Vui buồn cùng pre HCM

Thảo luận trong 'HCM PREMIERSHIP 2013' bắt đầu bởi baotien, 20 Tháng năm 2013.

Lượt xem: 5,381

 1. baotien

  baotien Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  5 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  364
  Làm sao để hạng D giải pre HCM luôn là sân chơi của mọi người mê bóng bàn
  HCM pre qua bao mùa phát triển , đã lôi kéo được biết bao nhiêu con Tim yêu bóng nhựa. Bên cánh đó cũng phát sinh nhiều sự cố nữa khóc nữa cười
  - người mới tập muốn thử sức, kiểm tra trình độ - vui là chính
  - các cháu các bé thiếu cơ hội cọ sát cũng tìm đến giải pre - học là chính
  - các Bác sồn sồn thấy không khí vui vẻ cũng tìm đến pre nhằm tìm lại thời trai trẻ - cùng pre vui là chính
  - các bạn tỉnh lân cận cũng xem pre HCM để thỏa đam mê bóng bàn - mê là chính
  Thật mừng cho sự phát triển của pre HCM*
  Còn tiếp...
   
 2. Drhongson

  Drhongson Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  5,511
  Viết trúng bầu tâm sự nhiều người quá bác Tuấn ơi . viết tiếp đi bác .
   
 3. namcheodo

  namcheodo Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  13 Tháng tám 2012
  Đường bóng:
  122
  Hôm qua mình có coi thi đấu giữa hai đội Văn thánh và Xium 2 . Bảo đội Xium chấp đội VT 1 trận KQ thua 3/4 nghe nói khoảng vài xị .Tiếc cho đội Xium có Nam Thủ đức ( suýt nữa lên C2 ) ,thua cả 2 trận mặc dù dẫn trước 10/8 , 10/7 . Bác Sơn HQ có một trận thua đáng tiếc với Minh d2 1/3 ( mình cũng thua 3/1 )
   
 4. baotien

  baotien Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  5 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  364
  Sau vài vòng đấu hạng D đã xuất hiện những cao thủ ẩn mình, là hạng thấp nhất nên việc đó không tránh khỏi .
  Tuy nhiên với tiêu chí vui vẽ cọ xát nên các đội vẫn ráng thể hiện hết sức, tạo nên cuộc cạnh tranh không khoan nhượng, rèn quân chờ dịp thể hiện .
  Có những đội muốn tạo lợi thế trước đối thủ, nên tìm cách hạ bậc hạng gà của mình, haha.
  Ngoài ra còn số đội cũng muốn kiếm thành tích, nhừng lại ra quân không tốt dẫn đến tình trạng quân thần dao động, mất đoàn kết tạo nên bất lợi cho đội nhà
  Tuy nhiên giải pre HCM năm nay không đc như mọi năm vì trùng với giải Megati dẫn đến có đội phải cày ải cả 2 giải trong những ngày cuối tuần, nên 1 số trận mang tính thủ tục đánh cho xong. Chờ đến lượt về ổn định lực lượng quyết chiến.
  Năm nay lứa gà nhí có tiến bộ rỏ rệt, với những trận thắng thuyết phục nhừ: Kiệt Itt kids, Khôi BD.
   
