Tiêu chí hoạt động, Định hướng phát triển, Quy định box tán gẫu chém gió...

tieuthantien

Tiểu Phương Liều MạngKính thưa các cụ , các ông các bà, các cô các bác, các anh các chị các em, các cháu thiếu niên nhi đồng đang sinh hoạt tại forum bongban.org . Là một thành viên mới nhậm chức mod trong trảm phong cốc (TPC) , em còn lơ ngơ như con cầy tơ. Chưa có nhiều kinh nghiệm, lại được nhận trọng trách to lớn. Em thấy bất an vô cùng. Nếu làm không tốt chỉ e phụ sự uỷ thác của anh admin. Do đó, em xin có vài lời mong mọi người xem xét, giúp đỡ để cốc ta trở thành một nơi đông vui hơn, ấm áp tình bằng hữu - kết nối niềm đam mê và gió bão nổi mạnh hơn.I. Tiêu chí hoạt động

Slogan của box : Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ

Box khuyến khích các bài viết chém về mọi khía cạnh, mọi phương diện của cuộc sống. Từ chuyện thời sự nóng bỏng sang tới văn hóa xã hội, phim ảnh âm nhạc.... liên quan tới bóng bàn,
Đặc biệt là những bài viết mang tính đại chúng, xóa nhòa khoảng cách giữa mem mới và mem cũ, Đa dạng và gần gũi với trái bóng hơn. Cá nhân tieuthantien đặc biệt rất thích các bài viết của chú drHoNGSon, Ngôn từ giản dị , không bay bướm, sắc xảo, nhưng rất dí dỏm- rất mang tính đại chúng.
Em hi vọng box sẽ góp phần cùng với diễn đàn tạo lên một cầu nối các anh em đam mê trái bóng với nhau, để tất cả mọi người khi bước chân vào bongban.org đều cảm thấy cảm giác gần gũi .


II . Định hướng phát triển.


- Đầu tiên kêu gọi các thành viên gạo cội của diễn đàn hay online thích chém gió như các anh : lập lại trật tự, tuấn số 7 , chú Sơn, chú Út, hội mút tàu, đội giải phóng mặt bằng, 9X năng động yêu bóng bàn, ma đêm và một số ace bên box thơ nữa.... tham gia box.

- Tiếp theo là khuyến khích các thành viên mới tham gia TPC , tích cực post bài, Các thành viên tham gia box đều được chào mừng, các bạn là những nhân tố chính để xây dụng box.


Bằng các hình thức , Event liên quan đến bóng bàn, được tổ chức hàng tháng, có thể là hàng quý, tùy tình hình. Ví dụ như event sắp tới : Thần tượng mà bạn hâm mộ nhất trong bóng bàn, ( phải là là các thành viên trên diễn đàn, hoặc các vận động viên ) là ai, viết bài thơ ( nhiều hơn 6 dòng ) hoặc một đoạn văn nhiều hơn 200 chữ ) miêu tả.

Phần thưởng sẽ tùy tài trợ.


III. Quy định khi tham gia Box chém gió:

Tất cả các bài viết trong box phải tuân thủ theo các quy định của diễn đàn
Đặc biệt :
Không nói xấu đả kích lẫn nhau , bôi nhọ lẫn nhau, mượn danh nghĩa chém gió, đây là điều cấm kị của box, mọi trường hợp sai phạm đều được nhắc nhở, nếu tái phạm sẽ bị band nick tùy theo mức độ. 
Last edited:

choctietlon

Super Moderators
Tại sao tên gọi tieuthantien?
Phải chăng ước muốn: chẳng ưu phiền
Bóng bàn, chém gió đời phơi phới
Kết nối nụ cười các thành viên

Cũng bởi vì chàng thích hàn huyên
Lập Trảm Phong Cốc giảm ưu phiền
Mở cuộc thi tìm "thang thuốc bổ"
Ước muốn một ngày sẽ lên tiên

Bia Bia Bia Bia Bia
 
Last edited:

Bình luận từ Facebook

Top