LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỮA DỨT ĐIỂM BỆNH VIÊM XOANG

Thảo luận trong 'Y học thể thao' bắt đầu bởi kythuatbongban, 2 Tháng năm 2015.

Lượt xem: 7,960

 1. hung moa

  hung moa Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  6 Tháng sáu 2017
  Đường bóng:
  1
  Cảm ơn sự chia sẽ hữu ích
  Để chữa viễm xoang lành, Đâu tiên xin chia sẽ nguyên nhân cùng Quý Anh Chị

  01 Bí Mật 5 thủ phạm hàng ngàn người muốn biết
  1. Thuốc Viêm Xoang không đủ mạnh – Chìa khóa then chốt ít tai biết đến

  Luôn có những bí mật chưa hề được công bố và sự thật về bức màng cuối cùng cũng được vén lên khi một số dòng thảo dược CỰC MẠNH ra đời, đã giải quyết được vấn đề viêm xoang hiện nay.

  Một kết luận gây chấn động trong cộng đồng Bác Sĩ Tai Mũi Họng trong thời gian qua là

  Các dòng sản phẩm điều trị viêm xoang hiện nay rất KHÓ có thể tác động vào các khoang mũi, tráng, hàm, sàng… vì thực tế các khoang được bao bọc bởi các sụn, ở đó rất có ÍT mạch máu. Vì vậy lượng thuốc khi ta uống vào đi đến được khoang xoang là rất ít. Điều này dẫn đến rất khó khăn trong việc điều trị

  Đây chính là nguyên nhân CHÍNH dẫn đến các thất bại trong điều trị xoang hiện nay.

  Ngoài ra việc TỐNG, ĐẨY các chất nhờn ra khỏi xoang (một nền tảng quan trọng chữa viêm xoang) PHẢI dựa trên cơ chế hoạt động của hệ miễn nhiễm. Nếu hệ miễn dịch không đủ mạnh thì mọi sản phẩm hay phương pháp xoang điều VÔ NGHĨA

  Điều này, lại làm sáng tỏ một vấn đề mà từ trước đến nay ít tai nhắc đến đó là vai trò của hệ miễn nhiễm trong việc điều trị xoang.

  Vì vậy, ngoài việc sản phẩm xoang phải ĐỦ MẠNH, còn phải tăng cường được hệ miễn nhiễm cơ thể một cách mạnh nhất, thì mới có thể giải quyết vấn đề NANG GIẢI này.

  2. Thuốc một đằng – bệnh một nẽo

  Việc phát hiện hiện bệnh chính xác là yếu tố Then Chốt cho việc điều trị bệnh. Về phương pháp điều trị chia thành 2 hướng cơ bản, từ ngoài vào trong ( dạng ống xịt) và từ trong ra ngoài ( dạng uống)

  Những loại viêm xoang có thể điều trị từ ngoài vào trong: Viêm mũi dị ứng, viêm xoang mũi

  Điều trị từ trong ra ngoài : Viêm xoang hàm, viêm xoang bướm, viêm xoang trán, viêm xoang sàn trước, viêm xoang sàn sau

  Thực tế người bệnh chưa rõ mình bị loại nào ? Cứ dùng sản phẩm xoang chung chung thì làm sao có thể đúng người, đúng bệnh, đúng sản phẩm bây giờ !!!

  Phương pháp hoàn hảo là nên kết hợp cả 2, từ ngoài vào trong và từ trong ra ngoài.

  (Tham khảo => các dấu hiệu viêm xoang, giúp bạn biết chính xác đến 95% bạn bị loại xoang nào ?)

  3. Liệu trình 03 NHƯNG chỉ dùng 01

  Để hình thành bệnh viêm xoang không phải một sớm, một chiều. Tuy nhiên tâm lý người bệnh điều trị càng nhanh càng tốt. Rất nôn nóng trong việc chấm dứt cơ đau xoang.

  Uống 1 liều thấy đỡ, nghĩ rằng vậy là được rồi. Trong khi chỉ mới thuyên giảm, chưa lành thì đã dùng sản phẩm điều trị viêm xoang. Điều này cực kỳ NGUY HẠI dẫn đến tình trạng LỜN thuốc. Sau này điều trị CỰC KỲ KHÓ.

  Lời Khuyên: Đừng vì một chút thiếu kiên nhẫn, để rồi sau này ôm nỗi đau cả đời. Hãy kiên nhẫn dù có khó khăn đến đâu bạn nhé.

  4. Môi Trường “ kẻ thù số 01 của Viêm Xoang

  Bệnh viêm xoang về cơ bản cũng giống như bệnh cảm cúm. Dù bạn có điều trị bệnh xong, nhưng môi trường sống bạn không thay đổi thì việc tái phát là chuyện một sớm, một chiều KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI.

  Nếu đã không thể tránh khỏi thì cần điều trị hay không ? một câu hỏi được hàng ngàn người quan tâm.

  Nếu bạn để lâu ngoài việc cơn đau hành hạ bạn hằng ngày ra, thì có một thứ còn nguy hiểm hơn, chính là bệnh tình càng ngày, càng nặng sẽ gây nên những điều đáng tiết sau này như mờ mắt, mất khả năng khứu giác, hay đau đầu thường xuyên …

  Chúng tôi thấu hiểu mỗi trường sống rất khó thay đổi, chỉ có thể hạn chế bằng cách đeo khẩu trang khi ra đường, tránh ngồi máy lạnh lâu … đó là những tác nhân gây nên bệnh xoang của bạn

  5. “Thờ ơ” xem nhẹ bệnh khi ở giai đoạn đầu

  Theo như nhiều chia sẻ của người bệnh viêm xoang mãn tính hay viêm đa xoang họ đều có một câu chung rằng ” tiếc là lúc đầu không điều trị sớm”.

  90% những người mắc viêm xoang mãn tính hay viêm đa xoang ban đầu viêm xoang cũng chỉ ở cấp độ nhẹ : viêm mũi dị ứng -> viêm xoang mũi -> viêm xoang hàm, bướm -> viêm xoang trán -> viêm xoang sàng sau (lúc này đã rơi vào đa xoang, một trong những viêm xoang chưa trị được hiện nay).

  Dấu hiệu viêm xoang lúc đầu rất bình thường cũng như sổ mũi thông thường không ảnh hưởng gì nghiêm trọng hay gây ra đau đớn đã làm cho người bệnh thờ ơ và dùng thuốc cầm chừng cho qua. Đặc biệt là dùng thuốc dạng xịt vì nó nhanh hết.

  Nhưng thời gian dài sau khi dùng thuốc xịt người bệnh sẽ bắt đầu LỜN THUỐC và lúc đó đã vào giai đoạn mãn tính hoặc đa xoang. Đến lúc này thì đã quá trễ nếu như không có loại thuốc đủ mạnh có thể tác động sâu vào các khoang xoang bên trong.


   
  kythuatbongban thích bài này.
 2. hoangtiendan

  hoangtiendan Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  3 Tháng bảy 2017
  Đường bóng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh viêm xoang có nhiều nguyên nhân: Do thời tiết, do cơ địa, do môi trường và có nhiều khả năng là do sâu răng, viêm họng nên cần phải đi khám nội soi mới biết chắc được
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...