Tìm chỗ chơi bóng bàn tại Nha trang

Thảo luận trong 'Khánh Hòa - Phú Yên' bắt đầu bởi Tieuphi2012, 3 Tháng bảy 2012.

Hệ thống được hỗ trợ vận hành bằng năng lực xử lý máy tính của bạn.

Lượt xem: 7,191

 1. Tieuphi2012

  Tieuphi2012 Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  3 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  167
  Báo cáo các bác, tình hình là e đi công tác Nha trang mấy ngày nên muốn tìm chỗ tập bóng bàn ở đấy. Xin các pro chỉ giáo giúp địa chỉ một số chỗ ạ. E xin cảm ơn.
   
  Tags:
 2. Triet gai

  Triet gai Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  336
  bac lien lac so nay nha 0905228516 . Tên Nguyên chủ CLB Bong Ban ma có nhieu nguoi choi o NT do.:eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek:
   
 3. Tieuphi2012

  Tieuphi2012 Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  3 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  167
  Cám ơn bác nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   
 4. mrthaiit

  mrthaiit Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  27 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  13
  em quê ở Nha Trang, tuần nào cũng về Nha Trang, sao chưa thấy CLB bb nào ở Nha Trang đứng ra tổ chức cho anh em có dịp giao lưu, rèn luyện nhỉ.
   
 5. son_bongban

  son_bongban Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  1 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  54
  CLB Bóng Bàn Nhatrang thối nát lắm! Mình đã từng đi khắp nước Việt Nam để thi đấu cũng như giao lưu rồi nhưng THẬT SỰ chưa bao giờ thấy phong trào Bóng Bàn cũng như các CLB bóng bàn ở Nhatrang tổ chức giao lưu hay mở rộng quan hệ với bất cứ ai...v...v...! Có CLB thì chuyên đánh độ, gài độ để kiếm vài chục ngàn uống bia xong rồi thì đi nói xấu CLB khác... Tệ quá!Có CLB chỉ có 2 bàn mà BỤI bám đầy từ sáng đến chiều, chủ CLB chẳng thèm quyét qua 1 cái... Nản!!!
   
 6. son_bongban

  son_bongban Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  1 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  54
  Các bác đừng nói tới BÓNG BÀN NHA TRANG nữa! Chán như con dán! Tệ hơn tất cả các CLB tệ nhất VN! Nhắc đến CLB bóng bàn Nhatrang là em hãi kinh người! Nản không thể tả!
   
 7. Hangruoi

  Hangruoi Trung Tá

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  1,216
  Ông này có vẻ cay cú nhỉ, tôi thấy phong trào cũng như tinh thần giao lưu ở đó tốt đấy chứ!!! Bia
   
 8. mystery_kid1412

  mystery_kid1412 Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  9 Tháng tám 2012
  Đường bóng:
  252
  Giới tính:
  Nam
  Không biết anh này ở đâu mà chê bóng bàn Nha Trang dữ k biết! Em là dân Khánh Hòa, học ở Đai học Nha Trang, thỉnh thoảng cũng có ghé mấy CLB bóng bàn chơi, thấy cũng đâu có tệ tới mức như anh nói. Hay là tại em chưa tới cái nơi có "2 bàn BỤI bám đầy từ sáng đến chiều".;)
  Nếu anh cảm thấy k hợp rơ với mấy clb ở Nha Trang thì thử ghé Cam Lâm (từ Nha Trang đi vào Nam khoảng 40km) giao lưu với chỗ em thử xem, trình độ thì k bằng Nha Trang nhưng được cái thoải mái, hữu nghị và vui vẻ.
   
 9. ldlam

  ldlam Binh Nhất

  Mua vợt ngày:
  25 Tháng mười hai 2012
  Đường bóng:
  59
  Anh là quê khánh Hòa có chơi 1 số CLB vẫn anh vẫn thấy vui vẽ lắm chứ. Anh cũng có ghé Cam Lâm chơi nữa rất vui và thân thiện. Em đừng cục bộ quá anh em CLB bóng bàn các nơi nếu đọc bài viết của em thì họ nghĩ sao mở rộng tấm lòng ra em ơi. Anh Sóc Trăng
   
 10. ducphubb

  ducphubb Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  7 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  841
  Nơi ở:
  Phú Yên<->Ninh Thuận
  Mình đồng ý với suy nghĩ bạn LÂM Vạn Ninh- Khánh Hòa <->Sóc Trăng, mình đã xem trận đấu thật hay của bạn với VINH Tuy Hòa- Phú Yên, về mặt bằng bóng bàn KHÁNH HÒA là tuyệt vời có thể là TOP của miền trung có các danh thủ qua các thời kỳ: LƯU BÁ ANH ... rồi đến NGUYỄN MINH ĐẠT, LÂM...nữ có PHƯƠNG THẢO, NHƯ THẢO... rồi đến ĐOÀN KIẾN QUỐC , ĐOÀN TRỌNG NGHĨA ...Diễn đàn bóng bàn Phú Yên- Khánh Hòa thấy buồn vì vắng vẻ ...
   
