Thông báo ĐẾn ĐỘi trƯỞng ĐỘi côn sƠn

Thảo luận trong 'Đà Nẵng Premiership 2013' bắt đầu bởi ngphe, 23 Tháng chín 2013.

Lượt xem: 1,112

 1. ngphe

  ngphe Moderator

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  990
  Kính gửi đội trưởng đội Côn Sơn .
  Hiện nay, biên bản thi đấu vòng 4 giữa hai đội Côn Sơn và Hóa Chất diễn ra vào ngày 07-9-2013 tại CLB Sông Thu do đội CLB Côn Sơn làm chủ nhà đến nay BTC vẫn chưa nhận được. Dù chúng tôi đã nhiều lần trực tiếp nhắc nhở .Thời gian giải chỉ còn 3 vòng đấu là kết thúc .Trong thời điểm nhạy cảm này . Để tiện cho việc đối chiếu kết quả đã thi đấu của các đội trước hai vòng đấu còn lại một cách chính xác .Tránh trường hợp sửa tỷ số của ván đấu (vd : 11/9 sửa lại 11/4 - dù kết quả thi đấu vẫn không thay đổi ,) của các đội và các cá nhân trong đội có khả năng tranh chấp khi tính chỉ số phụ của các đội và các VĐV bằng điểm nhau ,có số ván đấu thắng thua cũng bằng nhau .
  Nếu đúng ngày 28-9-2013 BTC không nhận được biên bản thi đấu của Đội trưởng đội Côn Sơn .Thì kết quả thi đấu của các ván đấu của vòng 4 giữa các VĐV hai đội đều do đội Khách quyết định . Còn nếu đội Côn Sơn đồng điểm đồng đội với đội nào ,hoặc các VĐV trong đội đồng điểm với kết quả thi đấu cá nhân của các đội khác ,mà khi tính đến tiêu chí tỷ số ván đấu để phân biệt thắng thua (11-bao nhiêu ).Mà đội này không chấp nhận kết quả cuả đội hóa chất đưa ra , thì tỷ số ván đấu (VD : 11-? Hoặc ?-11) của các VĐV đội Côn Sơn thi đấu vòng 4 sẽ do BTC quyết định. Sau ngày 28 -9-2013 BTC sẽ không chấp nhận bất kỳ sự khiếu nại nào của đội Côn Sơn đối với trường hợp đã nêu .
  VD : Hiện tại hai VĐV : Thành Xuân Nam A1 của đội QKV -TESCO và VĐV Vương Đình Quang của đội Côn Sơn có số điểm bằng nhau là 46 có hiệu số cũng bằng nhau là 10 .Nhưng đến kết thúc vòng đấu cuối cùng hai VĐV trên đều có số điểm bằng nhau và hiệu số cũng bằng nhau như trên .Thì BTC sẽ tính tổng tỷ số ván đấu của hai VĐV để phân chia thứ hạng .Riêng tỷ số trong mỗi ván đấu của VĐV Quang trong vòng 4 đấu với đội Hóa Chất BTC sẽ áp dụng đúng với trường hợp nêu trên .Chắc chắn rằng VĐV Quang sẽ bị thiệt ,vì BTC sẽ kỷ luật đội trưởng đội Côn Sơn bằng cách tính dự kiến như sau : : tất cả các trận thắng của VĐV quang trong vòng 4 đều là (11-9 ) ; tất cả các trận thua của VĐV Quang trong vòng 4 sẽ là : (0-11 ) .
  Sự việc châm nộp biên bản thi đấu của đội Côn SƠN hình như đã trở thành hệ thống : Vòng 2 thì lý do khách quan....đến vòng 4 thì cũng khách quan lý do .
  Không vì một lý do khách quan nào của đội trưởng đội Côn Sơn nêu ra để bào chữa cho sự chậm trể trong một thời gian quá dài dù BTC đã nhiều lần trực tiếp nhắc nhở . Để bảo vệ lợi ích chính đáng của tập thể đội Côn Sơn và những VĐV của đội có khả năng vào trong vòng 8 ,cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho giải đấu được thành công tốt đẹp .BTC mong sớm nhận được sự hợp tác tích cực của đội trưởng đội Côn Sơn trong thời gian đã ghi .
  TBTC : Nguyễn Phê
   
  Last edited: 24 Tháng chín 2013
 2. anzippo

  anzippo Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  19 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  3,916
  Không còn bao lâu nữa là chúng ta sẽ kết thúc giải , để tiện cho BTC có kế hoạch cân đối về vấn đề tài chính , BTC đề nghị các đội chưa nộp đủ lệ phí khẩn trương nộp . Trân trọng
   
 3. saigonfc.vn

  saigonfc.vn Đại Uý

  Mua vợt ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  1,008
  Nhanh nhanh lên chút côn sơn ơi- AE đợi kìa !
   

Chia sẻ trang này