Lịch thi đấu và kết quả Hanoi Premiership 2013

Thiết nghĩ " đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy" câu nói của các cụ thật không sai câu nào. nếu các bạn không hài lòng với trọng tài hoặc cách tổ chức trận đấu thì có phản ánh với BTC, thậm chí mời cả đại diện của ban tổ chức đến để chứng kiến chứ không nên thua rồi mà không phục như vậy được, thử hỏi mấy anh em của MGSU đội nào giao bóng đục chọi nhiều hơn? việc các cầu thủ MGSU đục chọi thế nào thì phải hỏi các đội cùng bảng vòng loại với MGSU thì biết ngay mà, thêm nữa một cầu thủ của MGSU thi đấu không có thẻ thì thử hỏi anh em xem có được thi đấu hay không (sau khi đã ghi biên bản kiểm tra thẻ thì bảo quên ở nhà tí nữa mang vào sau??????????) trường hợp này nếu ĐK Hà Đông cứ để như vậy thì đương nhiên hai trận của cầu thủ này sẽ bị xử thua 0-3 chứ không có chuyện lập lại biên bản như đã xảy ra, việc này xin hỏi anh em ĐK HĐ chơi đẹp hay xấu? Trong trận thi đấu thì thử hỏi tất cả các đội tham dự giải có tính toán để chiến thắng bằng mọi giá ko? đôi lời chia sẻ anh em nào nghe không lọt lỗ tai thì thông cảm nhé.

việc này đã bàn rất nhiều trên diễn đàn rồi thiết nghĩ đây là giải phong trào các bạn nên cố gắng thích nghi. Một giải quy mô như giải Báo Hà Nội mới mở rộng vừa rồi hạng nghiệp dư vẫn giao bóng như vậy nữa là.

Kết luận :
- Thua là thua, đừng thua lại đổi là thế náy thế nọ!

THUA thì có phần ức chế, THẮNG thì dễ dàng bỏ qua! Đội nào cũng vậy!

Xét một vài khía cạnh, đội mình cũng đồng tình quan điểm của bạn DUNGCATHAI.

Đội Đoàn Kết LB cũng đã từng thi đấu với đội Đoàn Kết Hà Đông ở vòng loại, ĐKLB thấy rằng ĐKHĐ "đối xử" với đội khách chưa được "fair" lắm. Mong rằng, những mùa giải sau nếu có cơ duyên gặp lại sẽ có sự thay đổi tốt đẹp hơn.


Trận lượt đi, đội chủ nhà Đoàn Kết Hà đông giành chiến thắng 5-3 với rất nhiều chiêu trò, tiểu xảo, THẮNG BẰNG MỌI GIÁ - như bác kts_hoang le nói ở trên thì em cũng bái phục bác. Nghe cũng không lọt lỗ tai lắm với những phát ngôn từ 1 CLB có nhiều thành viên lớn tuổi như vậy khi phát ngôn trên Diễn đàn!!!
Mặc dù các thành viên trong đội MGSU rất bức xúc, nhưng trên hết là tinh thần giao lưu, thể thao hết mình nên đội MGSU đã tiếp đón đội Đoàn Kết Hà Đông với sự tạo điều kiện tối đa về thời gian cũng như trong quá trình tổ chức thi đấu. (Trong quá trình thi đấu, đội MGSU cũng quay 1 số video sẽ post sau để bà con chiêm ngưỡng. Nhưng ngay ở trên sân nhà, suýt nữa thì máy quay bị vdv và cổ động viên đội đoàn kết đập vỡ, dọa nạt, ko cho quay...).
Và bằng tất cả sự nỗ lực và cố gắng, đội KIẾN TRÚC MGSU đã giành chiến thắng 5-3 trên sân nhà một cách vất vả.
Sau 2 lượt trận đi và về, 2 đội tạm thời cân bằng điểm số : 8-8. (nhưng về chiêu trò thì còn phải học các anh, các bác nhiều...)

