New profile posts

Chào Anh; phiền bạn chia sẽ giúp em cách dán mặt vợt bị cong VEO( ko phải cong như mặt tầu đâu nha).
Thấy bạn chia sẻ là bôi dầu ăn( liệu có làm hỏng tính năng của mặt vợt không? bôi dầu anh xong thì rửa thế nào để ko làm hỏng mặt vợt.
Nếu có thể bác cho xin SĐT để tiện hỏi, Cảm ơn bạn;
alo, chào bạn: cho mình xin tý kinh nghiệm mà bạn đã chia sẽ trên diễn đàn: "Dùng chai xịt WD 40 kết quả chống ẩm cho cốt, dầu đẩy hơi ẩm ra khỏi cốt .. tác dụng bảo vệ lâu dài và góp phần tránh tước gỗ" cách này có làm nặng vợt thêm nhiều "gam" ko & sau khi xịt vào cán THÌ vẫn thấm "mộ hôi" bình thường đúng ko bạn. Thanks.
D
dammebongban
Mình chỉ muốn cán vợt sau khi sử dụng 1 thời gian nó ko đen nhèm "ko bẩn & hôi" khi quên lau.
Mình sợ vào = sơn bóng ATM và keo 502; nhìn đẹp nhưng tay ra hồ HÔI thì trơn( nó ko ngấm hồ hôi) NÊN rất sợ đối phương ĂN GẠCH :D của mình.
Thanks.
Em tên Cường xin chào tất cả ae diễn đàn, hiện đang sinh sống tại khu vục TT Trôi, Hoài Đức. Rất mong được học hỏi và muốn có 1 thầy kèm cặp sửa động tác. Liên hệ ĐT. 0915913234. Cảm ơn !.
KÍnh chào quý vị huynh đệ tỉ muội, mình muốn tham gia thể thao mỗi ngày được 1 giờ chơi bóng. Trình độ mới tập. Mong diễn đàn tạo điều kiện.
Xin cảm ơn cả nhà.
Mặt vợt SÖRKRAFT ANTI der-Materialspezialist đã được tạo ra để chống xoáy đột phá nhất hiện nay nó được sản xuất tại CHLB Đức....Tôi muốn hỏi mọi người là những ai đã và đang chơi loại mặt vợt này, cho vài nhận xét về chất lượng của mặt vợt và cách thuần phục nó...Tôi cảm thấy đây là mặt vợt chơi rất khó ...
Anh chủ nhiệm cho em hỏi thăm em bị tai biến giờ đi lại cũng được rồi nhưng hơi yếu có tham gia chơi bóng bàn được ko ạ
Hangruoi
Hangruoi
Bạn nên hỏi bác sỹ thì tốt hơn.
Top