 5. toaichelsea

  toaichelsea Binh Nhất

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  55
  []hôm nay mình xin góp ý về 1 vài vấn đề sau khi pre 2013 đi hơn nữa chặng đường .có thể những điều mình nói sau đây sẻ làm 1 số ae cảm thấy ko hài lòng nhưng mình vẩn phải nói thẳng.
  thứ 1:bóng bàn là 1 môn thể thao ae chơi bóng là để tốt cho sức khỏe bản thân mình .sau đó mình có trình tý thì tham gia đánh giãi.nhưng khi để có cái giãi để ae chơi đả khó.ae đâu biết đi tìm nhà tài trợ để tổ chức giãi đâu đơn giản có mấy người dám đứng ra để đi xin tài trợ giãi?????????có 1 số người lên diễn đàn chỉ để đánh bóng thuơng hiệu cá nhân.
  thứ 2:khi tổ chức ra thì ae lại trách móc btc thế thì xin hỏi làm sao để vừa lòng toàn thể ae ????????ban tổ chức thì củng chỉ là những con người bình thường họ ko phải là cảnh sát khu vực để có thể nắm hết vdv này ở trình nào nếu vdv đó o trình a hoặc b thì chắc chắn btc sẻ loại nhưng o trình d và c chắc chắn là phải có 1 vài sai xót chuyên môn điều đó là bình thường .nếu đả là ae bb bước lên bàn bóng thì thi đấu hết mình hơn nhau 1 vài banh có là ji.và củng nên rông mở với nhau cho dỉ hòa di quý.tổ chức 1 giãi cho ae đánh giao lưu học hỏi mà toàn nghe ae nói nặng nhẹ vậy xin hỏi còn ai muốn làm bong bàn nữa ko??????và ai dám làm mạnh thường quân nữa....nếu ae nào cho là mình tài giõi thì cho hỏi có dám đứng ra mà tổ chức 1 giãi nho nhỏ ko?????????????.ae đôi khi qua đặt nặng vào cái cúp mà mất đ tinh thần thể thao.nếu cứ nghỉ về cái cúp thì xin thưa ở đường phạm hồng thái bán rất nhiều .
  thứ 3: điều này mình xin lổi trước.một số chủ sới đã làm sai quy tắt của hcm pre khi đón tiếp đội khách ko đúng với tinh thần fphay.chỉ vì lợi ích cá nhân của đội mình mà bất chấp như thế ko thể được a là chủ a là bộ mặt clb a làm ko đúng quy tắc thì xem như a tự bôi nhọ clb mình .những trường hợp đó ban tổ chức xem xét lại
  thứ 4:1 số đội đánh ko hết mình và có ý nhường hoặc sắp xếp kết quả cho nhau để vdv tuột hạng.
  câu kết:tới đây mình xin nói lại những điều ji mình nói hôm nay là do suy nghỉ và những ji mình thấy đc từ đầu giãi đến giờ .chỉ mong ae hiểu và chia sẻ về những điều nay
   
  Last edited: 29 Tháng bảy 2013
 6. wangliquin

  wangliquin Binh Nhất

  Mua vợt ngày:
  26 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  52
  Giới tính:
  Nam
  Đồng hương Thanh Hóa đây rồi...
   
 7. FUJISANCO

  FUJISANCO Trung Sỹ

  Mua vợt ngày:
  9 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  269
  Xin lỗi anh Toại trước nha, những điều anh nói em đã nói cách đây 3 năm rồi.
  Có nghĩa là BTC nghe thì có nghe nhưng thay đổi thì ko thấy gì.
  Ừh thì có sân chơi cho anh em phong trào, nhưng sân chơi này qua các năm bây giờ không còn ý nghĩa nữa:
  *** Số lượng các đội: Giảm nhanh qua các năm, Hạng A, Hạng B rồi Hạng C.
  *** Số lượng thành viên diễn đàn: ngày càng ít người theo dõi giải, chỉ lên xem kết quả rồi đi ra, chẳng thèm bình luận, trao đổi.
  Anh có thể ra mục HCM Pre 2013 mà xem. Topic lập ra thì nhiều mà bài viết thì ít, toàn AE chém gió cho qua ngày, qua cái chán nản với giải.

  1/ Có 1 số người lên diễn đàn chỉ để đánh bóng thuơng hiệu cá nhân.
  Mong anh cho cái tên cụ thể.

  2/ Khi tổ chức ra thì ae lại trách móc btc thế thì xin hỏi làm sao để vừa lòng toàn thể ae ????????ban tổ chức thì củng chỉ là những con người bình thường họ ko phải là cảnh sát khu vực để có thể nắm hết vdv này ở trình nào nếu vdv đó o trình a hoặc b thì chắc chắn btc sẻ loại nhưng o trình d và c chắc chắn là phải có 1 vài sai xót chuyên môn điều đó là bình thường .nếu đả là ae bb bước lên bàn bóng thì thi đấu hết mình hơn nhau 1 vài banh có là ji.và củng nên rông mở với nhau cho dỉ hòa di quý.tổ chức 1 giãi cho ae đánh giao lưu học hỏi mà toàn nghe ae nói nặng nhẹ vậy xin hỏi còn ai muốn làm bong bàn nữa ko??????và ai dám làm mạnh thường quân nữa....nếu ae nào cho là mình tài giõi thì cho hỏi có dám đứng ra mà tổ chức 1 giãi nho nhỏ ko?????????????.ae đôi khi qua đặt nặng vào cái cúp mà mất đ tinh thần thể thao.nếu cứ nghỉ về cái cúp thì xin thưa ở đường phạm hồng thái bán rất nhiều .

