Austrian Open 2018: 6th November - 11th November 2018

Thảo luận trong 'Bóng bàn thế giới' bắt đầu bởi bachikho, 8 Tháng mười một 2018.

Lượt xem: 1,723

 1. Cu nhể

  Cu nhể Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  22 Tháng mười hai 2017
  Đường bóng:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Trận Fan-LiangJingKun,
  LiangJingkun đánh quá hay, đôi công trực tiếp với Fan. Trận đấu quá hấp dẫn, đầy cảm xúc .Nhiều pha bóng đôi công quá mãn nhãn. Chiến thắng xứng đáng dành cho LiangJkun .Xin chúc mừng anh ! Trông chờ một trận chung kết giữa Xuxin-Liang cũng hấp đãn như thế
   
  HUNGdla thích bài này.
 2. ga mo

  ga mo Thượng Tá

  Mua vợt ngày:
  7 Tháng tám 2012
  Đường bóng:
  633
  Vậy là giải Pro Tour cuối cùng trong năm đã đi vào hồi kết, với kết quả Pitchford không vượt qua được XX, đồng nghĩa với việc Pitchford cũng không chiếm được suất PGF của Timo Boll. Danh sách 16 tay vợt nam giành quyền tham dự PGF tại Incheon đã được xác định:

  Xu Xin (China), Fan Zhendong (China), Ma Long (China), Tomokazu Harimoto (Japan), Liang Jingkun (China), Jang Woojin (Korea Republic), Lin Gaoyuan (China), Hugo Calderano (Brazil), Jun Mizutani (Japan), Patrick Franziska (Germany), Lim Jonghoon (Korea Republic), Lee Sangsu (Korea Republic), Wong Chun Ting (Hong Kong), Liu Dingshuo (China), Koki Niwa (Japan), Timo Boll (Germany)
  16 tay vợt đơn nữ:
  Wang Manyu (China), Kasumi Ishikawa (Japan), Liu Shiwen (China), Mima Ito (Japan), Ding Ning (China), Zhu Yuling (China), Chen Meng (China), Suh Hyowon (Korea Republic), Cheng I-Ching (Chinese Taipei), Chen Xingtong (China), Hitomi Sato (Japan), He Zhuojia (China), Miu Hirano (Japan), Sun Yingsha (China), Feng Tianwei (Singapore), Saki Shibata (Japan)
  8 đôi nam
  Jeoung Youngsik / Lee Sangsu (Korea Republic), Masataka Morizono / Yuya Oshima (Japan), Ma Long / Xu Xin (China), Ho Kwan Kit / Wong Chun Ting (Hong Kong), Jang Woojin / Lim Jonghoon (Korea Republic), Liao Cheng-Ting / Lin Yun-Ju (Chinese Taipei), Patrick Franziska / Jonathan Groth (Germany / Denmark), Mattias Falck / Kristian Karlsson (Sweden)
  8 đôi nữ
  Chen Xingtong / Sun Yingsha (China), Hina Hayata / Mima Ito (Japan), Jeon Jihee / Yang Haeun (Korea Republic), Chen Ke / Wang Manyu (China), Liu Gaoyang / Zhang Rui (China), Honoka Hashimoto / Hitomi Sato (Japan), Doo Hoi Kem / Lee Ho Ching (Hong Kong), Ng Wing Nam / Minnie Soo Wai Yam (Hong Kong)
  8 đôi Nam - Nữ
  Lee Sangsu / Jeon Jihee (Korea Republic), Jang Woojin / Cha Hyo Sim (Korea Republic / DPR Korea), Chen Chien-An / Cheng I-Ching (Chinese Taipei), Lim Jonghoon / Yang Haeun (Korea Republic), Maharu Yoshimura / Kasumi Ishikawa (Japan), Masataka Morizono / Mima Ito (Japan), Wong Chun Ting / Doo Hoi Kem (Hong Kong), Lubomir Pistej / Barbora Balazova (Slovakia)
   
  HUNGdla and gik271 like this.
 3. conduongs

  conduongs Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  2 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  277
  Vừa hôm trước diệt ở chung kết Thụy Điển xong, nay lại diệt luôn hy vọng một lần nữa thì còn anh em gì nữa. Nên nhả ra để cho XuXin và Liang chơi một trận sòng phẳng ở chung kết Áo thôi bạn à.
   
  HUNGdla and gik271 like this.
 4. conduongs

  conduongs Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  2 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  277
  Chúc mừng Liang với khát khao lần đầu tiên vô địch đã thành hiện thực
   
