Thân gửi các bạn yêu bóng bàn
21 lời khuyên cho người chơi bóng bàn:
1. Chơi bóng bàn mà không nắm vững kiến thức cơ bản thì cũng giống như xây một ngôi nhà không có nền móng. Vì thế một chuyên gia bóng bàn nên dạy tất cả những người mới học những kĩ năng cơ bản nhất về môn này.
2. Một VDV...
Nguyên nhân Dũng 007 bóc mặt gai rất đơn giản là : hai hôm trước bi dơ thủ hạng ruồi thuyet man đánh cho hai trân gãy gai ( chắc là nản chí) nguyên nhân thứ hai là : đặt mình vào vị trí dùng mặt gai để xem đánh gai như thế nào để còn đối phó với người chơi gai
"Rượu say lại gặp nhiều cao thủ hay" sáng nay cháu gặp rất nhiều các chú mà chỉ nghe tên mà chưa hề biết mặt ,và được xem nhiều đường bóng lạ .tóm lại là rất vui.
Chúc các chú các anh trên diễn đàn và các CLB một tuần làm việc mới hiệu quả và có nhiều quả bóng hay đẹp