Giải BB báo HN mới

Thảo luận trong 'Bóng bàn trong nước' bắt đầu bởi Sonbb.cl, 25 Tháng mười một 2017.

Điều trị thoát vị đĩa đệm với đai cột sống DiskDr. Hàn Quốc

Lượt xem: 4,990

 1. lion

  lion Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  2 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  2,154
  Giới tính:
  Nam
  Thực ra trong làng bóng bàn China hiện nay, Xu Xin tung bóng tầm thấp hay cong nhất, còn khi nó tung cao thì rất cao và thẳng đứng :), cơ bản tuyển China tung bóng đàng hoàng vì bọn nó không ăn người bằng giao bóng mấy mà ăn bằng đòn thế.

  Việt Nam hay có trò giao bóng xấu như xoa, ném, chùi, hất, đục (chọi), tóm bóng...và đặc biệt là dùng tay che bóng, thậm chí có những người chấp mình 3, 4 quả trở lên họ cũng không từ thủ đoạn này (em đánh cũng được, không đến nỗi tệ ạ).

  Bóng bàn phong trào tại Việt Nam thật khó đòi hỏi cao, nhưng ít nhất tại giải đấu có tiếng tăm thì vấn đề ý thức, luật lệ phải rõ ràng công bằng. Điều đó phải được thống nhất từ trước và các đội có quyền yêu cầu đối phương, trọng tài thực hiện quy ước đó ngay tại trận đấu.
   
  hungvotdoc, Sonbb.cl and AndroCS7 like this.
 2. AndroCS7

  AndroCS7 Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  2,117
  Nhiều khi cái nguyên nhân họ chấp dc mình 3 4 bóng lại là từ cái quả giao bóng là chính bác ạ. Chỉ 1 chữ hèn thôi :)))
   
 3. Sonbb.cl

  Sonbb.cl Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  4 Tháng bảy 2017
  Đường bóng:
  125
  Giới tính:
  Nam
  Trong giao lưu , cá độ ... thì sao cũng đc , miễn là 2 bên thỏa thuận .
  Còn đã vào giải , phải chấp hành luật nghiêm túc .
  Tôi hay tham gia giúp địa phương làm trọng tài nhiều môn , nhất là bóng chuyền . Biết là giải phong trào , nên ko thế thước đo , dao chặt được . Mình phải có linh động trong phạm vi cho phép .
  VD . Những người đánh hay . tôi bắt lỗi rắt chặt , còn những người vào sân cho đủ chổ , tôi bỏ qua nhiều lỗi kỷ thuật ...
  Nhưng khi các đội càng đi sâu vào vòng trong , lỗi kỷ thuật tôi siết chặt hơn - Nhất là lỗi giao bóng ko tung .
  Còn trong các giải bb (có hệ thống ) những người đánh ko thật sự xuất sắc , thường là những người chấp hành nghiêm túc . Còn mấy thằng có số má , thường là những thằng MẤT DẠY nhất và được sự hậu thuẫn , cho phép của BTC mất nết nữa , nên các vđv chấp nhận cho qua .
   
  AndroCS7 and hungvotdoc like this.
 4. Dũng

  Dũng Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  25 Tháng một 2014
  Đường bóng:
  140
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ha Noi
  "...Còn mấy thằng có số má , thường là những thằng MẤT DẠY nhất và được sự hậu thuẫn , cho phép của BTC mất nết... ", cạn lời với kiểu suy nghĩ của ông này! Nói như vậy là thấy tính ăn thua hiếu thắng rồi. Vui vẻ thoải mái đi, cũng không còn trẻ nữa rồi mà lại cứ cay cú ấm ức như thế suốt thì càng làm mất ý nghĩa giao lưu - vui khỏe khi chơi thể thao đấy!
   
  hungvotdoc and Sonbb.cl like this.
 5. Sonbb.cl

  Sonbb.cl Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  4 Tháng bảy 2017
  Đường bóng:
  125
  Giới tính:
  Nam
  những người được ăn học đàng hoàng , con nhà gia giáo , không bao giờ có cái tính BẮT GÀ - TRỘM CHÓ như mấy cái THẰNG vđv và BTC giải này cả .
  Anh bạn không hiểu thật à ? Như tôi đã nói ở trên ,giao lưu , cá độ ngoài đường , luật lệ do 2 bên thỏa thuận , miễn sao vui vẻ là được . Còn đây là giải có hệ thống , toàn những người có máu mặt > KHÔNG THỂ ĐỂ MẤY THẰNG TRỘM GÀ , BẮT CHÓ đó vào được .
  Mâm cao cổ đầy , sơn hào hải vị gì đi nữa - MỖI KHI ĐÃ BỊ ĐÁM RUỒI NHẶNG BÂU VÀO , THÌ CÒN RA GÌ NỮA hả anh bạn .
  Anh bạn có cảm thấy ngon khi ăn cùng mâm với với cái lũ ruồi nhặng đó không ? Theo tôi a ko nên cùng mâm với chúng , phải xua đuổi chúng đi thật xa , để tránh làm ô uế anh bạn ạ !
  Anh bạn nói tôi ăn thua , hiếu thằng . Bạn nhận xét khá chính xác . Nhưng tôi thắng thua không bằng các thủ đoạn TRƠ TRẼN . Nói về thủ đoạn tôi chắc gì đã thua ai - NHƯNG TÔI KHÔNG DÙNG - NỀU DÙNG - CHẮC CHẮN KHÔNG AI BIẾT .
   
