LỜI TRI ÂN

Thảo luận trong 'Danang Super League 2016 (DSL)' bắt đầu bởi ngphe, 18 Tháng mười hai 2016.

Lượt xem: 433

 1. ngphe

  ngphe Moderator

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  990
  Lời tri ân !
  Thưa các quí vị cùng tất cả các anh chị em vđv kính mến!
  Khởi tranh từ ngày 13/6/2016, qua 6 tháng thi đấu hôm 11/12/2016 giải bóng bàn Danang Super League 2016 đã kết thúc với một thành công tốt đẹp
  Cho phép tôi thay mặt BTC và các VĐV xin gởi lời Tri ân đến nhà tài trợ Vàng :Ngân hàng Agribank Đà Nẵng. Là đơn vị cung cấp tài chính cho giải trong suốt năm năm qua. Nhờ sự tài trợ này mà giải đấu bóng bàn “ĐN Super League “ Tranh cúp Agribank đã trở thành một thương hiệu thân quen của người dân Thành phố, sánh bước cùng Super League của HN & TPHCM trở thành một địa chỉ đẹp của cả nước –đã có tiếng vang trên làng bóng bàn Việt nam.
  Tôi cũng xin cảm ơn các cá nhân và các đơn vị đồng tài trợ: NH Vietinbank ĐN, Anh Bình và
  Hội răng hàm mặt Đà nẵng, Cty Taxi Tiên sa, Cty cổ phần tư vấn giám sát & xây dựng công trình ThủyTú, Cty tnhh nội thất Tùng Lâm, Cty star auto Hồng Sơn, Cty tnhh Phúc Hằng ,Shop Thư Sport ,Cty tnhh dầu ăn Honoroad. Cty Vsip Quảng ngãi, Căng tin Sáu Hiếu, vợ chồng chị Lê Thị Huệ đã tài trợ về mặt vật chất cho giải .
  Đặc biệt hơn, tôi xin chân thành cám ơn anh Phạm Ngọc Thắng đội trưởng đội Đồng Đội.Đã nhiệt tình giúp đỡ và kêu gọi sự tài trợ của của mọi người, để giải có được bước tiến như ngày hôm nay.
  Và tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến sự giúp đõ quí báu của anh Lê Minh Hùng ,chủ tịch liên đoàn ,chị Lê Thị Mỹ Hạnh Phó chủ tịch. Cùng các anh Nguyễn Tuấn An phó btc,anh Pham Minh Huy pbtc ,anh Nguyễn Minh Quân pbtc,anh Nguyễn Văn Thành trợ lý Đã cùng tôi chia sẻ sự khó nhọc trong công việc để “ĐN Super League “TRANH CÚP AGRIBANK trở thành một giải đấu có uy tín, cũng như một thương hiệu mạnh trong lòng người hâm mộ
  Cuối cùng tôi cũng xin cám ơn lãnh đạo các đội, các vđv đã đồng hành và luôn ủng hộ chúng tôi trong năm năm qua cũng như trong hiện tại, và tương lại.
  Chúc quí vị cùng tất cả các anh chị em vđv có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
  Hẹn gặp lại tất cả quí vị và các anh chị em trong mùa giải sau
  Trân trọng !

   
  Last edited: 18 Tháng mười hai 2016
  orient, Yêu Đà nẵng and LELAO like this.

Chia sẻ trang này