Thiết nghĩ " đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy" câu nói của các cụ thật không sai câu nào. nếu các bạn không hài lòng với trọng tài hoặc cách tổ chức trận đấu thì có phản ánh với BTC, thậm chí mời cả đại diện của ban tổ chức đến để chứng kiến chứ không nên thua rồi mà không phục như vậy được,
.
Khi bác kts_hoang le có yêu cầu như vậy, để các thành viên trong đội MGSU đỡ bức xúc và để anh em trên diễn đàn được biết thì Lãnh đội của đội MGSU cũng đã có phản ánh và gửi đơn khiếu nại tới BTC để xem xét và xử lý những vi phạm của đội Đoàn kết hà đông. Bác kts Hoang le yên tâm nhé. Bây giờ cũng muộn rồi, mai em sẽ post nội dung đơn khiếu nại để các đội hiểu rõ hơn về cách "CƯ XỬ" của đội DKHĐ. Chắc chắn nếu "có duyên" gặp lại đội DKHĐ thì chắc chắn 1 điều là không bao giờ đội KIẾN TRÚC MGSU lại đặt chân đến clb để thi đấu được. Nếu bất đắc dĩ thì chỉ có thể là thi đấu ở sân Trung lập để mọi người được thi đấu với tinh thần thoải mái và ổn định nhất!
Vài dòng lan man....
Trân trọng!
 
Last edited:

satthu@

Thượng Sỹ
Lâu lâu vào đọc , xúc cảm buồn quá.

Đúng là thể thao giao lưu mang đến niềm vui bất tận, thời gian chúng ta bây h không còn nhiều, được chơi bóng, được đam mê là sung sướng nhất rồi. Giao lưu với những người bạn đi ngược lại tinh thần chung thì đúng là buồn bác dr son ạ. Bao giờ lại được vào Sì gòn giao lưu với anh em nhi? hiihi
 

satthu@

Thượng Sỹ
ĐƠn khiẾu nẠi

ĐƠN KHIẾU NẠI​

Kính gửi: Ban Tổ Chức Giải VĐBBND HN 2013
Tên đội: Kiến trúc MGSU
Hạng tham gia thi đấu: D
Trận đấu yêu cầu khiếu nại: gặp đội Đoàn Kết Hà Đông D Tại vòng đấu loại Trực tiếp ngày 21-9-2013
Tuân theo điều lệ giải, xét tình hình thực tế của trận đấu, chúng tôi xin khiếu nại với nội dung như sau:
-*Vào ngày 21/9/2013, diễn ra trận đấu lượt đi vòng loại trực tiếp tại sân nhà của đội Đoàn kết hà đông. Cũng trùng vào thời điểm đang diễn ra giải bóng bàn Báo Hà nội mới, đội trưởng đội KIẾN TRÚC MGSU do đang thi đấu và vào vòng trong nên đã sắp xếp để các anh em trong đội chủ động thi đấu với đội ĐKHĐ. Nhưng do sơ xuât nên trong quá trình đưa thẻ vdv cho thành viên trong đội, đội trưởng đưa thiếu thẻ của 1 vdv mà không biết.
-*Lần đầu tiên làm khách, các thành viên trong đội đã khá vất vả vì đường xa, tắc đường khi đúng giờ cao điểm, địa chỉ clb ĐKHĐ nằm khá sâu trong làng vạn phúc, ngõ ngách lòng vòng. Khi đội khách tìm mãi đến 16h30, vừa bước chân vào clb chưa kịp định thần lại, thay vì 1 lời hỏi han, sự tiếp đón nhiệt tình từ đội chủ nhà thì 1 gáo nước lạnh dội từ đầu đến chân đội khách khi đội chủ nhà tỏ thái độ khó chịu và “yêu cầu thi đấu ngay, nếu không sẽ xử thua cuộc vì muộn giờ ???” (Trong khi lượt về sân nhà đội MGSU thì đội ĐKHĐ lại hơn 17h mới có mặt với lý do của đội trưởng là “thi đấu giao lưu nên thời gian thoải mái, thế nào cũng được” và đội MGSU đã tạo điều kiện và đợi thêm vdv Quân là chủ lực đến muộn với tâm lý hết sức thoải mái).
-**Đội chủ nhà liên tục thúc giục ghi biên bản thi đấu, và yêu cầu xuất trình thẻ vdv thì thành viên trong đội mới biết thiếu mất 1 thẻ vdv. Ngay lập tức, thành viên trong đội MGSU đã liên lạc với đội trưởng lúc này đang ở nhà thi đấu Trịnh hoài đức và xác nhận là thẻ vdv đưa thiếu và sẽ cho người đưa xuống ngay. Thế nhưng đội chủ nhà như thể chỉ chờ có vậy và không cho thành viên trong đội ghi tên vdv ko mang thẻ vào danh sách thi đấu và bắt phải ghi lại biên bản thi đấu .
 
