Diễn đàn bóng bàn Việt Nam: 5 năm một chặng đường!

Thảo luận trong 'Sinh nhật Diễn đàn' bắt đầu bởi vanuc, 2 Tháng tám 2012.

Lượt xem: 3,945

 1. vanuc

  vanuc Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  10,211
   
  Tags:
 2. vanuc

  vanuc Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  10,211
  23-03-2012 10:52 PM Admin đã viết: (up lại)

  Nhân dịp sinh nhật Diễn đàn làn thứ 5, BQT muốn tìm lại những sự kiện, hình ảnh nổi bật của BONGBAN.ORG trong chặng đường 5 năm qua, để tất cả chúng ta cùng hiểu hơn về BONGBAN.ORG. Dự định làm một slide trình chiếu trong Lễ mừng sinh nhật nhưng mất khá nhiều thời gian vẫn chưa liệt kê hết các sự kiện hoặc không tìm thấy hình ảnh tương ứng.

  Xin post cái sườn lên đây, anh em nào có điều kiện bổ sung giúp các tư liệu, đặc biệt là của TP Hồ Chí Minh và các tỉnh khác:

  1. Tiền khởi nghĩa: anh em còn online bên TTVNOL và offline tại sới Hai Bà Trưng, họp báo tại quán bia cây xăng Bách khoa. Vì TTVNOL quá chật hẹp nên Tống chủ TCGROUP đã nảy ra ý tưởng setup BONGBAN.ORG.

  [​IMG]

  2. Thời kỳ đầu của Bongban.org với những buổi off cực kỳ vui vẻ tại sới Trần Hưng Đạo, nơi đã ra đời CLB Diễn đàn Bóng bàn Việt Nam gồm 56 thành viên sáng lập, bầu ra Ban chủ nhiệm 6 người dưới sự lãnh đạo của chủ tịch TQH.

  http://bongban.org/forum/showthread.php?t=678

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  3. Những giải đấu đầu tiên của Diễn đàn tổ chức năm 2007
  - Giải đồng đội hạng B tại CLB Trần Hưng Đạo
  - Giải 16 cây vợt xuất sắc hạng A tại CLB In Tiến Bộ
  - Giải Đồng đội cup Diễn đàn lần thứ nhất Hanoi 2007
  4. Giải Diễn đàn đầu tiên có sự góp mặt của cả 2 miền Nam Bắc: Hồ Chí Minh Open 2007
  5. Lễ mừng sinh nhật Diễn đàn lần thứ nhất 27/3/2008
  6. Giải Hà Nội Open 2008
  7. Giải Hà Nội Premiership 2008
  8. Giải Đà lạt Open 2009
  9. Lễ mừng sinh nhật Diễn đàn lần thứ hai 27/3/2009
  10. Giải Hà Nội Premiership 2009
  11. Giải Hồ Chí Minh Premiership 2009
  12. Nam Định Open 2009
  13. Lễ mừng sinh nhật Diễn đàn lần thứ ba 27/3/2010
  14. Giải Hà Nội Premiership 2010
  15. Giải Hồ Chí Minh Premiership 2010
  16. Lễ mừng sinh nhật Diễn đàn lần thứ tư 27/3/2011
  17. Giải Hà Nội Premiership 2011
  18. Giải Hồ Chí Minh Premiership 2011
  19. Các giải Acay, Chim cú tại Hà Nội
  20. Giải Gà cay tại Hồ Chí Minh
  21. Giải Team Cup Hải Dương lần 1 năm 2011
  22. Các hoạt động từ thiện của thành viên Diễn đàn
  23. Những topic đặc sắc của BONGBAN.ORG: có thể là tin tức, kiến thức, kinh nghiệm, hình ảnh, video, văn thơ, truyện cười, câu đố …
  24. Những hoạt động nổi bật của các câu lạc bộ, hội thành viên
  25. …
  Anh chị em tìm thấy tư liệu vui lòng post đường link topic hoặc link ảnh vào topic này

  Thanks
   
 3. vanuc

  vanuc Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  10,211
  26-03-2012 03:14 PM BigBigBog đã viết:

  Diễn đàn chào mừng sinh nhật diễn đàn bóng bàn tròn 5 tuổi, rất tiếc do thời gian tại lễ mừng sinh nhật tại HN có hạn nên không thể chia sẻ bản đầy đủ với các bạn thành viên (bản diễn văn này cũng được gửi đến các bạn thành viên tại TP thông qua bác Hà TB, có được sử dụng không các bác)