  - Vừa lòng anh em:
  a/ Tuân thủ đúng luật chơi mà mình đề ra, BTC thường xuyên thay đổi luật chơi, do đó sân chơi đã mất ý nghĩa.
  b/ Phải thường xuyên theo dõi, trả lời những câu hỏi của các đội, hỗ trợ khi các đội gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian thi đấu với các đội khác. Mặt khác, các VDV tỉnh tham gia HCM Premiership ngày càng đông, BTC thì lại cập nhật ko đúng trình độ, do đó các đội kiện cáo là lẽ bình thường.
  c/ Hơn nhau 1 banh thì được, hơn nhau > 2 banh thì xem lại trình độ VDV đó.
  d/ Sắp tới sẽ có giải Migati kết hợp C & D. Migati là 1 tấm gương tích cực trong việc tổ chức giải, hầu như mọi người tham gia đều rất vui và ít kiện cáo.
  e/ Sẽ có những đội lập ra đánh cọ xát, giao lưu thì cũng phải có 1 số đội gom quân để lấy thành tích.
  f/ Cái cúp ở Phạm Hồng Thái chẳng có ý nghĩa gì nên mọi người cũng ko rãnh để đi mua.


  Sẽ có 1 ngày anh Toại nhận ra điều này. Bây giờ chỉ nói ngắn gọn: Vui thì chơi, không vui thì chia tay.
  Vấn đề tổ chức giải: xin thưa phong trào BB đang phát triển rất mạnh, nếu có điều kiện hãy tham gia các giải dưới đây thì anh có động lực tập luyện cả năm:
  1/ Vũng tàu Open
  2/ Bình Thuận mở rộng
  3/ Đà Lạt mở rộng
  4/ Migati (gai, lôi đài, hạng D)
  5/ 8/3 (Nét Việt)
  6/ 12 CVSX (thế giới bóng bàn)
  7/ PTO
  8/ CLB Thành Phố (Hoa Lư)
  9/ Vĩnh Long mở rộng.
  10/ Các giải nhỏ # của các đơn vị công ty trong TP.
  11/ Các giải của các tỉnh # trong khu vực miền Nam.
  ............................................................................
   
  Last edited: 30 Tháng bảy 2013
 8. lamtq

  lamtq Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  8,601
  Nơi ở:
  HN-HCM
  THẬT SỰ RẤT BUỒN VÌ MÌNH ĐÃ KO GIÚP CHO 175 vào đc vòng trong . nhưng đáng buồn hơn nữa là trận đấu cuối cùng của mình tại HCM pre2013 để lại những ấn tượng xấu

  lần đầu tiên khi thi đấu pre xong đội mình(làm khách HHT) phải thanh toán cả tiền nước 2 đội, tiền bàn thi đấu và giao hữu sau trận đấu- khoảng 450k.ko nhiều để nói nhưng là 1 tiền lệ xấu cho giải đấu.
  ae Gò Vấp cũng có lúc thăng lúc trầm, nhiều lúc cũng phải tự bỏ tiền ra lập đội nhưng chưa bao g đến mức như vậy cả. nhiều khi máu lên vẫn mời đội khách ở lại ít thì bữa cơm trưa, nhiều thì cũng đc bữa bia ae vui vẻ còn riêng về nước là thoải con gà mái, bàn thì đánh vô tư. thật buồn.


  chiến thắng là mục tiêu ai đã thi đấu cũng phải hướng đến nhưng trên hết vẫn phải là tinh thần cao thượng, thi đấu đẹp mắt và trung thực trong thi đấu + với tình bằng hữu ít ra là ae bóng bàn với nhau, vậy mà có nhiều ng tìm mọi cách để giành chiến thắng bằng những tiểu xảo bẩn, bằng thái độ ko trung thực, ko tôn trọng đội bạn.chán!