Last edited:

satthu@

Thượng Sỹ
Đội chủ nhà như thể chỉ chờ có vậy và không cho thành viên trong đội ghi tên vdv ko mang thẻ vào danh sách thi đấu và bắt phải ghi lại biên bản thi đấu . -*Trước tiên, việc sơ xuất quên thẻ là lỗi của đội MGSU. Nhưng thiết nghĩ, đây là việc đơn thuần và hoàn toàn có thể giải quyết được do mối quan hệ của lãnh đội từ nhiều năm nay giao lưu bóng bàn và gặp gỡ nhau nhiều lần chứ không phải chưa gặp nhau bao giờ. Đội trưởng MGSU đã cân nhắc Từ Trịnh hoài đức di chuyển xuống Hà đông thì mất khoảng 20ph – 25ph thì có thể bố trí cho người mang thẻ xuống địa điểm thi đấu và trận của vdv đấy bố trí đánh vị trí Z để sau và chỉ vào sân thi đấu khi có thẻ theo đúng điều lệ và đảm bảo không để ảnh hưởng đến thời gian thi đấu của cả 2 đội. (Nếu đến lượt thi đấu mà chưa mang thẻ đến kịp có thể chấp nhận trận đấu đấy bị thua 0-3. Trường hợp này thì cũng đã nhiều đội và nhiều trường hợp gặp phải và đều xử lý khi quên thẻ là về nhà lấy chứ ko phải ko đc ghi danh sách thi đấu ). -*Nhưng khi đội trưởng đội MGSU gọi điện nhiều cuộc cho đội trưởng đội chủ nhà thì không nghe máy, *gọi vào máy của thành viên của đội MGSU, nhờ chuyển máy cho đội trưởng đội chủ nhà thì cũng ko thèm nghe máy để giải quyết tình huống và nói rằng “Có nghe máy thì cũng ko giải quyết được gì đâu???” – Thể hiện sự thiếu tôn trọng của cả một tập thể, đi ngược lại tinh thần giao lưu, kết nối đam mê của Ban tổ chức giải!!! -*Sau đấy, đội chủ nhà đã ép thành viên đội ghi lại biên bản mới và không cho vdv trong đội hình chính thức thi đấu, đội MGSU đành phải đưa cổ động viên ko mang giầy và vợt thi đấu và kết quả 2 trận đấy đội chủ nhà đều thắng 3-0, với tỷ số 11/2, 11/2. Với chiến thắng như vậy thì đội chủ nhà và cổ động viên cảm thấy rất hả hê, sung sướng với những lời nói, chỉ trích rất khiếm nhã!
-*Đội chủ nhà nhân tiện cơ hội và ép đội khách ghi 2 trận đôi vào biên bản rồi mới bắt đầu cho thi đấu.

Theo điều IV, khoản 2 của điều lệ giải VĐBBND HN 2013, đội Đoàn Kết Hà Đông đã vi phạm những điều sau:
1.*Đội chủ nhà Đoàn kết hà đông đã lợi dụng lợi thế sân nhà và khán giả:
*gây sức ép lên đội khách một cách thái quá
-*thiếu tinh thần thể thao cao thượng, thiếu tôn trọng đội trưởng *cũng như thành viên đội khách. -
*đi ngược lại tiêu chí của giải đấu mà BTC và tất cả các thành viên của các đội tham gia là giao lưu, hợp tác, rộng mở tình bạn, kết nối đam mê.

2.**Vi phạm điều lệ giải trong quá trình tổ chức thi đấu. -
*Các VĐV thi đấu trận đôi được các đội công bố ngay trước khi trận đôi diễn ra. BTC đã cân nhắc rất kỹ khi đưa ra nội dung như vậy, bởi vì khi thi đấu, cả 2 đội đều phải xem đội hình tiên phong, chủ lực của đối phương ra sao, thể lực vdv như thế nào, dơ bóng của đối thủ để cân nhắc, đưa ra đấu pháp cho trận đôi cho hợp lý. Trong khi đội chủ nhà bắt ép ghi cả 2 trận đôi trước trận đấu, không tuân theo đúng thủ tục thi đấu trong điều lệ. (Trận lượt về trên sân nhà MGSU, không ai nói câu gì nhưng khi đội MGSU làm thủ tục thì “dường như” đội ĐKHĐ nắm rất rõ luật nên cứ hết 2 trận đơn rồi mới ghi trận đôi thứ nhất, và hết 2 trận đơn tiếp theo mới ghi trận đôi tiếp theo, thái độ không đòi hỏi như khi ở trên sân nhà???)

