi RX và đang suy nghĩ thử dòng tốc độ, bám dính thì có thể xem xét mặt RZ Extra Hard, em nghĩ nó là phiên bản giá rẻ của Dignics, tuy nhiên em chưa thử RZ bao giờ mà thì xem xét thông số và ae trên các diễn đàn review thôi.
em đánh razka 7 thấy cũng rất hay, tương tự nittaku G1, razka 10 thì em chưa được chơi, razka z thì thấy review cũng khá hay nhưng nhược là trọng lượng nặng.
 

Bình luận từ Facebook

Top