  Pre2013 kết thúc với mình bằng 1 kết cục buồn , nhưng đáng buồn nhất vẫn là chưa thấy đc tôn chỉ mà diễn đàn đang hướng tới "mở rộng tình bạn bè, kết nối niềm đam mê"


  pp
   
 9. Nexysahara

  Nexysahara Trung Sỹ

  Mua vợt ngày:
  1 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  401
  HHT 2 qua sân topgun kg có bi tính tiền giờ khi khoi dong nhe!!!thoi bo qua di! vui là HTT chi tính tien doi topgun phu thu them 60k vi khoi dong ban khac kg phai ban thuoc khu vuc thi dau !!! re hon 175 kakakakakaka máy tính dang roi va nhya loan xa nen kg go tiengviet duoc ! xl mod admin
   
 10. bongbanbia

  bongbanbia Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  31
  Khởi động vừa phải thôi, ai biểu mấy ông khởi động cho cố vào, ngay cả mấy ông không ở trong đội hình thi đấu chính cũng ra khởi động tè le. Phải thông cảm cho CLB mở ra để kiếm sống, không thu tiền thì sống bằng gì. Quy định CLB có ghi rõ, thu trên đầu người không thu theo giờ, cho dù khởi động vài đường bóng đến đánh hết buổi cũng nhiêu đó thôi.
   
 11. lamtq

  lamtq Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  8,601
  Nơi ở:
  HN-HCM
  ớh có quy định đó hả bạn, hôm bữa đội ko đọc kỹ nội quy.:zingme27:
  nếu đọc là đánh đội hình 3 người thôi cho nó đỡ hao tiền. :zingme39::zingme39:
  đội nào đánh HHT rút kinh nguyệt nhé. đánh đội hình vừa đủ thôi, xếp đông người quá với dự bị mà nhảy ra khởi động tốn tiền ráng chịu nha!:zingme72:
  sorry 2 all!MK:zingme40::zingme71:
   
 12. CLBBB HOANGHOATHAM

  CLBBB HOANGHOATHAM Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  2 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  404
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh City
  Ban can than ve loi noi nhe! Day la Nuoc uong ma Linh dung ra xin tra tien cho ca 2 doi nhe ! Con nhung nguoi di theo ko danh giai ma danh o nhung ban con lai thi minhbphai tinh chu ! Ban thu mo mot clb ra ma de ma cho th9en ha danh mien phi thi ban thu lam mot lan roi xem ban se thay ngay ma!con noi ve choi do thi ban hay nghi lai di nhe! Btc danh xe xuong hoi tan clb minh de chi dao tien cho Hht ra khoi premership nhung luoi troi long long tuy thua nhung kho thoat
   
 13. lamtq

  lamtq Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  8,601
  Nơi ở:
  HN-HCM
  haha trả lời hay lắm cu
  a nói có j sai mà phải cẩn thận lời nói
  a chỉ khuyến cáo để các đội ko bị vết xe đổ. dự bị ngồi im .cấm ko đc khởi động linh tinh.
  cưng cứ thử hỏi bao nhiêu đội đến đánh xem thế nào, ng khác ko nói để a nói chứ cưng kêu a cẩn thận cái đek j.
  còn chuyện ae chỉ đạo thế nào là tư cách cá nhân chú đánh đồng cả BTC vào nghe mắc i.. quá
  cưng nói chuyện khó nghe quá, toàn suy bụng ta ra bụng người:zingme72::zingme39::zingme39:
   
  Last edited: 30 Tháng bảy 2013
 14. CLBBB HOANGHOATHAM

  CLBBB HOANGHOATHAM Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  2 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  404
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh City
  HOANG tau xuong tan noi chi dao tung qua hoi thu xem btc kieu gi ma ky vay? Con ban Lam nen can than ve loi noi nhe! Minh that su thay ban noi hoi qua ve Clb minh day! Cọ san choi nam nay minh thay giong noi cam heo qua! Nam nay hht tham gia giai nay chu nam sau xin nhuong lai san choi cho nhung ai dam me giai nay nhe !than!
   
