Recent Content by lemau1988

  1. L

    Butterfly Zyre 03

    giờ e đánh 05 trái thấy bóng nó đi sướng thật,trước đánh dc đâu.con kia chắc nó thiết kế cho thằng hari nên nó thiên tốc độ thế,nó giá như dig thì cũng nhắm mắt làm con.giờ cái mặt vợt đắt hơn cả cái cốt,lạm phát kiinh khủng.
  2. L

    Butterfly Zyre 03

    e cũng đang đánh BH với dig05,phải thì e thấy h3 cam tỉnh nó dễ đánh vòng cung cao hơn.tất nhiên là nó cũng ko ngáo giá :))
  3. L

    Butterfly Zyre 03

    làm quả H3 neo cam 40 còn sướng hơn mặt này.
  4. L

    Butterfly Zyre 03

    =)) đã có lướt 1.5tr rồi kìa các bác :))
  5. L

    Butterfly Zyre 03

    chắc nó dành cho pro a ạ :p
  6. L

    Butterfly Zyre 03

    sao a Tuấn bán có 2.1tr =))
  7. L

    Butterfly Zyre 03

    bác ấy cỡ trình C thì đánh tầm nửa cái diễn đàn này phải hịu,cầm cây nào chả thế bác =)).đổi gió cũng có cái hay mà bác.
  8. L

    Butterfly Zyre 03

    tầm trình C như a thì vũ khí chỉ là thứ yếu :p
  9. L

    Butterfly Zyre 03

    chắc là các bố tống mạnh nó chưa hồi,chứ mặt 2,1tr thì ít ra cũng 3-4 tháng cho nghiệp dư vẫn giật nhòe =)).
  10. L

    Butterfly Zyre 03

    2,1tr cho 1 bên mà chưa biết đánh dc bao bữa kể cũng rén a nhể :p
  11. L

    Butterfly Zyre 03

    nay thấy bên a Tuấn Nam Định review rồi đấy,bản 2.7 ,xem xong mới thấy trình cao mới đánh dc,nếu đánh dơ moi xoáy vòng cung cao thì ko ok lắm,nó ko bám dính.
  12. L

    Bàn bóng bàn

    XEM cậu này đánh tròn thật,hôm đi xem đứng xa mà ông giật méo nhìn thấy bóng luôn.
  13. L

    Chọn cốt ít rung

    kiểu bọn nó mua miếng ép sẵn về rồi cắt,keo nó ko được như hãng,cả cái cán nữa,trước đánh cây rồi mà cảm giác ko bằng nên cho :p
  14. L

    Chọn cốt ít rung

    đéo biết có ngon k ,nhưng cốt 2 tốc độ thường tự gia công nên ko biết keo chỉ có ok ko?ko thì bọn bán hanmade nó đã lên ngôi rồi.
  15. L

    Chọn cốt ít rung

    mấy con thuần gỗ kiểu này quả phải thì ngon nhưng trái yếu hơn hẳn.
Top