oldamultat

Tin nhắn hồ sơ Latest activity Các bài đăng Giới thiệu

 • Gửi đồ người ta y/c sđt nữa chị ạ. Chị sms vào đt cho e nhé. Sáng mai bán hàng xong e sẽ ra gửi luôn cho chị.
  Em ít mua bán nên cũng ngại mở thể chị ạ. Ra NH gửi ngta chỉ yêu cầu tên, số cmnd, ngày cấp và nơi cấp thôi ạ. Chị gửi tên. Vũ Trung Dũng. Số CMTND: 131.275.275. Ngày cấp: 27-10-2008. Nơi cấp: Công an Phú Thọ. Gửi về Agribank Lâm Thao - Phú Thọ cho e với chị nhé. Chị gửi địa chỉ gửi hàng cho e luôn. Mai e sẽ gửi đồ cho chị ạ. Có gì alo cho e chị nhé. Thanks Chị.
  Chỗ nào cũng có ngân hàng Agribank mà em. OK em, chị thấy địa chỉ của em chỗ chú Út gửi cốt vợt rồi. Mai chị gửi cho nhé. Nhưng chắc phải chiều vì sáng mai chị phải đi làm sớm. Nhưng nếu được chị nhờ mấy bạn ở cơ quan ra gửi sớm cho em. Lúc nào có thời gian, em mở thẻ cho tiện mọi giao dịch em ạ.
  Chị ah. Em không có tài khoản Ngân Hàng. Bảo a ấy ra NH Agribank gửi tên chính chủ cho e mà a ấy kêu NH xa. Không có t.g đi vì giáp tết rồi bận nhiều việc. Gần chỗ chị có NH Agribank không ạ. Chị ra NH gửi tên chính chủ giúp e với nhé. Hi. Có gì chị sms: 0165.70.30.700 cho e ạ. Thanks chị!!!
  Cảm ơn chị ạ. Chúc chị có 1 năm mới mạnh khỏe - đầm ấm - vui vẻ - hạnh phúc bên gia đình ạ.
  Chị Mai ah? E vừa đăng bài buổi tối thì đã có 1 anh ở Quảng Ngãi đặt gạch rồi ạ. Nếu có gì thay đổi mai e sẽ sms cho chị ạ. Chị thông cảm cho e nhé.
  vì em không có thời gian tham gia đc cùng mấy anh lên em thanks chứ k đk giao lưu vì buổi chiều em vướng hi hi hi.
  gần tết chắc công việc cũng bận k biết chị có chơi đều k ?
  có 1 bạn nữ xuanthuy bb xin tặng áo , vậy mà mình hỏi địa chỉ để gởi áo thì
  bác ấy lại không trả lời , ???
  Anh em BTC tặng mình mấy cái khánh đá và kỷ niệm chương ,
  thấy nặng quá , mình đem tặng hết cho Ca ri , Hưng tq , Cường amti
  Chị chơi thử mặt Nittaku Flyatt soft bên trái xem thế nào, em thấy miếng đấy hợp với Sardius bên trái, có thể chặn đẩy, bạt trái, gò và lốp bóng tốt.
  Chi ơi ở trên này em cũng thông báo hết với mọi người nhưng ko thấy ai ủng hộ? trên này vào 23/12/2012 Cũng tổ chức giao lưu bb các câu lạc bộ trong tỉnh số vdv qua đông và kinh phí toàn anh em đóng góp ít nhất là 300.000đ lên ủng hộ là rất khó mong chị thông cảm nhé . Em chào chị chúc chị mạnh khỏe công tác tốt trơi bóng bàn hay 100 trận 100 thắng nhé Byebye
  2 chị. Năm nay e chưa có ý định mua phiếu chị ah. Ah, lúc nào chị qua a Dũng chơi nhé. E hay qua vào chủ nhật mà lâu lắm ko thấy chị ^^
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top