-**Các đội tuyệt đối không cử người không có thẻ VĐV tham gia thi đấu. Những trận đấu có các VĐV không có thẻ tham gia sẽ bị xử thua 0-3. Những vdv không có thẻ tất nhiên sẽ không được tham gia thi đấu và đội MGSU hiểu được điều đó. Nhưng trong điều lệ ghi rất rõ là các đội không cử người không có thẻ vdv tham gia thi đấu thì vdv của đội MGSU có tên trong danh sách đội và để quên thẻ nhưng đang trên đường mang đến – do đội chủ nhà thiếu hợp tác và không thèm nghe điện thoại. Như đã nói ở trên, đội MGSU chấp nhận nếu đến lượt vdv thi đấu mà chưa mang thẻ đến kịp thì sẽ bị xử thua 0-3. Nhưng các trận đơn vẫn thi đấu bình thường, sau 30ph thì thành viên đội MGSU đã mang thẻ vdv đếntrước khi diễn ra trận đôi nhưng đội chủ nhà vẫn nhất quyết không cho thi đấu, lấy lý do là biên bản đã ghi rồi. Đội chủ nhà đã Dường như hiểu sai tinh thần của điều lệ giải, thay vì với vai trò là chủ nhà để TIẾP KHÁCH, quảng bá hình ảnh CLB thì lại chuyển sang vai trò là chủ nhà để o ép, gây ức chế, ép buộc đội khách với tinh thần đi ngược lại tiêu chí của Ban tổ chức là một điều thực sự đáng buồn và nếu để tiền lệ như vậy thì các trận đấu sau này và các mùa giải sau, mất đi tinh thần fair play. (Đành rằng thi đấu là quyết tâm hết mình, phải có đội thắng, phải có đội thua. Nhưng thắng như thế nào, thua ra sao để sau trận bóng, chúng ta lại ngồi lại giao lưu chén chú chén anh với biết bao clb đã từng giao lưu với MGSU cũng sẽ có những kỷ niệm, tình cảm nhất định ! * *
 
Last edited:

satthu@

Thượng Sỹ
* dẫn điều lệ:
IV. NỘI DUNG - THỂ THỨC THI ĐẤU
2. NỘI DUNG THI ĐẤU:
Hạng D:

+ Thi đấu 9 trận, trong đó có 2 trận đôi
+ Mỗi đội được quyền đăng ký 4 VĐV chính thức và 2 VĐV dự bị cho mỗi trận đấu.
+ Tất cả VĐV chính thức đều có quyền thi đấu các trận đôi
+ Mỗi VĐV chỉ được quyền thi đấu tối đa 3 trận (kể cà đơn và đôi)
+ Các VĐV dự bị chỉ được quyền thi đấu các trận đôi
+ Các đội phải cử 2 đôi khác nhau thi đấu trong một vòng (Có thể 1 VĐV thi đấu hai trận đôi, nhưng phải thi đấu cùng hai đồng đội khác nhau)
+ Các đội phải đăng ký danh sách các VDV tham gia thi đấu ngay từ đầu
- Đội hình đội chủ nhà: ABCD
- Đội hình đội khách: XYZW
- Trước khi thi đấu, cả hai đội đồng thời ghi đội hình của đội mình vào 2 tờ biên bản riêng biệt. Sau đó trao cho nhau xem và đưa cho trọng tài để điều hành trận đấu
- Các VĐV thi đấu trận đôi được các đội công bố ngay trước khi trận đôi diễn ra.

+ Cụ thể thứ tự các trận đấu sẽ như sau:
- Trận 1: A vs X - Trận 2: B vs Y - Trận 3: Trận đôi thứ nhất - Trận 4: C vs Z - Trận 5: D vs W - Trận 6: Trận đôi thứ hai - Trận 7: A vs Y - Trận 8: B vs Z - Trận 9: C vs X
* + Các đội thi đấu trên sân nhà có nghĩa vụ tổ chức thi đấu khi tiếp các đội khách: chuẩn bị sân bãi thi đấu, bàn, bóng, bảng lật, trọng tài.
+ Đội chủ nhà tạo điều kiện cho đội khách khởi động ít nhất 30 phút trước khi bắt đầu trận đấu
+Các đội tuyệt đối không cử người không có thẻ VĐV tham gia thi đấu. Đội trưởng đội chủ nhà có nghĩa vụ trình thẻ của các VĐV đội mình tham gia thi đấu và yêu cầu Đội khách xuất trình thẻ VĐV. Những trận đấu có các VĐV không có thẻ tham gia sẽ bị xử thua 0-3.
+ Trận đấu tiến hành theo đúng thứ tự ghi trên biên bản. Trận đấu tiến hành trên 01 bàn. Nếu hai đội cùng thỏa thuận thì có thể tiến hành trên nhiều bàn.

