L
Reaction score
61

Tin nhắn hồ sơ Latest activity Các bài đăng Giới thiệu

 • Không phải anh ạ, công việc dạo này thấy mệt mỏi, sau giải ĐN open về em đang luyện thêm cú giao bóng mà, cũng tập luyện nhiều mà, sau ĐN về em lên được một banh mà...............................
  Rất cám ơn anh đã nhắc nhiều, nói chung là công việc không được vui lắm.
  Tôi đang chuẩn bị viết bài về CLB TTBBQB cho bạn đọc diễn đàn cả nước. Ông chụp tấm hình để tôi đưa vào
  (Tiếp) .... Chia tay CLB TT QB tôi mang theo rất nhiều cảm xúc về định hướng và con người ở đây, họ thật bình dị nhưng cũng rất kiên trì và có định hướng về chiến lược phát triển lâu dài của Phong trào TT nói chung và BB nói riêng. Nếu bạn có đi ngang QB thì ghé vào CLB TT bạn sẽ cảm nhận được những điều như tôi đã cảm nhận. Tôi ghi lại những dòng cảm xúc của riêng mình gửi cho anh em bạn bè gần xa những người yêu thích môn thể thao này .
  Chúc GD Lâm sẽ đưa CLB TT QB lên một tầm cao mới hòa nhập chung với BB trong cả nước.
  Chào thân ái quyết thắng - < THTQD >
  (Tiếp tin nhăn đã gửi) Gđ Lâm còn đưa tôi đến phòng tập đặc biệt chuyên huấn luyện VĐV thi đấu đang được sự dẫn dắt cua các HLV TQ mà Lãnh đạo CLB đã mời về , thế hệ VDV này dự kiến 2015 sẽ xuất quân thi đấu giải toàn quốc và tranh vé thi đấu quốc tế. Rời khỏi CLB TT QB tôi ko khỏi bàng hoàng bởi tốc độ phát triển BB tỉnh QB quá nhanh và mang phong cách hiện đại của BB đỉnh cao.
  Chia tay QB tôi mang theo một ký ức mà mình sẽ chẳng thể bao giờ quên được.
  Lần đầu khi tôi đến QB còn hoang vu thể thao còn xa vời và bóng bàn lại càng vời xa. Nhưng rồi ngày tôi quay trở lại QB ngày đó ko còn nữa, giờ đây đã thay da đổi thịt , tôi như đang đứng trước một thiếu nữ của tuổi trăng tròn mới lớn, lòng mơn mởn làm sững sờ tim tôi. Người đầu tiên tôi gặp A Lâm GĐ Chủ nhiệm CLB TT Bóng bàn QB tiếp đón tôi bằng trận đấu kịch tính gữa cao thủ QB và một người hành khách có tên gọi là "THTQD" . Tôi thật sự choáng ngợp và đầy ngạc nhiên khi đặt chân vào CLB TT QB được tiếp xúc với hệ thống bàn thi đấu chất lượng cao , bàn tập cơ bản và nâng cao, phòng tập thể lực được trang bị các dụng cụ chuyên dụng ...Tập thể VĐV, HLV Bóng bàn mang phong cách rất chuyên nghiệp. Hệ thống phòng tập có trang bị camera quay lại từng động tác của VĐV và một số hình ảnh của VDV đẳng cấp TQ được treo lên nhiều góc độ khác nhau .
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top