Drhongson

Tin nhắn hồ sơ Latest activity Các bài đăng Giới thiệu

 • Xin lỗi anh Drhongson .Hôm nay e mới mở hộp tin nhắn ra đọc.Năm mới gửi tới anhvà gia đình lời chúc sk - hạnh fúc cà thành công trong cuộc sống. Áo mới anh tặng rất đẹp nhưng e chỉ jữ làm kỉ niệm thôi chứ làm sao mà mặc đươc vì quá rộng anh à .Cảm ơn a về tất cả và rất mong có dịp được gặp anh .Dù k măc được áo nhưng ngày nào đi đánh bb e cũng mang nó theo vì nó là sự cổ vũ và động viên của a mà .
  Bác ơi , đổi màu nick lại như xưa cho em thấy thoải mái phang linh tinh với .
  Trước đây em đã trao đổi thống nhất em không tham gia BQT với ADMIN rồi ,Thanks Bác .
  Cháu chào chú. Cám ơn chú đã khen. Cháu chỉ ra soát lại những thông tin trên diễn đàn thôi, ko có gì to tát cả. Cháu là Nguyễn Duy Linh, cháu là nam, sinh 1984. Ngày trước cháu học ở Sài gòn, cũng ở sài gòn được 7 năm, hay chơi ở clb P14Q10, có sang bên Xí ngiệp đầu máy mấy lần, cũng có cơ hội được gặp các bác các chú trên diễn đàn, như anh Duy ,anh Hoàng tàu, bác Hà trưởng bản, anh Phong nhí...tiếc rằng ko chơi bóng bàn sớm hơn, để có thể gặp được chú, gặp được nhiều người nữa. Cháu rất thích phong cách sống của người miền nam. Hi vọng có lần vào lại sài gòn, hi vọng được gặp mặt chú. Chúc chú sức khỏe.
  Cám ơn anh nhé. Đã biết nhiêuu về anh hi vọng sẽ co dịp thử tài trên bàn bóng một trận.ihihihiihhh
  Thì 1 trai (1triệu) thi còn gì là bình dân nữa anh.hihihihihihih
  Bác nói vậy làm em ngại chết. hic hic hic
  Thực ra thì em mừng nhất là thấy giải đã tổ chức thực sự thành công về tất cả các khhias cạnh. Vui nhất là anh em các miền được gặp gỡ nhau, giao lưu với nhau và đã có những kỷ niệm thật đẹp.
  Không bao giờ em quên những kỷ niệm này.
  Chúc bác luôn vui khỏe và nhớ khi nào ra HN thì alo em phát nhé !
  vang dung là quá vui. ai ũng nhiệt tình hết a à, ko phải mình e. khi về den SG mà lòng cảm thấy hơi hụt hẫng vì giải ket thúc, a e phải chia tay
  CHÚC MỪNG CHÚA GIÁNG SINH. NGUYỆN THIÊN CHÚA LÀ TÌNH YÊU BAN PHƯỚC CHO Dr Hong Sơn thật nhiều sức khỏe và một Năm Mới Bình An
  những nhận xét của anh thật đúng tâm trạng của em,
  Em đang cố gắng làm lại mọi thứ.
  Chúc anh sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống.
  Thân!!!vvv
  Xin mời bạn vào diễn đàn chính để tham gia chém gió bảo vệ " Màu cờ sắc áo VĐV mà mình ưa thích " trong bài viết : 51 bia: Open ĐN 2012...."
  Xin mời bạn vào diễn đàn chính để tham gia chém gió bảo vệ " Màu cờ sắc áo VĐV mà mình ưa thích " trong bài viết : 51 bia: Open ĐN 2012...."
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top