Nhờ các cao thủ tư vấn chọn cốt!

spin_ball

Binh Nhì
Em đang lăng tăng giữa các cốt Micheal Maze, Clipper CR pro, DHS 506. Xin các pro cho bảng so sánh tính năng, thông số, cảm giác các em nó ra sao. Em đã từng dùng qua Gergely Alpha, nhưng tốc độ hơi nhanh so với em, cần 1 em vợ mới kiểm soát tốt, tốc độ chậm hơn 1 chút :)
 

Ttfan2012

Đại Tá
Nếu bạn đã đánh GA rồi thì nên chuyển sang cây Clipper CR pro vì tốc độ của nó không chậm hơn GA là mấy mà lại là cốt thuần hỗ nên kiểm soát tốt hơn GA. Về công nghệ thì 506 (cũng như Long II, PG7) mình có cảm giác khá giống với công nghệ làm cây Clipper CR Pro (mình đã đánh cây Long II và PG7 và Clipper CR Pro rồi), chỉ khác mỗi một điểm là các cây Long II, 506 có vẻ mỏng hơn Clipper và rung hơn để hợp với việc sử dụng mặt Tàu bên FH. Còn về cây Maze thì mình nghĩ cây này đánh rất hay và kiểm soát tốt nhưng đối với người chuyển từ GA sang thì sẽ mất khá nhiều thời gian để quen vợt và tăng độ hiểm của những quả giật của mình vì Maze không nảy bằng GA đâu bạn à.
Trên đây là một số kinh nghiệm của mình đúc rút được trên quãng đường khám phá những cây kiếm hợp với Tàu đạo xin chia xẻ cùng bạn. Chúc bạn có những sự lựa chọn đúng đắn nhé. Bia
 

Bình luận từ Facebook

Top