Cần chỉ giáo kỹ thuật gai

Thảo luận trong 'Nâng cao' bắt đầu bởi LiuK, 12 Tháng ba 2019.

Lượt xem: 131

 1. LiuK

  LiuK Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  12 Tháng ba 2019
  Đường bóng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào các bác, em là mem mới và hiện tại đang dùng gai ngắn ( lúc mua thấy ghi là gai ngắn nhưng mở xem thì thấy gai có vẻ dài hơn nên chưa chắc là trung hay ngắn (Lion Firearms)), em đánh gai bên FH và mút bên BH. Lối đánh thì chủ yếu là ôm bàn chặn đẩy và bạt gai FH, quả bạt gai thì e thấy hiện tại e đang làm khá ổn, bóng gò cắt thì e vẫn bạt lại giật lên được rồi đưa về đánh đôi công.
  Nhưng mà đọc topic các bác thấy đánh gai BH có vẻ có nhiều kĩ thuật dị hơn, nên em tò mò không biết đánh gai bên FH thì có kĩ thuật nào không? Em xin nhờ các bác chỉ giáo
   

  Các file đính kèm:

 2. Trainee

  Trainee Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  17 Tháng sáu 2013
  Đường bóng:
  8,251
  Giới tính:
  Nam
  Lion Firearms đích thị là gai ngắn (công); Tuy nhiên gai này cứng, chuội, chuội nhất trong các gai công mà mình biết. Một đặc điểm khác nữa của gai này là lót cao su (Giống Mark V) nên gai rất nặng so với các mặt gai thông thường có cùng độ dầy lót. Gai này mà tấn công thì cực chuội, cực ác, nếu bạn sử dụng tốt nó ở FH rồi thì theo mình là nên giữ.
  Gai công BH nhiều kỹ thuật hay, nhưng cơ bản nhất ở trình gà gà thì mình thấy có quả đôi công, đua đều trái và bắn quả bóng nhú (bóng nặng, lỏng hay kể cả bóng moi xoáy) phát chết luôn là điểm mạnh.
   
  Acoustic thích bài này.

Chia sẻ trang này