xin hỏi về cách xếp hạng D E F trong bóng bàn

8xOnline

Trung Uý
Nếu bạn mới đánh 1 tháng và mới biết công phải thì, rất tiếc bạn chưa phải hạng gì cả.
Người ta chỉ xếp đến hạng E hoặc F để tổ chức giải vì, như bác biết, chất lượng chuyên môn của giải đấu luôn được ưu tiên nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng và nhà tài trợ.
 

Hangruoi

Super Moderators
Staff member
Bàn tiếp cho vui...
Hạng bóng bàn thay đổi theo trình nghiệp dư. Các hạng dưới trình lên liên kha khá. Trước kia hạng C thì giờ chỉ được D... Trong 1 hạng có thể chia ra cứng và non, chênh 2÷3 quả.
Chỉ có hạng A, B khá ổn định vì đến 95% xuất phát từ chuyên nghiệp với năng khiếu.
 

Luong Pham

Đại Uý
Chủ thớt có khi bỏ bóng bàn rồi :D
Cái cách xếp hạng ABCDE này là do diễn đàn đưa ra, nên phải lấy quy chuẩn trình độ các vận động viên đánh ở giải diễn đàn chứ nói kiểu mỗi nơi 1 kiểu là không đúng. Giải xóm mà cũng có xếp hạng ABCDE thì dễ gây hiểu lầm tưởng A xóm là giỏi, thực tế có khi A xóm còn thua xa E diễn đàn. Do vậy, muốn hỏi trình ở đâu thì phải đặt vào hệ quy chiếu tương ứng.
Muốn so với org thì gặp người trình độ org mà đấu. Nếu thắng nhiều ông hạng E thì đánh tiếp với D, bao giờ thắng thua ngang nhau thì tạm phong hạng ấy. Theo tôi nghĩ thì phải đánh chục trận với những đối thủ khác nhau là có thể kết luận trình mình ở đâu. Đánh thắng thua 1, 2 trận thì đừng vội kết luận nhé. Nhiều ông trình lùn, một ngày đẹp trời đánh thắng hạng D được 1 trận thế là vênh mặt khoe cả nước là ăn D nọ D kia, trong khi không biết rằng ông hạng D kia không thèm đánh, hoặc mệt không đánh được. Kết quả là có hôm bị ông hạng E,F vùi dập cho nát hết củ quả rồi thấy nhục mà bỏ bóng bàn. :rolleyes::rolleyes::rolleyes:

Từ khi chơi cái môn này, tôi nhận ra rằng việc tập luyện để nâng cao trình độ là rất quan trọng, nhưng ít người hiểu được và có ý thức về việc nhận định đối thủ, rèn luyện đạo đức chơi bóng. Tôi nghĩ vế 2 còn quan trọng hơn cả trình độ bóng bàn.
 

Bình luận từ Facebook

Top