* Chúng tôi cam đoan những điều trình bày trên hoàn toàn đúng sự thật.
Đề nghị BTC xem xét và giải quyết một cách thỏa đáng về những vi phạm của đội Đoàn kết hà đông và cũng để các đội , các CLB khác biết được sự thật đằng sau trận đấu để tránh những trường hợp đáng tiếc sau này. Với cá nhân CLB Kiến Trúc MGSU thì có lẽ từ mùa giải này trở đi, nếu có duyên gặp lại đội Đoàn Kết Hà Đông cũng mong BTC bố trí cho Thi đấu tại sân Trung Lập để các thành viên trong đội thi đấu được với một tinh thần tốt nhất, tránh những bức xúc không đáng có xảy ra, làm mất đi mục đích, tôn chỉ cao đẹp mà BTC và mọi người tạo nên.
Cuối cùng, xin chúc BTC sức khỏe và ngày càng tạo sân chơi bổ ích cho cộng đồng!
Trân trọng!

* ****Hà Nội, ngày 30 tháng 9 năm 2013 ******** **Đội trưởng * * *******************************************************************************Nguyễn Mạnh Tùng
 
Last edited:

Hà Đông Anh

Binh Nhì
Thể thao là để giao lưu, rộng mở tình bạn,thắt chặt đoàn kết và kết nối đam mê. CLB Đoàn Kết Hà Đông cái tên CLB đã thể hiện tình đoàn kết vậy mà CLB Đoàn Kết Hà Đông lại có cách cư xử như thế này thì thật đáng buồn quá! Mong Ban tổ chức sớm có hình thức xử lý nghiêm, tránh tạo thành tiền lệ xấu để thực sự khi thi đấu là giao lưu chứ không phải đau đầu, mệt mỏi khi gặp những đội như thế này!
 

kientuong-bat

Trung Tá
Thể thao là để giao lưu, rộng mở tình bạn,thắt chặt đoàn kết và kết nối đam mê. CLB Đoàn Kết Hà Đông cái tên CLB đã thể hiện tình đoàn kết vậy mà CLB Đoàn Kết Hà Đông lại có cách cư xử như thế này thì thật đáng buồn quá! Mong Ban tổ chức sớm có hình thức xử lý nghiêm, tránh tạo thành tiền lệ xấu để thực sự khi thi đấu là giao lưu chứ không phải đau đầu, mệt mỏi khi gặp những đội như thế này!

Các đồng chí cần giải hơn thì BTC sẽ trao ngay chứ làm ăn kiểu vậy anh em nào giao lưu với các bác. Nhỡ có thắng chắc về cũng bị ăn đòn. thiện tai - thiện tai!
 

oldamultat

Trung Sỹ
Kết quả lượt về vòng loại trực tiếp giữa Leoviz và Plusssz 5-4.

Ngọc Nhớ bận gì không lên thi đấu để Vợ Minh Béo tan giấc mơ lấy cup của D Hà Nội Premiership về làm đồ chơi cho con thế! Chúc mừng đội Leoviz D.
 

Vợ Minhbeo

Binh Nhất
Cám ơn chị Mai đã có lời nhắc đến nhưng nói giấc mơ thì nghe chừng chị nghĩ con người em chỉ quanh quẩn, tủn mủn nhỉ ? Đến cái cup D HN mà cũng là giấc mơ. Giấc mơ của em nó cao hơn thế cơ ah và trong đấy ko có cái Cup D này đâu chị ah.. Còn giải D HN chỉ là ham mê bóng bàn và mong muốn thôi chị ah.
Và 1 lần nữa cám ơn chị đã hết lòng quan tâm, đến cái chuyện muốn lấy cup về cho con Cún nhà Em đc nói riêng tư trên FB mà chị cũng biết thì cũng đủ để biết chị quan tâm đến ko chỉ em mà tất cả các thành viên đội em như thế nào rồi ah. Chân thành cám ơn chị nhiều ah

Ngọc Nhớ bận gì không lên thi đấu để Vợ Minh Béo tan giấc mơ lấy cup của D Hà Nội Premiership về làm đồ chơi cho con thế! Chúc mừng đội Leoviz D.
 