  Last edited: 7 Tháng một 2013
 11. Hoasac

  Hoasac Binh Nhất

  Mua vợt ngày:
  4 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  93
  Anh em Nha Trang cũng có người này người kia, sao son_bongban vơ đũa cả nắm thế.
  Nếu có cách nhìn thoáng hơn thì chúng ta nên chấp nhận cái hiện tại đang có chứ. Mình cũng là người Nha Trang, sống và làm việc tại đây, tối chơi bóng bàn. Mình cũng có lên chơi các clb như CLB Hải Đức của anh Nguyên Già (ít khi), CLB Lạc Hồng của cô Thảo, CLB của anh Đạt (Trưởng bộ môn BB Khánh Hòa)... , ở những nơi đây cũng nhiều người đánh hay như Lưu Bá Tài, Trung Râu, Hải Cận, anh Nguyên Già (chủ CLB), anh Hùng gai, anh Hưng, anh Tài, anh Tùng CA,... Ngoài ra, ở Cam Ranh thì có CLB BB Cam Lợi có anh Phuơng đầu bạc, anh Thắng kho bạc,... Các ACE tại các CLB này rất mến khách. ACE trên khắp mọi miền đất nước nếu có tới Khánh Hòa đều được tiếp đón nồng hậu, chiến bàn đã rồi thì chiến ... bia
   
 12. ducphubb

  ducphubb Thượng Sỹ

  Mua vợt ngày:
  7 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  841
  Nơi ở:
  Phú Yên<->Ninh Thuận
  Câu lạc bộ bóng bàn Lạc Hồng của cô Phương Thảo hay Như Thảo vậy bạn Hoasac?
   
 13. goodbye2romance

  goodbye2romance Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  8 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  58
  Hay đấy, em chuẩn bị đi Nha Trang chơi ít ngày. Bác nào nhiệt tình cho địa chỉ cụ thể nhé!
   
 14. ldlam

  ldlam Binh Nhất

  Mua vợt ngày:
  25 Tháng mười hai 2012
  Đường bóng:
  59
  Cảm ơn bạn đã biết nhiều đến bóng bàn Khánh Hòa và cùng đồng cảm với tôi và biết tôi nữa. Tôi có thấy bạn post một số hình ảnh của CLB Tuy Hòa lên diễn đàn nữa Tôi nhìn hình ảnh đó mình thấy vui khi nhìn thấy các anh các chú thân thương: Ah Hùng (chả), anh Ý .... Cảm ơn Anh nhiều. Chúc anh dồi dào sức khỏe hẹn gặp lại anh ở CLB Tuy Hòa thân thương hiền hòa, mến khách. Nếu có hình ảnh thì anh post lên cho em nhìn các anh các chị CLB Tuy Hòa để nhớ nha anh.
   
 15. drmatchetzoola

  drmatchetzoola Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  18 Tháng chín 2012
  Đường bóng:
  1,170
  Cách đây 3 tháng có tổ chức Giải bóng bàn ngành Giáo dục có chất lượng và thường niên, điều này cho thấy Nha trang có nhiều CLB chất lượng đấy chứ: "
  Sáng ngày 25/09/2012, tại nhà thi đấu thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, đã diễn ra lễ khai mạc giải Bóng bàn người giáo viên nhân dân tranh cúp " Báo giáo dục thời đại" lần thứ XI năm 2012.
  Tham dự giải năm nay có hơn 200 vận động viên thuộc 31 đơn vị là các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc và các Sở GD đào tạo của các tỉnh. Đây là giải đấu thường niên hai năm một lần, là dịp để cán bộ, công chức, giáo viên, các nhà quản lý giáo dục trên toàn quốc gặp gỡ giao lưu trao đổi học tập kinh nghiệm giảng dạy và tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần làm phong phú thêm hoạt động đời sống văn hoá tinh thần, nâng cao thể lực của các thầy cô giáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ “dạy tốt và học tốt”. Đội Bóng bàn Đại học Quốc gia Hà Nội tham dự giải năm nay thi đấu ở 10 nội dung trên tổng số 37 nội dung của giải. Do thiếu vắng Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Thị Thư vì lý do gia đình, nên ở một số nội dung không tham gia thi đấu được như ở giải lần trước đặc biệt là ở nội dung đồng đội nữ. Ngay sau khai mạc nội dung thi đấu đồng đội thi đấu trước và sẽ thi đấu trong hai ngày (25 & 26/9), Đội ĐHQGHN ở bảng B cùng Đại học Đà Nẵng, Đại học điều dưỡng Nam Định và ĐH sư phạm TPHCM. Các nội dung thi đấu đôi và đơn ở các nhóm tuổi tiếp tục thi đấu ở các ngày sau đó. Giải sẽ diễn ra từ ngày 25/9 đến ngày 03/10/2012.

