SỰ THÀNH LẬP LIÊN ĐOÀN BÓNG BÀN QUỐC TẾ ITTF.

Thảo luận trong 'Video bóng bàn' bắt đầu bởi ShopTableTennisNgocHoai, 3 Tháng bảy 2018.

Lượt xem: 123

 1. ShopTableTennisNgocHoai

  ShopTableTennisNgocHoai Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  3 Tháng bảy 2018
  Đường bóng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  SN71 - PHỐ THIỀU - DÂN LÝ - TRIỆU SƠN - THANH HÓA.
  SỰ THÀNH LẬP LIÊN ĐOÀN BÓNG BÀN QUỐC TẾ ITTF.

  Sau năm 1918, khi đại chiến thế giới lần thứ nhất kết thúc, các cuộc thi đấu và giao lưu ngày càng tăng, các dụng cụ bóng bàn ngày càng đổi mới làm cho kỹ thuật bóng bàn có những bước tiến bộ nhanh chóng. Trong tình huống như vậy một yêu cầu bức thiết là phải thành lập một tổ chức thể thao mang tính quốc tế để tiện cho việc giao lưu rộng rãi và chính quy. Với sự khởi xướng và vận động của nước Anh và một số quốc gia châu Âu khác, tháng 12 năm 1926, tại Luân Đôn đã khai mạc đại hội liên đoàn bóng bàn quốc tế lần thứ nhất. Đại hội đã thông qua nghị quyết và chương trình chính thức thành lập Liên đoàn các hội bóng bàn quốc tế gọi tắt là Liên đoàn bóng bàn quốc tế. Đại hội đã thảo luận và thống nhất ban hành luật bóng bàn, đồng thời bầu ông Mông ta gu là chủ tịch Liên đoàn bóng bàn quốc tế.
  Sự thành lập Liên đoàn bóng bàn quốc tế là điểm mốc trong lịch sử phát triển của phong trào bóng bàn thế giới, đưa bóng bàn trở thành môn chính thức trên vũ đài thể thao thế giới.

  Liên đoàn bóng bàn quốc tế (tiếng anh: International Table Tennis Federation, viết tắt là ITTF) là cơ quan quản lý tất cả các liên đoàn bóng bàn quốc tế. Vai trò của ITTF bao gồm giám sát các quy tắc và quy định và tìm kiếm công nghệ cải tiến cho môn bóng bàn. ITTF chịu trách nhiệm tổ chức nhiều giải đấu quốc tế, bao gồm cả việc tổ chức Giải vô địch bóng bàn thế giới từ năm 1926.
  ITTF được thành lập vào năm 1926, 9 thành viên sáng lập là Áo, Tiệp Khắc, Đan Mạch, Anh, Đức, Hungary, Ấn Độ, Thụy Điển và xứ Wales. Giải đấu quốc tế đầu tiên được tổ chức vào tháng 1 năm 1926 tại Berlin trong khi Giải vô địch bóng bàn thế giới đầu tiên được tổ chức vào tháng 12 năm 1926 tại Luân Đôn.
  Cho đến cuối năm 2000, ITTF đã tiến hành một số quy tắc thay đổi nhằm mục đích làm cho môn bóng bàn hấp dẫn hơn như là một môn thể thao trên truyền hình. Bóng 38 mm cũ đã được thay thế chính thức bằng bóng 40 mm. Điều này tăng sức cản không khí của quả bóng và có hiệu quả làm trò chơi chậm lại.
  Ngày 29 tháng 2 năm 2008, ITTF đã công bố một số thay đổi về quy tắc sau cuộc họp ủy viên ban chấp hành ITTF tại Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc, liên quan đến việc một cầu thủ làm sao đủ điều kiện để chơi cho một hiệp hội mới. Phán quyết mới là nhằm khuyến khích các hiệp hội phát triển các vận động viên của riêng họ.
  Trụ sở chính của ITTF là tại Lausanne, Thụy Sĩ. Chủ tịch trước đây của ITTF là Adham Sharara người Ca-na-da; Chủ tịch hiện tại kể từ năm 2014 là Thomas Weikert người Đức.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...