Chương trình “Sinh nhật diễn đàn bóng bàn Việt Nam” tròn 10 tuổi

Bạn sẽ tham dự Lễ mừng sinh nhật Diễn đàn

 • Tham dự

  Votes: 4 44.4%
 • Quan tâm

  Votes: 7 77.8%
 • Ủng hộ

  Votes: 3 33.3%

 • Total voters
  9

nickhaynhat

Administrator
Staff member
Chương trình “Sinh nhật diễn đàn bóng bàn Việt Nam” tròn 10 tuổi

Thưa toàn thể người hâm mộ bóng bàn,
10 năm là một khoảng thời gian không dài trong chiều dài lịch sử bóng bàn thế giới và bóng bàn Việt Nam, nhưng với chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, Diễn đàn bóng bàn Việt Nam đã làm được những bước chuyển đổi ấn tượng, đưa bóng bàn nghiệp dư Việt Nam từ những hoạt động nhỏ lẻ tại các câu lạc bộ địa phương thành các giải đấu thường niên, quy tụ hàng trăm đội với hàng nghìn vận động viên tham gia thi đấu như hệ thống giải vô địch bóng bàn nghiệp dư tại Hà Nội ,TP Hồ Chí Minh, Hà Đông, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh , Vũng Tàu, Khánh Hoà , Đà Nẵng, Cần Thơ..., cùng với các giải đấu cúp diễn đàn tại Hà Nội, Đà Lạt, thành phố HCM,Nam Định, Hải Dương, Vũng Tàu ..., chưa bao giờ bóng bàn nghiệp dư lại phát triển mạnh mẽ, đồng đều và theo hướng chuyên nghiệp hóa như lúc này.

Bên cạnh đó, diễn đàn bóng bàn đã xóa tan khoảng cách địa lý giữa 3 miền Bắc, Trung, Nam, nối rộng vòng tay sang 5 châu 4 bể, để mọi anh chị em không phân biệt độ tuổi giới tính, những người yêu bóng bàn, sống cùng bóng bàn, được gần nhau hơn, được chia sẻ những niềm vui nỗi buồn xung quanh trái bóng, đúng với tiêu chí của diễn đàn là:

“Mở rộng tình bạn bè, kết nối niềm đam mê”

Thưa các cô, chú, các anh chị và các bạn, diễn đàn bóng bàn Việt Nam đã vượt ra khỏi danh nghĩa là một diễn đàn ảo trở thành một thực thể được xã hội và cộng đồng bóng bàn công nhận. Diễn đàn bóng bàn là nơi niềm đam mê bóng bàn được hội tụ , được tỏa sáng, được nhân lên rất nhiều lần qua các hoạt động xã hội như các quỹ mở rộng vòng tay, các hoạt động giúp đỡ động viên các VDV, cựu VDV gặp hoàn cảnh khó khăn...

Thành công của diễn đàn bóng bàn trong 10 năm đã qua và trong nhiều nhiều năm sắp tới không tự nhiên mà có, đó chính là thành quả của công sức, của tâm huyết, trí tuệ, đam mê, và cả tiền bạc của rất nhiều thành viên chúng ta, trong đó có sự góp sức không nhỏ của công ty cổ phần đầu tư và phát triển bóng bàn Việt Nam – Vitas và các thành viên Ban quản trị Diễn đàn, thành viên Ban tổ chức các giải Diễn đàn, các Thành viên Danh dự, Thành viên ưu tú của Diễn đàn...

Trong suốt 10 năm qua, Diễn đàn đã trải qua rất nhiều sóng gió, nhưng tinh thần " Rộng mở tình bạn , kết nối đam mê" thì ngày càng phát triển, lan tỏa ra cả cộng đồng bóng bàn, hiện hữu dưới nhiều hình thức khác nhau, trở thành một giá trị tinh thần không thể thiếu của những người đam mê bóng bàn Việt Nam.

Kỷ niệm 10 năm thành lập Diễn đàn chính là một mốc son chói lọi của tinh thần " Rộng mở tình bạn, kết nối đam mê" . Nhân dịp này, Ban quản trị Diễn đàn Bóng bàn Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể những thành viên Diễn đàn và người chơi bóng bàn Việt Nam trên toàn thế giới. Chúc tất cả mọi người sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống, tràn ngập niềm vui trong bóng bàn và trong tình bạn.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm sinh nhật Diễn đàn bóng bàn Việt Nam sẽ diễn ra nhiều hoạt động trên toàn quốc. Ban quản trị khu vực Hà Nội cũng có kế hoạch tổ chức một buổi offline để các thành viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ.

