xe nâng hàng ngồi lái, xe nâng điện, xe nâng hàng noblelift, xe nâng ngồi lái 2 tấn, xe nâng hàng

Thảo luận trong 'Tán gẫu, chém gió' bắt đầu bởi lannhung.sieunhan, 27 Tháng tư 2017.

Lượt xem: 243

 1. lannhung.sieunhan

  lannhung.sieunhan Banned

  Mua vợt ngày:
  8 Tháng ba 2017
  Đường bóng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  ĐẠI LÝ XE NÂNG HÀNG-XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI HÀNG CHÍNH HÃNG MANG THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM
  Xe nâng điện N Series - Thiết kế sáng tạo, năng động và thanh lịch về sự xuất hiện của nó làm cho chiếc xe trở nên riêng biệt cho người sử dụng, khuôn đúc kim loại chắc chắn của vỏ bên ngoài tạo ra kiểu dáng cũng như sự an toàn. Thiết kế ergonomic tuyệt vời cung cấp độ tin cậy tuyệt vời, bảo trì dễ dàng, hoạt động hiệu quả và thoải mái, an toàn và môi trường thân thiện.
  Hệ thống lái thủy lực điện giúp nâng cao tiện nghi
  Hoạt động nhanh và trực quan
  Khung nâng nhỏ gọn để có tầm nhìn tốt nhất
  An toàn loại bỏ pin sideways với SnapFit
  Hệ thống hỗ trợ lái xe cho phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào
  Năng lượng điện an toàn với môi trường
  Quản lý pin thông minh
  Ghế làm việc thoải mái
  Hệ thống phanh bảo dưỡng dễ dàng
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Với một doanh nghiệp thì việc sử dụng chiếc xe nâng hàng trong sản xuất là điều hiển nhiên, Tuy Nghiên , việc lựa chọn cho Doanh Nghiệp của mình một chiếc xe nâng hàng thích hợp không hề đơn giản vì nó phụ thuộc vào chức năng và công dụng cuae xe . Vì Vậy nếu bạn có nhu Cầu muốn mua một chiếc xe nâng hàng, trước hết bạn cần tìm hiểu rõ các sản phẩm cuar chính doanh nghiệp của mình cần loại chức năng xe nào thích hợp, .
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nếu có thể thì bạn nên nhờ một người nào đó kỹ thuật hoặc một đơn vị cung cáp uy tín tư vấn cho Doanh nghiệp của bạn , điều đó sẽ giúp bạn an tâm hơn khi có người giúp kiểm tra động cơ cũng như các bộ phận chi tiết khác chính xác cho bạn .Dưới đây Công ty Patiha Việt Nam xin gửi đến quý doanh Nghiệp một số lưu ý trước khi bạn cần mua xe nâng hàng.
  1. Khối lượng hàng hóa của bạn là bao nhiêu ?
  Khi bạn lựa chọn chiếc xe thì tải trọng hàng hóa là rất quan trọng bởi từ khối lượng hàng hóa của bạn thì sẽ tính được chiếc xe nâng hàng cảu bạn cần đến có trọng tải bao nhiêu tấn
  2. Chiều cao Chiếc xe nâng hàng cần sử dụng ?
  Bạn phải rõ chiều cao của kệ hàng của bạn thì bạn mới có thể biết được chiếc xe nâng của mình cần có nhu cầu chiều cao là bao nhiêu . tùy từng loại xe nâng thì bạn có thể lựa chon một chiếc xe nâng có chiều cao cao hơn kẹ hàng của bạn thì bạn sẽ ên tâm hơn, Và từ yếu tố này thì bạn có thể lựa chọn khung nâng của xe. Khung nâng cũng có nhiều loại có loại cao loại thấp .
  [​IMG]
  [​IMG]
  3. Kích thước của Pallet của bạn
  Bạn phải đo kích thước pallet của bạn bơi kích thước pallet sẽ liên quan đến tâm nâng của khối hàng của bạn . Do đó để xác định càng phải phụ thuộc vào tâm nâng và tải trọng hàng hóa của bạn.
  4. Nhu cầu sử dụng xe nâng của bạn có chui vào contaner không?
  Nếu xe nâng của bạn thường xuyên vào công để chuyển hàng hóa ra thì tôi khuyên bạn nên sử dụng xe nâng có khung nâng là 3 tầng , Loại khung này có một Xilanh ở giữa và 2 Xilanh ở hai bên . Khí hoạt động thì Xilanh thủy lực ở giữa lên trước thì khung nâng chưa di chuyển nên khi xe nâng hàng hoạt động ở trong cont co thể nâng hàng hóa đi lên mà không sợ đụng mái của Contarno.
  VUI LÒNG LIÊN HỆ MS THAO LAM 0938 164 386
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...