  HUNGdla thích bài này.
 5. ga mo

  ga mo Thượng Tá

  Mua vợt ngày:
  7 Tháng tám 2012
  Đường bóng:
  633
  Theo mình nghĩ thì chúng nó nện nhau thật tình chứ chẳng có anh em gì đâu, chỉ có khác là cùng China nên trong trận FZD-LJK tâm lý của cả 2 thoải mái hơn, không bị căng thẳng như khi đối đầu với nonchina.
  Đây là lần đầu tiên LJK vô địch một giải thuộc hệ thống Protour, hơn nữa, lại là giải đấu hàng Platinum cao cấp nhất. Đặc biệt LJK lại không phải là hạt giống. Trước đây, năm 2010 khi Lee Sang Su vô địch giải Slovenia Open đã lập lên một mốc mới là vận động viên đầu tiên không phải hạt giống vô địch một giải Pro Tour, tuy nhiên giải Slovenia đó chỉ thuộc hàng Challenge với thành phần tham gia không mạnh, tiếp theo đó đã có nhiều vđv lập lại thành tích này thậm chí là ở các giải Super Series như Masato Shiono năm 2013 vô địch Japan Open, Yu Ziyang vô địch Japan Open 2014... tuy nhiên, thành phần tham dự các giải đó đều không được khủng như Austrian Open 2018 lần này khi có mặt hầu như đủ các tên tuổi lớn nhất thế giới hiện nay. Có thể nói Austrian Open 2018 có tầm cỡ ngang với World Championship. Vì vậy có thể nói LJK đã lập một kỳ tích mà các Qualifiers trước đây chưa bao giờ làm được, đặc biệt LJK trên đường bước lên bục cao nhất đã bước qua xác 2 cao thủ đang xếp số 1 và số 2 thế giới hiện nay. Xin chúc mừng LJK.
   
  Coban_laNentang thích bài này.
 6. Coban_laNentang

  Coban_laNentang Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  15 Tháng mười một 2017
  Đường bóng:
  141
  Giới tính:
  Nam
  em thì vẫn thích thuyết âm mưa hơn là giải này Fan nó cố tình thua cu LJK để tạo cơ hội cho ông bạn Xuxin. Nhưng Xuxin ko đủ xung để bê cúp thì ông khác bê hộ. Đại loại vẫn là về với đội của tàu thì chúng nó vẫn vui.

  Chờ cuối năm WTF chiến đấu có lẽ nó mới sòng phẳng được các bác ợ. Tiền nhiều và danh hiệu to nhất năm nó mới là động lực để kiếm để tranh. :D.
  Chúc các bác tuần mới vui vẻ.
   
 7. bachikho

  bachikho Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  17 Tháng chín 2012
  Đường bóng:
  5,843
 8. archer

  archer Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  27 Tháng mười 2013
  Đường bóng:
  5,860
  Giới tính:
  Nam
  Fan trận này đánh thật thua thật đấy, căng thế mà bảo âm mưu là zô âm Tao đó.
   
  HUNGdla and Coban_laNentang like this.
 9. khangbkit

  khangbkit Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  3 Tháng mười hai 2012
  Đường bóng:
  276
  Em cũng theo thuyết âm mưu.
  Bọn nó seed nhau để cùng thống trị các vị trí cao.
  Trường hợp giống với Boll với Ovt năm ngoái, 2 thằng cứ có cơ hội là chia nhau ra ăn cúp.
  Kết quả là ông Boll lên được No.1 bảng xếp hạng, hình như sau đó ông Ovt cũng lên được vài bữa.
   
  Coban_laNentang thích bài này.
 10. archer

  archer Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  27 Tháng mười 2013
  Đường bóng:
  5,860
  Giới tính:
  Nam
  Pitchford cũng hay và độc đáo thật nhưng Xuxin già rơ quá. Xuxin cũng đốt hết mình nhưng LJK tẩm xăng cháy to hơn. Nói chung LJK đánh kinh thật, nhanh, gọn, mạnh, hiểm độc đều đến mức đỉnh cao rồi, nhưng cái thần thái của nó sao trông cứ ngu thộn thế nào ấy.
   
  Coban_laNentang and hungvotdoc like this.
 11. Coban_laNentang

  Coban_laNentang Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  15 Tháng mười một 2017
  Đường bóng:
  141
  Giới tính:
  Nam
  Chính xác đó bác. Đôi bạn cùng tiến mà. Bạn mình tiến chậm quá thì mình hẩy cho cái vào đít để bốc lên nhanh hơn, :D. Không thế thì có cố 20 năm nữa ông Ovt gà đó cũng chẳng lên được No 1 với Tàu. Boll thì xứng đáng số 1 thế giới ở 1 thời khắc nào đó nhưng Ovt thì ko.
   
 12. conduongs

  conduongs Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  2 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  277
  Cái này đồng quan điểm với mình. Liang chưa là đối thủ của FZD được
  Trận FZD và LJK chỉ nhìn qua thì thấy LJK đánh hay, nhưng ở đây phải để ý trận này FZD hầu nhu không đánh phải. Thỉnh thoảng có pha nào sang phải FZD biểu diễn cho mọi ngừoi thấy và phần thắng luôn là FZD. FZD chủ yếu tua trái cùng LJK, đang tua tốc độ nhanh lại tua chậm lại, để bóng cao lên tạo điều kiện cho LJK kết nhé. thành tích FZD bề dày rồi, LJK chưa có một giải nào, vừa hôm trước diệt ở Thụy điển xong, nay lại diệt nốt ở bán kết, cũng hơi phũ, FZD thua không tiếc nuối gì. Nên để cho LJK một cửa vào chung kết, lúc đấy có vô địch được hay không hoàn toàn dựa vào năng lực của LJK.
   