Tháng 3 là tháng có ngày quốc tế Phụ nữ, nên Ban tổ chức buổi offline dự định tổ chức nội dung thi đấu giao lưu đơn nữ và đôi nam nữ.

Tháng 3 theo truyền thống cũng là tháng khởi động cho mùa giải mới, vì vậy buổi offline cũng là dịp Ban tổ chức Giải Diễn đàn giao lưu cùng toàn thể các câu lạc bộ, đội trưởng, vận động viên các đội tham dự Hà Nội Super League 2017.

Ngoài ra BTC buổi offline cũng dự định tổ chức một hoạt động truyền thống vui vẻ của Diễn đàn đó là Giải chim cú. Đây sẽ là cơ hội quý báu để những người bạn cũ được gặp lại nhau, ôn lại những kỷ niệm xưa, để kết giao với những người bạn mới, cùng chào đón những thành công nối tiếp của Diễn đàn bóng bàn Việt Nam.

Ban quản trị Diễn đàn cũng xin kêu gọi toàn thể các thành viên tham gia đóng góp ý kiến, ủng hộ về tinh thần và vật chất cho các hoạt động chào mừng sinh nhật Diễn đàn bóng bàn Việt Nam tròn 10 tuổi.

Thay mặt Ban tổ chức, xin trân trọng kính mời toàn thể cô chú anh chị em khắp mọi miền Tổ quốc cùng tề tựu về Hà Nội để tham dự ngày hội mừng sinh nhật Diễn đàn .

Thời gian dự kiến: Ngày thứ Bảy 25/3/2017
Địa điểm và chi tiết chương trình xin được thông báo sau.
Trân trọng.
 

nickhaynhat

Administrator
Staff member
Chương trình mừng Sinh nhật Diễn đàn Bóng bàn Việt Nam tròn 10 tuổi
Ngày : Thứ Bảy 25/3/2017
Địa điểm: Hà Nội ( cụ thể thông báo sau)
Thời gian

Phần

Tiết mục9h - 12h

Café

BQT Diễn đàn giao lưu cùng đại diện các địa phương về Hà Nội
12h - 14h

Ăn trưa
14h – 18h

Bóng bàn

Giải đơn nữ 16 cây vợt
Thi đấu giải CHYM CÚ
Giao lưu với các VDV đỉnh cao
18h00 - 18h30

Liên hoan

Đón khách, chiếu video 10 năm, tiệc trà
18h30 - 18h45

MC tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu
18h45 - 19h00

Phát biểu: tổng kết, định hướng
19h00 - 19h15

Trao giải nữ và chym cú
19h15 - 19h20

Tri ân các nhà tài trợ, thành viên tiêu biểu
19h20 - 19h25

Ra mắt BTC giải Diễn đàn
19h25 - 19h30

Ra mắt BQT Diễn đàn
19h30 - 19h45

Thổi nến cắt bánh, tặng quà thành viên sinh nhật tháng 3
19h45 - 20h00

Chụp ảnh tập thể
20h00 – 24h00

Ăn uống & văn nghệAnh chị em bóng bàn cả nước cùng sắp xếp công việc và thời gian tề tựu về Hà Nội ngày 25/3 nhé
Hãy cùng nhau mỗi người góp một ngọn nến thắp sáng lên ngọn lửa đam mê cháy bỏng.
BTC bắt đầu nhận đăng ký các nội dung:
- Bóng bàn đơn nữ
- Khớp lệnh giải chim cú
- Các tiết mục văn nghệ đêm liên hoan
- Các anh chị em tình nguyện viên hỗ trợ BTC
- Tài trợ bằng tiền mặt hoặc hiện vật

Người nhận đăng ký: Super Mod Scubi06 Nguyễn Mậu Dũng
Danh sách đóng góp ủng hộ Sinh nhật Diễn đàn
1. Quỹ Đoàn Châu: 3 triệu VND
2. Trần Ngọc Hùng: 500K
3. Đoàn Tiến Dũng: 500K
4. Nguyễn Mậu Dũng: 1.000k
5. Hoàng Nam Sơn: Cờ, cúp cho chị em và các chym to, chym khỏe
6. Trần Thế Long: 1000k
7. Nguyễn Trọng Hiệp: 500k
8.
BTC cũng kêu gọi toàn thể thành viên chia sẻ những kỷ niệm, hình ảnh, cảm nhận, tư liệu.. về Diễn đàn 10 năm qua. Thông tin có thể post lên Diễn đàn bongban.org, Facebook Diễn đàn Bóng bàn Việt Nam hoặc gửi trực tiếp cho anh Hoàng Nam Sơn, người phụ trách tập hợp thông tin.
Trân trọng.
 

Bình luận từ Facebook

Top