 15. lamtq

  lamtq Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  8,601
  Nơi ở:
  HN-HCM
  thôi chú đã nói thế này thì a cũng bó tay với chú rồi.
  chúc clb chú làm ăn phát triển thu về nhìu tìn nhé cưng!
  :zingme29::zingme29::zingme39::zingme39:
   
 16. CLBBB HOANGHOATHAM

  CLBBB HOANGHOATHAM Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  2 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  404
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh City
  Ban danh mien phi quen roi nen khi. Nguoi khac tra tien giup ban ma ban con giam noi dong doi ban tra tien. Nghe nguong qua! Thôi minh thua ban , mot nguoi lam phuoc ca nha duoc nho. Than!
   
 17. toaichelsea

  toaichelsea Binh Nhất

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  55
  a/ Tuân thủ đúng luật chơi mà mình đề ra, BTC thường xuyên thay đổi luật chơi, do đó sân chơi đã mất ý nghĩa.
  b/ Phải thường xuyên theo dõi, trả lời những câu hỏi của các đội, hỗ trợ khi các đội gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian thi đấu với các đội khác. Mặt khác, các VDV tỉnh tham gia HCM Premiership ngày càng đông, BTC thì lại cập nhật ko đúng trình độ, do đó các đội kiện cáo là lẽ bình thường.
  c/ Hơn nhau 1 banh thì được, hơn nhau > 2 banh thì xem lại trình độ VDV đó.
  d/ Sắp tới sẽ có giải Migati kết hợp C & D. Migati là 1 tấm gương tích cực trong việc tổ chức giải, hầu như mọi người tham gia đều rất vui và ít kiện cáo.
  e/ Sẽ có những đội lập ra đánh cọ xát, giao lưu thì cũng phải có 1 số đội gom quân để lấy thành tích.
  f/ Cái cúp ở Phạm Hồng Thái chẳng có ý nghĩa gì nên mọi người cũng ko rãnh để đi mua.


  Sẽ có 1 ngày anh Toại nhận ra điều này. Bây giờ chỉ nói ngắn gọn: Vui thì chơi, không vui thì chia tay.
  Vấn đề tổ chức giải: xin thưa phong trào BB đang phát triển rất mạnh, nếu có điều kiện hãy tham gia các giải dưới đây thì anh có động lực tập luyện cả năm:
  1/ Vũng tàu Open
  2/ Bình Thuận mở rộng
  3/ Đà Lạt mở rộng
  4/ Migati (gai, lôi đài, hạng D)
  5/ 8/3 (Nét Việt)
  6/ 12 CVSX (thế giới bóng bàn)
  7/ PTO
  8/ CLB Thành Phố (Hoa Lư)
  9/ Vĩnh Long mở rộng.
  10/ Các giải nhỏ # của các đơn vị công ty trong TP.
  11/ Các giải của các tỉnh # trong khu vực miền Nam.
  .................................................. ..........................
  1 tuấn anh ah những giãi này chỉ là những giãi thời vụ cho các ông bầu.chỉ có migati là dài hơi.ko thể chạy đường dài được nếu cứ chạy đường dài như pre hcm sẻ biết ngay .

  2 còn về migati tuấn anh nói là ae đều vui vẻ ok điều đo xác nhận nhưng dám hỏi tuấn a 1 câu migati vừa rồi là hạng D tuấn anh có dám chắc là ko có vdv nào c tham dự ko??????thậm chí là B.????? tuấn anh cần kể tên ko????.ĐỘI NHÓM BẰNG HỮU ĐÁNH PRE CÒN CÓ TRẬN THẮNG TRẬN THUA CŨNG NGANG NGỮA NHƯNG MIGATI LÀ NÁT NHƯ TUƠNG .VẬY HỎI TUẤN ANH VẬY LÀ SAO KHI NHỮNG VDV THAM GIA 2 GIÃI CÙNG 1 ĐỘI DUY NHẤT ĐÁNH 2 GIÃI.

  3 TUẤN ANH AH NHỮNG AE TỔ CHỨC GIÃI RẤT ĐAU ĐẦU VỀ TỔ CHỨC KÊU GỌI MẠNH THƯỜNG QUÂN,TÀI TRỢ XẮP XẾP SAI XÓT KO THỂ TRÁNH KHỎI CÁ NHÂN TUẤN ANH NẾU CÓ RỘNG LƯỢNG THÌ KO NÊN TRÁCH MÓC VÀ NÓI BTC THẾ NÀY NỌ TRÊN DIỄN ĐÀN CHẲNG PHẢI LÀM VẬY CÁC TỈNH KHÁC HỌ ĐỌC LẠI THẤY GÀ NHÀ ĐÁ NHAU MẤT MẶT.