  Last edited: 5 Tháng mười hai 2017
  bb&cs thích bài này.
 6. o3ma

  o3ma Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  17 Tháng một 2014
  Đường bóng:
  8,417
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Gầm bàn bóng
  Cũng đúng nhưng thiết nghĩ cũng chẳng nên chửi cho sướng mồm bác ạ. Bác chửi thế, chửi nữa tôi nghĩ cũng chẳng thay đổi gì được ở thời điểm này đâu. Có những lúc tôi cũng quá khích (thường thì cũng có tí men nên ko kìm chế được nhưng rồi sau đó thấy cũng chẳng làm gì mà nhiều ae đọc lại nghĩ không hay về mình), giờ xem cho biết, ko thích thì ko xem, ko đọc nữa bác ạ. Thôi đóng sổ topic này ở đây đi bác.
   
 7. Sonbb.cl

  Sonbb.cl Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  4 Tháng bảy 2017
  Đường bóng:
  125
  Giới tính:
  Nam
  Thanks chú nhắc nhở , a sẽ nhờ Mod xoá bài này .
  Lâu rồi a ko vào ORG , nhưng giải vừa rồi , dân tình ca thán nhiều , nhưng ko ai dám lên tiếng , vì ngại ... nên a vào hạ hoả cho 1 đám quần chúng ...
  Nhưng a nghỉ , 1 người như a lên tiếng ko đc , thì 10 > 20 ... lên tiếng , chắc chắn sẽ thành công . Các con sâu này sẽ ko có đất sống
  Chỉ có điều , làm như a chỉ đem lại phiền toái , ko đem lại tiền tài , lợi lộc , nên ko ai làm . Nếu có ai vào xem thì cũng ái ngại cho a hoặc chửi giúp bọn chúng . Haiz , đáng buồn , đúng là thời đại thói xấu lên ngôi . Vụ này coi như dừng tại đây , giải sau lại tiếp tục gặp lại ae . Xin chào .
   
  o3ma thích bài này.
 8. Coban_laNentang

  Coban_laNentang Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  15 Tháng mười một 2017
  Đường bóng:
  201
  Giới tính:
  Nam
  THêm bài e nữa cho đỡ bức xúc. Lâu rồi ko đánh ở "làng" hôm nay đi làm về sớm e xuống phòng cộng đồng oánh mấy quả cho đỡ nhớ. Mịa, gặp phải cái thằng mọi hôm mình ghét nhất nó đánh với mình.
  Hic, nó biết kém bóng mình nên là cứ giao bóng là nó như búng bóng vào mặt vợt, chả có tung mẹ gì cả. 2 séc đầu nó ăn ngon nghẻ. Em tưởng đi thê thảm vì lối đánh bẩn, :). Nhưng cũng cố gỡ được 2 séc sau để oánh chung kết. Séc cuối mình lên 8-4 thì lại nổi máu sĩ diễn ko đánh quả sở trường, kết quả là thua 18-16, :(.

  Thua thì bực, bực vì 2 thứ. Bực vì đối đánh bẩn và bực vì đúng thằng xấu xấu bẩn bẩn nhất ở đó hnay lại thắng mình, :D.
  btw: nhưng quả thực nó cũng lên tay thật. em hở ra là nó bạt mất bóng luôn, :(.
   
  kiennn, trungkienvt, o3ma and 2 others like this.
 9. Cải Tạo Bóng Bàn

  Cải Tạo Bóng Bàn Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  2 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  137
  Nhớ lại cái thời giao bóng còn cho che và đánh bóng 38mm.Chắc vài năm nữa Việt Nam ta nên đề xuất lên ITTF cho quay lại cái luật cũ.Chứ đánh theo luật mới chắc VN đi ngược mất thôi.Ai cũng có nỗi niềm riêng khi thi đấu!
   
  Coban_laNentang thích bài này.
 10. kiennn

  kiennn Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  9 Tháng tám 2013
  Đường bóng:
  186
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Văn Lâm, Hưng Yên/ Nguyễn Văn Cừ, HN
  Chắc có nhiều người gặp tình huống này lắm. Hahaha!
   
  Coban_laNentang and Sonbb.cl like this.

Chia sẻ trang này

Đối bơm hơi, điều trị đau khớp gối DiskDr. NK30