kholanh123
Banned
Hiện nay việc dùng kho lạnh để phục vụ cho các hoạt động hàng ngày và các dịch vụ kinh doanh đang trở nên ưu chuộng hơn. Nhưng việc lựa chọn kho lạnh Đà Nẵng và sử dụng như thế nào là tiết kiệm và để sử dụng hợp lý nhất là vấn đề mà nhiều người đang đề cập đến. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các yêu cầu để kho lạnh hoạt động tốt nhất này nhé.
Bảo quản rau quả bằng kho lạnh Đà Nẵng
Ngày nay nhu cầu về rau sạch của xã hội ngày càng tăng cao, mà các khu sản xuất rau sạch thường xa khu dân cư và nơi tiêu thụ. Do đó việc bảo quản rau và các loại nông sản là rất cần thiết. Và để giữ được rau củ tươi lâu cũng như giá thành rẻ thì không gì khác có thể thay thế được kho lạnh Đà Nẵng.
Sử dụng kho lạnh Đà Nẵng để bảo quản nông sản sẽ giúp nông sản có chất lượng tốt và đảm bảo trong 1 thời gian dài, và ít chịu tác động của ngoại cảnh.
Trên thực tế có rất nhiều các phương pháp bảo quản khác nhau:
– Bảo quản bằng hóa chất: dùng hóa chất tác động lên bề mặt của rau quả nhằm hạn chế hoạt động của vi sinh vật. Phương pháp này để lại dư lượng hóa chất trong sản phẩm, gây ngộ độc cũng như nhiều bệnh khác cho người sử dụng. Do vậy, biện pháp này được hạn chế tối đa sử dụng.
– Bảo quản bằng kho lạnh: sau khi rau quả được thu hoạch, sẽ được phân loại, làm sạch và sơ chế, sau đó được đem vào bảo quản trong kho lạnh Đà Nẵng. Với nhiệt độ lạnh thích hợp có thể tùy chỉnh theo từng loại rau quả, vi sinh vật sẽ ngừng phát triển, giữ cho rau quả được tươi lâu mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm.
– Phương pháp sấy: rau quả được sấy thăng hoa sau khi hút nước trở lại tính chất gần như rau quả tươi sống. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao, thiết bị đắt tiền, đầu tư kinh phí lớn nên ít được sử dụng.
Trong tất cả các phương pháp trên thì việc bảo quản bằng kho lạnh Đà Nẵng, cấp đông là tiên tiến, tối ưu, phù hợp với điều kiện kinh tế và kĩ thuật của nhiều nước, đặc biệt là Việt Nam.
Những lưu ý khi bảo quản nông sản bằng kho lạnh Đà Nẵng:
- Vì bảo quản nông sản thường nhiệt độ không quá thấp nên vật liệu làm kho lạnh thường sử dụng là panel EPS vừa đảm bảo kĩ thuật lại đảm bảo tính kinh tế.
- Chú ý không để nhiệt độ trong kho xuống đột ngột vì sẽ làm ảnh hưởng đến bề ngoài của rau củ.
- Độ ẩm trong kho phải luôn luôn cao, hạn chế sự mất nước.
- Kho phải có sự lưu thông gió tốt nhưng phải hạn chế ánh sáng mặt trời.
- Với các loại nông sản khác nhau phải có chế độ nhiệt độ khác nhau.
- Che chắn để hạn chế côn trùng và chuột.
- Cũng nên lưu ý lượng O2 và lượng etylen có trong kho phải là thấp nhất.
Công ty TNHH ABM Electric, chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵng và có hệ thống chi nhánh của công ty ở khắp các thành phố trên cả nước.
Với dịch vụ lắp đặt kho lạnh Đà Nẵng uy tín, chất lượng, chúng tôi luôn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ABM ELECTRIC
Văn phòng: Số 5 Đường An Hải 15, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Email: abmct639@gmail.com
Điện thoại: 0906 668 639
Website: kholanhabm.com
Bảo quản rau quả bằng kho lạnh Đà Nẵng
Ngày nay nhu cầu về rau sạch của xã hội ngày càng tăng cao, mà các khu sản xuất rau sạch thường xa khu dân cư và nơi tiêu thụ. Do đó việc bảo quản rau và các loại nông sản là rất cần thiết. Và để giữ được rau củ tươi lâu cũng như giá thành rẻ thì không gì khác có thể thay thế được kho lạnh Đà Nẵng.
Sử dụng kho lạnh Đà Nẵng để bảo quản nông sản sẽ giúp nông sản có chất lượng tốt và đảm bảo trong 1 thời gian dài, và ít chịu tác động của ngoại cảnh.
Trên thực tế có rất nhiều các phương pháp bảo quản khác nhau:
– Bảo quản bằng hóa chất: dùng hóa chất tác động lên bề mặt của rau quả nhằm hạn chế hoạt động của vi sinh vật. Phương pháp này để lại dư lượng hóa chất trong sản phẩm, gây ngộ độc cũng như nhiều bệnh khác cho người sử dụng. Do vậy, biện pháp này được hạn chế tối đa sử dụng.
– Bảo quản bằng kho lạnh: sau khi rau quả được thu hoạch, sẽ được phân loại, làm sạch và sơ chế, sau đó được đem vào bảo quản trong kho lạnh Đà Nẵng. Với nhiệt độ lạnh thích hợp có thể tùy chỉnh theo từng loại rau quả, vi sinh vật sẽ ngừng phát triển, giữ cho rau quả được tươi lâu mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm.
– Phương pháp sấy: rau quả được sấy thăng hoa sau khi hút nước trở lại tính chất gần như rau quả tươi sống. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao, thiết bị đắt tiền, đầu tư kinh phí lớn nên ít được sử dụng.
Trong tất cả các phương pháp trên thì việc bảo quản bằng kho lạnh Đà Nẵng, cấp đông là tiên tiến, tối ưu, phù hợp với điều kiện kinh tế và kĩ thuật của nhiều nước, đặc biệt là Việt Nam.
Những lưu ý khi bảo quản nông sản bằng kho lạnh Đà Nẵng:
- Vì bảo quản nông sản thường nhiệt độ không quá thấp nên vật liệu làm kho lạnh thường sử dụng là panel EPS vừa đảm bảo kĩ thuật lại đảm bảo tính kinh tế.
- Chú ý không để nhiệt độ trong kho xuống đột ngột vì sẽ làm ảnh hưởng đến bề ngoài của rau củ.
- Độ ẩm trong kho phải luôn luôn cao, hạn chế sự mất nước.
- Kho phải có sự lưu thông gió tốt nhưng phải hạn chế ánh sáng mặt trời.
- Với các loại nông sản khác nhau phải có chế độ nhiệt độ khác nhau.
- Che chắn để hạn chế côn trùng và chuột.
- Cũng nên lưu ý lượng O2 và lượng etylen có trong kho phải là thấp nhất.
Công ty TNHH ABM Electric, chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵng và có hệ thống chi nhánh của công ty ở khắp các thành phố trên cả nước.
Với dịch vụ lắp đặt kho lạnh Đà Nẵng uy tín, chất lượng, chúng tôi luôn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ABM ELECTRIC
Văn phòng: Số 5 Đường An Hải 15, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Email: abmct639@gmail.com
Điện thoại: 0906 668 639
Website: kholanhabm.com