  4 CHỈ CÓ 1 GIÃI DÀI HƠI MỚI BIẾT ĐƯỢC THÀNH CÔNG HAY KO.CÒN NẾU THÀNH CÔNG Ờ CẤP ĐỘ NGẮN NGÀY ĐÂU CẦN PHẢI ĐI XA VẬY GIÃI GÀ ĐẤY..NGƯỜI ĐỜI CÓ CÂU (TRONG CHĂN MỚI BIẾT CHĂN CÓ RẬN).NÊN TUẤN ANH KO NÊN QUY KẾT GIÃI NÀY ĐƯỢC GIÃI KIA KO ĐƯỢC .VẬY NĂM TUẤN ANH VÔ ĐỊCH HẠNG C KO THẤY TUẤN ANH TRÁCH BTC NĂM ẤY???????? HCM PRE KO HỀ THAY ĐỔI BT CHỨC NHÁ.

  5 VÌ SAO NĂM NAY LẠI KO CÓ HẠNG A VÀ B:XIN NÓI LUÔN ĐỂ TUẤN A BIẾT.NHỮNG VDV B NĂM VỪA RỒI ĐẢ LÊN A HẾT RỒI NÊN NGHIỄM NHIÊN SẺ CÒN RẤT ÍT B ĐỂ TỔ CHỨC HẠNG B.VỚI LẠI AE THI ĐẤU AI CŨNG MUỐN ĐÁNH HẠNG THẤP ĐỂ CÓ KHẢ NĂNG CẠNH TRANH CAO VÀ NHỮNG NGƯỜI YẾU CÓ THỂ THAM DỰ NÊN BTC ĐÃ BỎ HẠNG A VÀO GIỜ CHÓT CHỨ KO PHẢI KO AI THAM DỰ NHƯ ĐỜI ĐỒN ĐOÁN LUNG TUNG.THÔI THÌ AI CỦNG CÓ CÁI MIỆNG MUỐN NGHỈ PHÁT NGÔN THẾ NÀO THÌ TÙY.BTC NĂM NAY MUỐN TẬP TRUNG SẮP XẾP THẬT KỈ VÀO 2 HẠNG C VÀ D THẾ MÀ CỦNG CÓ SAI XÓT NÀY NỌ VÀ BỊ TUẤN A LÀM CHO 1 BÀI THẲNG VÀO MẶT ẤY SAO.

  KẾT.THÔI THÌ BIẾT VẬY NGHE VẬY LÀM BÓNG BÀN KO DỂ LÀM CHUYÊN NGHIỆP ĐÃ KHÓ HUỐNG CHI LÀM 1 SÂN CHƠI ĐỂ AE GIAO LƯU ĐƯỢC NGƯỜI NÀY THÌ MẤT NGƯỜI KIA.NHƯNG TOẠI TÂM NIỆM 1 ĐIỀU VỚI BẢN THÂN MÌNH NGHIỆP DƯ TRONG BÓNG BÀN NHƯNG KHI PHÁT NGÔN TOẠI LUÔN CÓ GẮNG PHÁT NGÔN SAO CHO CHUYÊN NGHIỆP
   
  Last edited: 30 Tháng bảy 2013
 18. Triet gai

  Triet gai Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  334
  @ 2 thằng dắt nhau ra solo đi.....
   
 19. Nexysahara

  Nexysahara Trung Sỹ

  Mua vợt ngày:
  1 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  401
  đánh giải mà chơi vui , bàn trống khởi động ,chính phụ gì? chủ clb và đội trưởng của đội HTT NÓI RÕ RÀNG TRƯỚC & QUY ĐỊNH BÀN NÀO ĐỂ THI ĐẤU VÀ BÀN NÀO LÀM NÓNG THÌ ANH EM ĐÂU NÓI GÌ!MAI MỐT ĐI TỚI SÂN HTT ĐEM THEO BÀN ĐỂ KHỞI ĐỘNG.GÓP Ý LÀ CHÍNH CLB MỞ RA KINH DOANH ĐÂU PHẢI 1 -2 NGÀY ĐÓNG CỬA ĐÂU!
   