  Thưa các bạn thành viên diễn đàn, 5 năm là một khoảng thời gian không dài trong chiều dài lịch sử bóng bàn thế giới và bóng bàn Việt Nam, nhưng với chặng đường 5 năm hình thành và phát triển, diễn đàn bóng bàn Việt Nam đã làm được những bước chuyển đổi ấn tượng, đưa bóng bàn nghiệp dư Việt Nam từ những hoạt động nhỏ lẻ tại các câu lạc bộ địa phương thành các giải đấu thường niên, quy tụ hàng trăm đội với hàng nghìn vận động viên tham gia thi đấu như hệ thống giải vô địch bóng bàn nghiệp dư tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cùng với các giải đấu cúp diễn đàn tại Hà Nội, Đà Lạt, thành phố HCM,Nam Định, Hải Dương, và gần đây là các series giải Gà Cay Chim Cú sôi động, chưa bao giờ bóng bàn nghiệp dư lại phát triển mạnh mẽ, đồng đều và theo hướng chuyên nghiệp hóa như lúc này. Bên cạnh đó, diễn đàn bóng bàn đã xóa tan khoảng cách địa lý giữa 3 miền Bắc, Trung, Nam, nối rộng vòng tay sang 5 châu 4 bể, để mọi anh chị em không phân biệt độ tuổi giới tính, những người yêu bóng bàn, sống cùng bóng bàn, được gần nhau hơn, được chia sẻ những niềm vui nỗi buồn xung quanh trái bóng, đúng với tiêu chí của diễn đàn chúng ta

  “Mở rộng tình bạn bè, kết nối niềm đam mê”

  Thưa các cô, chú, các anh chị và các bạn, diễn đàn bóng bàn Việt Nam đã vượt ra khỏi danh nghĩa là một diễn đàn ảo trở thành một thực thể được xã hội và cộng đồng bóng bàn công nhận, diễn đàn của chúng ta đã được liên đoàn bóng bàn Việt Nam ghi nhận với nhiều thành tích đóng góp cho nền thể thao Việt Nam nói chung và bóng bàn nói riêng. Diễn đàn bóng bàn là nơi niềm đam mê bóng bàn được hội tụ mà diễn đàn bóng bàn còn là nơi niềm đam mê đó được tỏa sáng, được nhân lên rất nhiều lần qua các hoạt động xã hội như các quỹ mở rộng vòng tay, các hoạt động giúp đỡ động viên các VDV, cựu VDV thành tích cao.
  Ngày 27-3, ngày sinh nhật của diễn đàn cũng chính là ngày Thể thao Việt Nam, đó cũng chính là lời cam kết của diễn đàn với các bạn thành viên, diễn đàn Bóng bàn Việt Nam sẽ luôn đi cùng và chia sẻ với các bạn niềm đam mê với bóng bàn.
  Thưa các bạn thành viên, chúng ta cùng tụ hội tại diễn đàn bóng bàn, không những để niềm đam mê bóng bàn được tỏa sáng, diễn đàn bóng bàn còn là cầu nối để những niềm vui được nhân lên và nỗi buồn được chia bớt, diễn đàn bóng bàn đã trở thành mái nhà chung của gần 20 nghìn thành viên, dù vào Nam ra Bắc, xóa tan mọi ngăn cách địa lý chỉ cần bạn là thành viên của diễn đàn bóng bàn Việt Nam, bạn sẽ luôn được chào đón, đó đã trở thành một văn hóa đẹp của diễn đàn bóng bàn Việt Nam.
  Thành công của diễn đàn bóng bàn trong 5 năm đã qua và trong nhiều nhiều năm sắp tới không tự nhiên mà có, đó chính là thành quả của công sức, của tâm huyết, trí tuệ, đam mê, và cả tiền bạc của rất nhiều thành viên chúng ta, bên cạnh đó là sự góp sức to lớn của công ty cổ phần đầu tư và phát triển bóng bàn Việt Nam – Vitas do chính các thành viên diễn đàn điều hành.
  Một vài lời không thể kể hết được cả một chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của diễn đàn bóng bàn Việt Nam, diễn đàn đã ở trong tâm trí của mỗi thành viên với rất nhiều cảm xúc, và ngày hôm nay chúng ta cùng có mặt tại đây để chia sẻ với nhau niềm vui chung, mừng diễn đàn bóng bàn Việt Nam tròn 5 tuổi. Và giờ phút đáng nhớ của diễn đàn bóng bàn Việt Nam đã đến, chúng ta hãy cùng nâng cốc và “Happy Birthday”.
   