  [​IMG]
   
 16. drmatchetzoola

  drmatchetzoola Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  18 Tháng chín 2012
  Đường bóng:
  1,170
  Không chỉ là địa điểm chơi thể thao giải trí dành cho những người yêu thích bộ môn bóng bàn, Câu lạc bộ (CLB) Bóng bàn 53 Trần Nhật Duật (Nha Trang) còn là nơi để các vận động viên (VĐV) trẻ đội tuyển bóng bàn Khánh Hòa tìm đối tượng thử sức.
  CLB Bóng bàn 53 Trần Nhật Duật là một trong số ít các điểm bóng bàn tư nhân còn lại trên địa bàn Nha Trang. Theo người dân nơi đây, CLB này đã tồn tại từ rất lâu (20 - 30 năm). Đây là căn nhà của ông Nguyễn Minh Đạt - Huấn luyện viên đội tuyển bóng bàn Khánh Hòa, cũng là chủ CLB.
  Khi chúng tôi tìm đến CLB, lúc này, bên trong đã có khoảng 6 - 8 người chơi bóng bàn. Họ đều là cán bộ, viên chức, tập luyện ở CLB từ nhiều năm nay. Tiếp xúc với chúng tôi, ông Trương Quốc Dũng - một người chơi bóng bàn tại CLB cho biết: “Tôi chơi bóng bàn ở đây được 1 năm rưỡi. Đây là địa điểm dành cho những người đam mê, yêu thích môn bóng bàn đến vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe”.
  CLB bóng bàn này mở cửa cả tuần, nhưng khách đến chơi tập trung đông vào các buổi sáng, chiều Thứ ba, năm, bảy; mỗi giờ thuê bàn 15.000 đồng. CLB tồn tại không vì mục đích kinh doanh mà xuất phát từ niềm đam mê bóng bàn của ông chủ CLB. Ông Đạt muốn tạo ra một sân chơi để những người yêu thích môn bóng bàn được sinh hoạt, giải trí. Bởi vậy, nhiều lúc, người chơi cứ vô tư đánh mà không có chủ nhà quản lý... Ngoài cương vị Huấn luyện viên đội tuyển bóng bàn tỉnh, ông Đạt còn là Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn của Trung tâm Huấn luyện kỹ thuật thể thao. Kể về sự tồn tại của CLB, ông Đạt tâm sự: CLB này ra đời từ thời tôi bắt đầu vào nghề (năm 1979) cho đến bây giờ. Thời đó, tôi là một VĐV của đội tuyển tỉnh, nơi này được coi là địa điểm dành cho những người đam mê môn bóng bàn đến giao lưu, thi đấu. Giờ đây, CLB không chỉ là nơi những người yêu thích môn bóng bàn đến chơi mà còn là địa điểm lý tưởng để các VĐV trẻ đội tuyển bóng bàn Khánh Hòa đến tập luyện. Kỷ niệm tôi nhớ nhất là lúc VĐV Đoàn Kiến Quốc (thời vàng son) đến thi đấu giao lưu với anh em trong CLB, thu hút rất đông khán giả thành phố đến xem...”.
  Hiện nay, ông Đạt đang huấn luyện cho hơn 10 VĐV trẻ của đội tuyển tỉnh. Ngoài những giờ tập cố định tại Trung tâm, các thành viên đội tuyển còn được ông Đạt đưa đến CLB của mình để cọ xát với những người chơi khác. Ông Đạt cho biết: “Bóng bàn là môn thể thao rất khó, nếu chỉ để các em có trình độ ngang nhau tập chung thì khó có thể nâng cao được trình độ. Chính vì vậy, mỗi khi thấy ở CLB xuất hiện vài đối thủ “nặng ký”, tôi đều gọi các VĐV đến để thử sức”.

  [​IMG]
   
 17. Ngôi sao xanh

  Ngôi sao xanh Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  14 Tháng mười hai 2014
  Đường bóng:
  221
  Giới tính:
  Nam
  Tình hình là em đang ở 96 Trần Phú, Nha Trang, muốn chơi bóng bàn thì chổ nào gần, xin đc trợ giúp của các bác ở Nha Trang ạ.
  Thanks!
   
 18. tienbinhdinh

  tienbinhdinh Trung Sỹ

  Mua vợt ngày:
  14 Tháng mười 2014
  Đường bóng:
  56
  Giới tính:
  Nam
  Clb lạc hồng là gần nhất. Ngõ sau SVĐ nha trang đuong Yersin
   
  hnacud and Ngôi sao xanh like this.
 19. Hoàng Vũ

  Hoàng Vũ Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  16 Tháng ba 2017
  Đường bóng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tìm đường yesin mà ko thấy CLB lạc hồng,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...