xin hỏi về cách xếp hạng D E F trong bóng bàn

Thảo luận trong 'HÀ NỘI PREMIERSHIP' bắt đầu bởi colochini87, 31 Tháng năm 2014.

Lượt xem: 6,410

 1. 8xOnline

  8xOnline Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  7 Tháng tư 2013
  Đường bóng:
  339
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Xếp hạng chỉ có tính chất địa phương, không phải toàn cục.
  Nếu CLB bác tham gia có tổ chức, có người đứng đầu thì xếp hạng nội bộ tuỳ thuộc vào người này và ban lãnh đạo CLB.
  Nếu thi đấu các giải phong trào, người lãnh đạo đề xuất hạng với BTC giải và phải bảo lãnh hạng.
  Bác thi đấu nhiều giải thường xuyên và các tay vợt khác đã quen mặt thì dần dần hạng của bác được bảo lưu và có tính chất toàn cục, bác có thể đăng ký tham gia giải mà không cần sự bảo lãnh của lãnh đạo CLB nữa.
  Theo em hiểu là như vậy.
   
 2. 8xOnline

  8xOnline Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  7 Tháng tư 2013
  Đường bóng:
  339
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Nếu bạn mới đánh 1 tháng và mới biết công phải thì, rất tiếc bạn chưa phải hạng gì cả.
  Người ta chỉ xếp đến hạng E hoặc F để tổ chức giải vì, như bác biết, chất lượng chuyên môn của giải đấu luôn được ưu tiên nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng và nhà tài trợ.
   
 3. Hangruoi

  Hangruoi Super Moderators

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  1,988
  Bàn tiếp cho vui...
  Hạng bóng bàn thay đổi theo trình nghiệp dư. Các hạng dưới trình lên liên kha khá. Trước kia hạng C thì giờ chỉ được D... Trong 1 hạng có thể chia ra cứng và non, chênh 2÷3 quả.
  Chỉ có hạng A, B khá ổn định vì đến 95% xuất phát từ chuyên nghiệp với năng khiếu.
   
 4. Luong Pham

  Luong Pham Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Đường bóng:
  152
  Giới tính:
  Nam
  Chủ thớt có khi bỏ bóng bàn rồi :D
  Cái cách xếp hạng ABCDE này là do diễn đàn đưa ra, nên phải lấy quy chuẩn trình độ các vận động viên đánh ở giải diễn đàn chứ nói kiểu mỗi nơi 1 kiểu là không đúng. Giải xóm mà cũng có xếp hạng ABCDE thì dễ gây hiểu lầm tưởng A xóm là giỏi, thực tế có khi A xóm còn thua xa E diễn đàn. Do vậy, muốn hỏi trình ở đâu thì phải đặt vào hệ quy chiếu tương ứng.
  Muốn so với org thì gặp người trình độ org mà đấu. Nếu thắng nhiều ông hạng E thì đánh tiếp với D, bao giờ thắng thua ngang nhau thì tạm phong hạng ấy. Theo tôi nghĩ thì phải đánh chục trận với những đối thủ khác nhau là có thể kết luận trình mình ở đâu. Đánh thắng thua 1, 2 trận thì đừng vội kết luận nhé. Nhiều ông trình lùn, một ngày đẹp trời đánh thắng hạng D được 1 trận thế là vênh mặt khoe cả nước là ăn D nọ D kia, trong khi không biết rằng ông hạng D kia không thèm đánh, hoặc mệt không đánh được. Kết quả là có hôm bị ông hạng E,F vùi dập cho nát hết củ quả rồi thấy nhục mà bỏ bóng bàn. :rolleyes::rolleyes::rolleyes:

  Từ khi chơi cái môn này, tôi nhận ra rằng việc tập luyện để nâng cao trình độ là rất quan trọng, nhưng ít người hiểu được và có ý thức về việc nhận định đối thủ, rèn luyện đạo đức chơi bóng. Tôi nghĩ vế 2 còn quan trọng hơn cả trình độ bóng bàn.
   

Chia sẻ trang này