Last edited:

kiengiang76

Binh Nhất
Hạng DLịch thi đấu giai đoạn 2
7-Sepplay off lượt đi
14-Sepplay off lượt về
21-SepVòng 16 lượt đi
28-Sepvòng 16 lượt về
5-Octtứ kết lượt đi
12-Octtứ kết lượt về
19-Octbán kết đi
26-Octbán kết về
9-Novchung kết
Bác Đào xem lại trang 2 (không biết có thay đổi gì k?)
 

MinhN

Binh Nhì
Lịch thi đấu tứ kết

Hạng C

Tứ kết 1: Leoviz C vs Nguyễn Phong Sắc
Tứ kết 2: Petrolimex vs Kiến trúc MGSU C
Tứ kết 3: Huy Hoàng vs Thái Hà C
Tứ kết 4: BachKhoaSport.com C vs ABIC

Hạng D

Tứ kết 1: Leoviz vs Nhà Quàn
Tứ kết 2: Duy Hưng vs Khương Đình
Tứ kết 3: Chúc Sơn vs ĐK Hà Đông
Tứ kết 4: Cổ Nhuế vs Nguyễn Phong Sắc 1
 

kts_hoangle

Binh Nhất
Cũng nghĩ các em cũng là vì màu cờ sắc áo của đội nhà nên sau khi đi đánh trận lượt về tại sân nhà của MGSU cũng không lên trên topic này phàn nàn gì cả, nhưng hôm nay lên diễn đàn giật mình thấy các em bảy tỏ thái độ và quan điểm sai quá nên phải viết đôi lời chia sẻ để mong toàn thể các chú các bác, các anh em xa gần hiểu hơn về đội ĐKHĐ và đội MGSU.
Xét về lịch sử đội ĐKHĐ đã tham gia diễn đàn bóng bàn từ buổi đầu thành lập, ngay mùa giải đầu tiên tham dự năm 2008 ĐKHĐ đoạt chức vô địch đồng đội hạng B, và đại diện cho phía bắc cùng CLB ViTas đi đấu toàn quốc tại Đà Lạt. Những năm tiếp theo đó ĐKHĐ năm nào cũng có đội tham gia diễn đàn và đều đạt thành tích cao, trong những ngày tháng tham gia này đội ĐK HĐ đã luôn nêu cao tiêu chí của diễn đàn là "mở rộng tình ban bè, Kết nối niềm đam mê" tinh thần này đã luôn được trân trọng trong từng cuộc thi đấu với các CLB bạn, từ Gia Lâm, Đông Anh, Long Biên, và các Quận khác.
Trong mùa giải 2013 đội ĐKHĐ tham dự nội dung đồng đội hạng D, tại vòng bảng ĐKHĐ đã thi đấu hết mình và có thành tích đứng đầu bảng Lam, với số đội trong bảng là 7 đội tổng cộng đánh 12 trận cả lượt đi và lượt về đều diễn ra đúng với tinh thần của diễn đàn, có trận được, trận thua nhưng ĐKHĐ và các đội khác đều vui vẻ, không có một phàn nàn gì về cách đón tiếp, công tác tổ chức trận đấu cũng như VĐV và cổ động viên của ĐKHĐ.
Sự việc bắt đầu sảy ra khi vòng loại trực tiếp ĐKHĐ gặp MGSU, về việc này tôi xin giãi bày toàn bộ diễn biến của hai trận lượt đi và về để toàn thể các anh em trên diễn đàn được rõ như sau :
1-trích dẫn lại khiếu nại của đội MGSU:-*Vào ngày 21/9/2013, diễn ra trận đấu lượt đi vòng loại trực tiếp tại sân nhà của đội Đoàn kết hà đông. Cũng trùng vào thời điểm đang diễn ra giải bóng bàn Báo Hà nội mới, đội trưởng đội KIẾN TRÚC MGSU do đang thi đấu và vào vòng trong nên đã sắp xếp để các anh em trong đội chủ động thi đấu với đội ĐKHĐ. Nhưng do sơ xuât nên trong quá trình đưa thẻ vdv cho thành viên trong đội, đội trưởng đưa thiếu thẻ của 1 vdv mà không biết.
Việc này tự đội MGSU đã thừa nhận là "sơ xuất"! trong khi đó đội ĐKH Đ cũng có những vận động viên thi đấu giải Báo Hà Nội mới nhưng vẫn phải tự bố trí lịch thi đấu cho đảm bảo.
2-trích dẫn lại khiếu nại của đội MGSU *Lần đầu tiên làm khách, các thành viên trong đội đã khá vất vả vì đường xa, tắc đường khi đúng giờ cao điểm, địa chỉ clb ĐKHĐ nằm khá sâu trong làng vạn phúc, ngõ ngách lòng vòng. Khi đội khách tìm mãi đến 16h30, vừa bước chân vào clb chưa kịp định thần lại, thay vì 1 lời hỏi han, sự tiếp đón nhiệt tình từ đội chủ nhà thì 1 gáo nước lạnh dội từ đầu đến chân đội khách khi đội chủ nhà tỏ thái độ khó chịu và “yêu cầu thi đấu ngay, nếu không sẽ xử thua cuộc vì muộn giờ ???” (Trong khi lượt về sân nhà đội MGSU thì đội ĐKHĐ lại hơn 17h mới có mặt với lý do của đội trưởng là “thi đấu giao lưu nên thời gian thoải mái, thế nào cũng được” và đội MGSU đã tạo điều kiện và đợi thêm vdv Quân là chủ lực đến muộn với tâm lý hết sức thoải mái).
Trước khi trận đấu lượt đi diễn ra hai lãnh đội đã thống nhất giờ thi đấu qua điện thoại là 4h30, các VĐV phải bố trí thời gian hợp lý, đến sớm hơn giờ thi đấu để khởi động và làm quen sân bãi, đội MGSU không thể viện lý do là đường xa, tắc đường, ngõ ngách lòng vòng... Tại sao không xuất phát sớm hơn! đến 4h30 đội MGSU đến CLB ĐKHĐ đội chủ nhà đã dành riêng 01 bàn để cho các VĐV của MGSU khởi động đảm bảo đủ thời gian >30' theo như điều lệ, đến 5h15' vì thời gian đã muộn và một số thành viên của ĐKHĐ có những công việc bận vào thời gian sau 7h30 tối nên phải đề nghị phía MGSU bắt đầu thi đấu.
Trận lượt về, cũng như lượt đi hai lãnh đội đã thống nhất với nhau 5h30 thi đấu, khoảng 5h5' đội ĐKHĐ có mặt tại CLB Hoàng Sâm để chuẩn bị thi đấu, sau khi các VĐV của DKHĐ khởi động được khoảng 5' thì một người tự giới thiệu là quản lý tại CLB ra đòi lại bàn và đề nghị đội ĐKHĐ sang bàn bên khởi động trong khi đó tại bàn này đang có VĐV của MGSU đang sử dụng chỉ đến khi một thành viên của đội ĐKHĐ ra yêu cầu thì hai VĐV này mới nhường bàn cho ĐKHĐ khởi động, khởi động được khoảng 20' đến đúng 5h30' đội MGSU đã yêu cầu hai bên ra biên bản để bắt đầu thi đấu.