  gik271 thích bài này.
 13. bachikho

  bachikho Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  17 Tháng chín 2012
  Đường bóng:
  5,843
  cứ lấy XX làm thước đo thì thấy FZD trên hẳn cơ LJK tuy nhiên trong trận đấu vừa roài thì k thể nói FZD k đánh hết sức đc, chuyện thắng thua là bt thoai, chừng nào tới độ tuổi ML thì mới có đc sự ổn định chứ tuổi FZD thì trồi sụt cũng là dễ hiểu
   
  HUNGdla and ga mo like this.
 14. ga mo

  ga mo Thượng Tá

  Mua vợt ngày:
  7 Tháng tám 2012
  Đường bóng:
  633
  Ý kiến chuẩn
   
 15. archer

  archer Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  27 Tháng mười 2013
  Đường bóng:
  5,860
  Giới tính:
  Nam
  Ủa ku Chả Ốp Lá Lốt sao dạo này im hơi lặng tiếng thế các bác nhởi?!
   
 16. ga mo

  ga mo Thượng Tá

  Mua vợt ngày:
  7 Tháng tám 2012
  Đường bóng:
  633
  Ku này năm nay thành tích ở Pro Tour kém quá nên không đủ điều kiện tham dự. Hành trình thi đấu 12 giải Pro Tour năm 2018 của Ku này như sau:
  Giải Hungary Open, Qatar Open: nó đăng ký tham dự cả 2 giải này nhưng cuối cùng đều xin rút lui.
  Giải Germany Open vẫn tham dự, là hột giống số 1, trận vòng 1 đánh với Franziscka Patric 4 ván, kết quả bị dẫn 1-3 thì xin rút lui vì lý do chấn thương.
  Tiếp theo đó là đăng ký tham dự giải Hongkong Open, China Open, Japan Open cuối cùng cũng lại rút lui ở cả 3 giải này.
  Giải Korea Open, được xếp là hột giống số 1 ku này thua ngay vòng 2 trước Mizutani.
  Tiếp theo là Australian Opeen, cũng được làm hột giống số 1, vòng đầu tiên gặp ngay ku Yu Ziyang, bị nó đập cho bét nhè ra.
  Giải tiếp theo là Bungaria Open, vẫn được làm hột giống số 1, vòng 1 may mắn vượt qua Drinkhall, sang vòng 2 lại gặp ku tàu Zeng Peifeng, bị nó giã cho nát bét.
  Sau đó đến giải Czech mở rộng, vẫn được xếp là hột giống số 1, qua được vòng 1 và vòng 2, đến TK thì lại bị thằng cao kều của England đập cho 4-1.
  Cuối cùng là 2 giải Sweden Open và Austria Open vưà rồi, Sweden Open thì vào được TK, thua Zhou Qihao và Austria Open thua ngay vòng 1 trước LinYun-Ju. Với thành tích đánh toàn thua ngay vòng 1, vòng 2 nên làm gì có cửa tham dự PGF.
   
  HUNGdla and archer like this.
 17. ga mo

  ga mo Thượng Tá

  Mua vợt ngày:
  7 Tháng tám 2012
  Đường bóng:
  633
  Mùa giải năm nay là một năm thất bát của BB cựu lục địa. Trong tât cả 12 giải đấu thuộc hệ thống Pro Tour thì đại diện cựu lục địa chỉ 1 lần duy nhất được vào chung kết, đó là Freitas Marcos của BĐN tại giải Czech Open, BK thì châu Âu được 5 lần, trong đó ku Cao Văn Kều được 2 lần, Boll, Ffranziscka, Falck Mattias mỗi người được 1 lần. Về chức vô địch thì TQ vô địch 9 giải (trong đó có 5 giải Platinum và 4 giải Pro Tour), Nhật Bản được 2 giải Pro Tour và HQ được 1 giải Platinum trên sân nhà. Kết quả cuối cùng là chỉ có 2 đại diên của cựu lục địa được quyền tham dự giải PGF cuối cùng trong năm.
  So với năm ngoái thì đó là sự thụt lùi kinh khủng Năm ngoái Ov chả lá lốt vô địch 4 giải (Ấn Độ, China, Bulgaria và Germany), Boll vô địch Korea Open, Samsonov vô địch Australian Open, ngoài ra, châu Âu cũng có 5 suất chung kết, 4 suất BK khác. World Cup thì Ov và Boll chia ngôi nhất, nhì. Vậy mà năm nay thì bết quá, quả là 1 năm đáng buồn cho cựu lục địa nói chung và ov chả lá lốt nói riêng.
   
  HUNGdla and archer like this.
 18. archer

  archer Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  27 Tháng mười 2013
  Đường bóng:
  5,860
  Giới tính:
  Nam
  Very informative, thank bac. Co le no bi chan thuong that chu lam gi thuc luc kem den noi tham hai the. :(
   
  ga mo thích bài này.
 19. khangbkit

  khangbkit Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  3 Tháng mười hai 2012
  Đường bóng:
  276
  Có thể 1 phần là năm rồi tụi Tàu nó lục đục nội bộ vụ lão Lưu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...