 20. SM1

  SM1 Administrator

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  102
  Đây là topic vui buồn để các bạn tản mạn về những gì mình trải qua chặn đường dài Premiership 2013, các bạn được quyền nêu quan điểm cảm nhận cá nhân của mình. Ngoại trừ người viết có cố tình nói sự việc khác đi lái theo ý đồ của mình thì viết đôi lời cảm nhận lên đây cũng tốt hơn là im lặng.

  SM1 viết lên đây cũng là cảm nhận của mình dưới gốc độ cá nhân khi là 1 thành viên BTC giải. Để duy trì được giải diễn ra hàng năm, BTC lo toan đủ việc cố gắng tìm kiếm tài trợ, tính toán số người chơi, đối tượng chơi, việc đổi mới điều lệ khi phân nhóm trong 1 hạng đã được cân nhắc suy nghĩ nhiều từ khi kết thúc giải 2012 cũng gặp phải những phản đối ban đầu. Từ khi diễn ra khai mạc đến kết thúc giải, cập nhật tính điểm, xử lý tình huống, rồi phần hậu giải, giải 16 cây vợt xuất sắc,... công việc khá nhiều chỉ đặt trên vai của vài anh em trong BTC. Vâng, đó chỉ là những gì được nhớ và nhắc ra đây để anh chị em nhìn ngẫm lại công việc của BTC cáng đáng.

  Không phải vì điều trên mà BTC dễ dàng cho phép mình cẩu thả, điều hành sai so điều lệ như 1 vài thành viên viết trên diễn đàn. Đôi khi có những bài viết chủ quan sai sự thật mà dưới gốc độ BTC mình không thể đôi co tranh cãi, chỉ lo vấn đề những khách viếng thăm vô tình đọc những bài đó sẽ hiểu sai sự việc ảnh hưởng đến uy tín diễn đàn chúng ta.

  Các bạn có bao giờ thử nghĩ thử vài nguyên nhân vì sao giải ngày càng giảm số lượng các đội hạng cao tham gia ? Có phải vì những yếu kém trong BTC hay uy tín giải làm mất đi những hạng đó? Có bạn so sánh giải năm đầu sao mà đông vui vô tư hồn nhiên mà sao giờ mang tính ăn thua cao thế này? Có bạn cho là BTC cứng nhắc trong việc điều hành, chẳng hạn không nâng hạng VĐV từ C2 lên C1 trong việc bổ sung lượt về như 1 vài đội đối đầu đề nghị, và BTC không chấp nhận cho đổi lịch thi đấu ở những vòng cuối?

  Phát triển và phân hóa là quy luật tất yếu của xã hội, sự phân hóa đó phải được sắp xếp lại để phát triển lên tầm cao mới và bền vững hơn thì cần nhiều hơn những bàn tay chung sức và cần thiết phải có những đại diện có tầm vĩ mô. Điều mình nói trên thấy có vẻ lý thuyết quá nhưng rõ ràng phong trào bóng bàn thời gian qua có phát triển mạnh lên. Có sự phân hóa mạnh giữa 2 dạng nhóm người chơi? nhóm chơi trong mong vào việc ông bầu đứng ra bao thầu, và nhóm tự chơi với nhau, nhiều đội tham gia với nhiều toan tính hơn, mua bán tỉ số ngày càng nhiều. Việc này diễn ra cả 2 nơi có phong trào lớn nhất nước là Tp.HCM và cả Hà Nội cũng không ngoại lệ.

  Với lực lượng BTC như vậy, những thay đổi cải tổ trong phân hạng và điều lệ mà BTC cố gắng trong thời gian qua chỉ để duy trì giải đấu hàng năm tới thời điểm này là điều đáng mừng. Và mong rằng sắp tới sẽ có nhiều bàn tay chung sức cũng như những người có trách nhiệm với phong trào tiếp sức hoặc đại diện nhà thương mại nào đó đem đến sự đột biến mang tính chất cộng sinh bền vững.
   

Chia sẻ trang này