3-trích dẫn lại khiếu nại của đội MGSU**Đội chủ nhà liên tục thúc giục ghi biên bản thi đấu, và yêu cầu xuất trình thẻ vdv thì thành viên trong đội mới biết thiếu mất 1 thẻ vdv. Ngay lập tức, thành viên trong đội MGSU đã liên lạc với đội trưởng lúc này đang ở nhà thi đấu Trịnh hoài đức và xác nhận là thẻ vdv đưa thiếu và sẽ cho người đưa xuống ngay. Thế nhưng đội chủ nhà như thể chỉ chờ có vậy và không cho thành viên trong đội ghi tên vdv ko mang thẻ vào danh sách thi đấu và bắt phải ghi lại biên bản thi đấu . -
điều này trong điều lệ đã ghi rất rõ, không có thẻ là không được thi đấu tôi cũng không phân tích gì thêm.
4-trích dẫn lại khiếu nại của đội MGSU:-*Sau đấy, đội chủ nhà đã ép thành viên đội ghi lại biên bản mới và không cho vdv trong đội hình chính thức thi đấu, đội MGSU đành phải đưa cổ động viên ko mang giầy và vợt thi đấu và kết quả 2 trận đấy đội chủ nhà đều thắng 3-0, với tỷ số 11/2, 11/2. Với chiến thắng như vậy thì đội chủ nhà và cổ động viên cảm thấy rất hả hê, sung sướng với những lời nói, chỉ trích rất khiếm nhã!
-*Đội chủ nhà nhân tiện cơ hội và ép đội khách ghi 2 trận đôi vào biên bản rồi mới bắt đầu cho thi đấu.

