meoluoitmb

Tin nhắn hồ sơ Latest activity Các bài đăng Giới thiệu

 • Chào bác mèo
  em muốn mua hộ một bác cốt tmb zlc cũ còn được giá từ 2-2,5 triệu bác có cái nào thì gửi cho em.
  Chào bác meoluoimb
  Mình là tân thủ của diễn đàn, có nhu cầu cần mua 1 em amutal khoảng tầm 2,7-3tr
  Mình nhờ mối quan hệ của bạn tìm mua cho mình 1 em nhé
  Có gì hậu tạ sau
  SDT liên hệ: 0912 531 567
  Mong sớm nhận được thư trả lời của bạn
  bác mèo ơi em nghe giang hồ nói bác có nhiều sar lắm. nay em tìm đến bác xem có thừa em nào thì gả lại cho em với. tiền thách cưới em chỉ có 1,3 triệu đổ lại thôi ạ
  Happy Birth Day to Meoluoitmb , mến chúc ban sinh nhật vui vẻ , mãi đam mê tích cực
  hăng hái pingpong nhé .

  Anh em mình trùng ngày sinh nhật rồi . hì .
  nhắn giùm ku hùng nè bác mèo
  TSP để cho bác thì 1,4tr bao ship
  hi....có người trả 1,3 rùi.....chưa bán
  giữ lại chờ bác đó
  BiaBia
  hi
  tiện thể chúc mừng em sar lùn mới của bác nhé BiaBiaBia
  Xin chào mèo mất lết ! hôm qua ko gặp đc chú ko biết thịt lợn hôm chủ nhật mua về ko kịp nấu cho cả nhà ăn có bị thiu ko ? chiều qua Anh CT CLB gọi điện bắt đền A phoóng xì quá !quả thật ko gì dấu đc anh bụng to... hihi . Còn thịt lợn để lại CLB ít chiều uống bia e nhé ?
  Bác mèo ơi!! Bác còn cây GA hay sardiu nao k?còn thì để em cây em chơi nhé!! k bác xem ai co thi hoi dùm em cai!!!! thank bác.
  em mới chơi bóng được gần 1 năm, đánh cũng tàm tạm. E định đầu tư mua cái cốt khác nhưng chưa biết mua loại nào, hiện e đang dùng : Topspeed; FH: Hexer HD; BH: Balio pliz. Anh có thể tư vấn cho e được không ạ, hiện e đang thiên về dòng butterfly.
  có cây sar ở ha nội rao bán


  Cần bán 1 cốt vợt bóng bàn SARDIUS BUTTERFLY tem đồng (đời đầu). Cốt đã dán 2 mặt còn rất ngon, 1 mặt DONIC đỏ mới vẫn còn phấn, 1 mặt BUTTERFLY đen.

  Giá: 1tr9

  LH: 01234684078

  ĐC: Ngọc Lâm, Long Biên, HN.
  Chào bạn mèo... mình thấy bạn có cột vợt Darker L.P.S muốn bán... mình định gọi đt cho mèo cơ mà ko có số :) ... nếu mèo còn mèo có thể để lại cho mình ko. SDT mình là 0983 606 706 tên Đức... mèo liên lạc với mình cách nào cũng ok... Mong nhận đc tin của mèo :)
  Anh Hưng ơi.Thằng em em nó lại xúc cái combo mới rồi nên lại ko lấy combo kia nữa.Có gì anh cứ lấy cho cháu nhà a vậy nhé.Sry a.
  Hi bác ! Cho em hỏi bác cây X.O mà nick NHANKB đang bán là của bác ngày xưa đó ha?
  Cây đó có đúng là nặng 76-78 gr ko a.?
  Em đang dánh mút tàu nên chọn cây vợt nào nhẹ một chút.
  thanks.
  Thằng ku nhà chị nó muốn tham gia diễn đàn thật vô tư, là một thành viên thực sự của diễn đàn. Chị cũng muốn nó tham gia độc lập với chị, để nó làm những gì nó muốn nên chị không giới thiệu là con trai mình. Cảm ơn em vì đã khen con chị, cháu học rất tốt, chịu khó học hỏi, tìm hiểu và hiểu rất sâu. Việc học hành hoàn toàn tự giác em ạ. Chúc con em năm mới mạnh khỏe, ngoan, học giỏi nhé.
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top