Vải Địa Kỹ Thuật Dệt

Thảo luận trong 'CLB Bóng Bàn tại các tỉnh khác' bắt đầu bởi anadopham3688, 18 Tháng ba 2017.

Lượt xem: 270

 1. anadopham3688

  anadopham3688 Banned

  Mua vợt ngày:
  21 Tháng chín 2016
  Đường bóng:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Thái Châu là đơn vị cung cấp độc quyền vải địa dệt Daeyoun (Hàn Quốc) tại thị trường phía Nam. Vải địa dệt Daeyoun bắt đầu sản xuất từ năm 1991, đạt được chứng chỉ chất lượng Châu Âu của CE MARK tại Đức năm 2012. Ngoài ra nhà máy sản xuất Daeyoun hoạt động theo chuẩn ISO 9001 về quản lý chất lượng và ISO 14001 về quản lý môi trường.


  Các sản phẩm vải địa kỹ thuật dệt bao gồm: vải địa dệt gia cường từ sợi polyester (PET) và vải địa dệt từ sợi Polypropylene (PP).

  Ứng dụng

  – Xử lý nền đất yếu

  – Chống trượt mái dốc

  – Áp dụng trong các công trình đê, kênh, kè biển,… để tiêu thoát nước.

  – Gia cố nền đất yếu trong các công trình xây dựng đường bộ và đường sắt

  – Vải dệt PP dùng trong nền sân kho, bãi container, đường băng sân bay, đất vỡ hoang

  [​IMG]

  Đặc điểm:

  Vải địa dệt gia cường từ sợi PET có cường độ chịu kéo cao, độ giãn dài thấp được sử dụng như cốt gia cường xử lý nền đất yếu, có độ bền hàng trăm năm, đảm bảo các yêu cầu tuổi thọ công trình dài hạn.

  Các sản phẩm DM series sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi cường độ chịu kéo hai chiều như nhau, DML series sử dụng cho các ứng dụng chỉ đòi hỏi cường độ chịu kéo theo một chiều .

  Vải địa kỹ thuật loại dệt polypropylene (PP) được sản xuất từ các sợi polypropylene có tính trơ bền được thiết kế rộng rãi cho các ứng dụng giao thông, thủy lợi, môi trường góp phần làm giảm giá thành dự án.

  Các loại vải địa kỹ thuật dệt PP kết hợp các đặc tính cường lực chịu kéo và suất đàn hồi cao, khả năng lọc và thoát nước tốt, do vậy được lựa chọn cho các ứng dụng ổn định nền và gia cường mái dốc chống xói mòn.

  Vải địa kỹ thuật loại dệt PP được sử dụng trong các công trình giao thông đường bộ, đường sắt, cảng, sân bay, các khu vực bãi đỗ, kho hàng, khu vực bốc dỡ hàng, nhà xưởng công nghiệp, đê kè sông biển, hố chứa chất nhiễm bẩn, v.v.  [​IMG]

  Tính năng sản phẩm: Ngăn cách, gia cường, lọc ngược, chống xói mòn, bảo vệ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...