Sau khi ghi lại biên bản đội MGSU phải đưa "cổ động viên ko mang giầy và vợt" rất tiếc là không gi rõ tên của cổ động viên này để xem lại có phải là thành viên của đội MGSU, thường xuyên thi đấu ở đội hình chính không? còn kết quả trận đấu thế nào dù là 11-1 hay 11-0 đều phản ánh thực lực trình độ của hai VĐV đó và hơn nữa về phía cổ động viên của DKHĐ không bao giờ cổ động thiếu văn hóa, không bao giờ nói tục chửi bậy về mặt này thì còn phải học phía MGSU rất nhiều ví dụ như cởi trần, xăm trổ đầy mình ăn nói kiểu xã hội, nhảy ra đe dọa cả với VĐV ngoài ra anh Tùng đội trưởng MGSU rất "chịu khó" đứng ngay lưới quay trực tiếp vào mặt của VĐV ĐKHĐ đang thi đấu (xin hỏi toàn thể anh chị em trên diễn đàn này có đội nào hành xử như vậy không?) lúc này có một chú CĐV của ĐKHĐ ra chỉ nói là quay thế thì làm sao mà đánh bóng được, làm sao mà dám đập máy quay như cách MGSU đã nói, nếu mà đập máy chắc gì đã đi ra được khỏi cửa CLB vì các cổ động viên kiểu "xã hội" của đội chủ nhà!!! .
5-trích dẫn lại khiếu nại của đội MGSU:*Các VĐV thi đấu trận đôi được các đội công bố ngay trước khi trận đôi diễn ra. BTC đã cân nhắc rất kỹ khi đưa ra nội dung như vậy, bởi vì khi thi đấu, cả 2 đội đều phải xem đội hình tiên phong, chủ lực của đối phương ra sao, thể lực vdv như thế nào, dơ bóng của đối thủ để cân nhắc, đưa ra đấu pháp cho trận đôi cho hợp lý. Trong khi đội chủ nhà bắt ép ghi cả 2 trận đôi trước trận đấu, không tuân theo đúng thủ tục thi đấu trong điều lệ. (Trận lượt về trên sân nhà MGSU, không ai nói câu gì nhưng khi đội MGSU làm thủ tục thì “dường như” đội ĐKHĐ nắm rất rõ luật nên cứ hết 2 trận đơn rồi mới ghi trận đôi thứ nhất, và hết 2 trận đơn tiếp theo mới ghi trận đôi tiếp theo, thái độ không đòi hỏi như khi ở trên sân nhà???)
Trước khi ghi biên bản trận lượt đi hai đội đã thống nhất ghi luôn hai trận đôi cho tiện(ai có thể bắt ép được đội MGSU ghi vào biên bản nếu như họ không muốn) có phải trẻ con đâu mà ép thế nào cũng được. Còn trận lượt về đội ĐKHĐ hòa toàn tuân thủ cách tổ chức trận đấu của MGSU, cứ trước trận đôi mới ghi cầu thủ thi đấu đội ĐKHĐ có thắc mắc hay ý kiến gì đâu.
Trên đây là toàn bộ sự việc sảy ra trong hai trận đấu lượt đi và về giữa hai đội ĐKHĐ và MGSU, tuy hơi dài dòng nhưng phải viết để anh em gần xa biết toàn bộ sự việc, tránh hiểu lầm gây mất tinh thần và tiêu chí đề ra của giải. Chúc BTC mạnh khỏe, giải bóng bàn Diễn đàn thành công rực rỡ.
 
Last edited:

ltdung

Trung Uý
Em nghĩ các bác không cần phải thanh minh nhiều, những trận đấu phía trước sẽ là câu trả lời đích thực. Anh em trong cùng một mái nhà mà. Ngày mai gặp lại biết nói gì đây!!!!!!!!!!!
 

anhnt

Trung Sỹ
Kết quả Tứ kết lượt đi hạng D: Trên sân nhà Duy Hưng đã thắng Khương Đình D với tỷ số 5/2. Biên bản đội khách sẽ chuyển sớm tới BTC! Cảm ơn những pha bóng cống hiến của cả 2 đội! Một chút may mắn đã thuôc về đội chủ nhà Duy Hưng!
 

pilot power

Trung Sỹ
Cập nhật kết quả hạng D vòng 1/8 lượt đi. Cổ nhuế Vs Nguyễn Phong Sắc 1. 5 - 3
Cám ơn tinh thần thi đấu cao của hai đội và sự đón tiếp nhiệt tình của chủ nhà.
Biên bản gửi tới BTC sau. Xin cám ơn .Chúc sức khỏe các thành viên diễn đàn.
 

Bình luận từ Facebook

Top