 4. vanuc

  vanuc Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  10,211
  26-03-2012 03:20 PM BigBigBog đã viết:

  Thưa các bạn thành viên,với 5 năm hình thành và phát triển diễn đàn bóng bàn Việt nam đã quy tụ hơn 20 nghìn thành viên, 18 nghìn chủ đề, và gần 400 nghìn bài viết, và gần 2 triệu kết quả khi sử dụng các công cụ tìm kiếm, những con số khổng lồ trên đã cho thấy sức mạnh của bongban.org
  Sức mạnh của diễn đàn bóng bàn chính là sự nhiệt huyết của các bạn thành viên, chính là niềm đam mê được sẻ chia qua các bài viết sâu sắc, các hoạt động tích cực hỗ trợ và phát triển phong trào. Mỗi thành viên chúng ta đều có một quỹ thời gian như nhau để sử dụng trong một ngày, nhưng mỗi ngày mới khi chúng ta vào diễn đàn, được đọc những bài viết hay, sâu sắc thì chúng ta đều hiểu rằng những bạn thành viên khác đã sử dụng quỹ thời gian riêng của họ để mang lại niềm vui cho những bạn thành viên khác. Và trong một ngày đáng nhớ này của diễn đàn bóng bàn Việt Nam, chúng tôi xin được vinh danh 11 thành viên danh dự của diễn đàn bóng bàn Việt Nam. Diễn đàn đã vinh danh 40 thành viên danh dự, những người đã đóng góp công sức to lớn trong từ những ngày đầu thành lập, và 11 thành viên từ rất nhiều vùng miền trên cả nước được vinh danh hôm nay chính là những thành viên đã góp sức duy trì và phát triển diễn đàn bóng bàn, và đã được chính các thành viên diễn đàn yêu quý bình chọn. Chúng tôi, các thành viên của diễn đàn xin được bày tỏ sự cảm kích với 11 thành viên danh dự ngày hôm nay và rất nhiều các thành viên tích cực khác, thiếu các bạn bongban.org chỉ còn một đường link trong vô số các đường link tẻ nhạt của thế giới ảo.
  Nhờ có các bạn, diễn đàn bóng bàn VN đã đang và sẽ luôn là ngôi nhà chung tràn ngập tình cảm thương mến, mang niềm vui, niềm đam mê với trái bóng bàn đến tất cả các bạn thành viên trên mọi miền tổ quốc. Xin cảm ơn.
   
 5. tigerploice

  tigerploice Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  12 Tháng tám 2012
  Đường bóng:
  5
  o dau ha ban minh muon tham gia qua
   
 6. anh5saigon

  anh5saigon Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  17 Tháng tám 2012
  Đường bóng:
  19
  Hình như thếu giải Siêu cúp gì đó ở Tp.HCM, có cả các đội tại HN vào tham dự. Nhanh thật, 5 năm rồi cơ à. Không biết BigBigBog giờ còn chơi bóng bàn không ? các thành viên cũ giờ chắc bận công việc nên cũng ít vào diễn đàn. Đọc bài này xong, muốn tập bóng lại quá , nhưng mà giờ bỏ lâu, chắc chạy không nổi, hihihi.
  Tiếc là diễn đàn mất dữ liệu nên không tìm đọc lại được các bài cũ từ khi tổ chức giải lần đầu, có những bài tường thuật trực tiếp rất hay.
  Chúc Diễn đàn luôn luôn phát triển, đóng góp vào phát triển của phong trào thể thao toàn quốc nói chung và môn bóng bàn nói riêng.
   
  hanhxinh thích bài này.
 7. Nhoveem

  Nhoveem Moderator

  Mua vợt ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  618
  Giải siêu cúp Anh cũng là nhà tài trợ bất dắc dĩ mà hihi
   
 8. cuongphong_nitaku

  cuongphong_nitaku Trưởng bản

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  2,008
  Giới tính:
  Nam
  Đây cũng là 1 topic hay có nhiều tư liệu quý của Diễn đàn
   
 9. trannny

  trannny Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  16 Tháng năm 2014
  Đường bóng:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Cho em tham gia vs ạ @@@
   
 10. SM5

  SM5 Administrator

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  76
  Kéo topic này lên để AE mới biết lịch sử của Diễn đàn bongban.org
   
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2014
  dung.vima thích bài này.
 11. dung.vima

  dung.vima Moderator

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  2,183
  Giới tính:
  Nam
  :( nhìn lại ngày đầu, các anh hừng hực khí thế mà nhớ quá.

  Anh Thuận TC, anh Dũng admin cũ, anh Dũng scubi ngày xưa còn trẻ còn "còm nhom" :(

  Ngày xưa khó khăn mà gắn bó vui thế
   
  NTBB and SM5 like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...