Quyên góp ủng hộ Giải năng khiếu các lứa tuổi Quận Tân Bình mở rộng năm 2011

Thảo luận trong 'Hoạt động từ thiện của Diễn đàn' bắt đầu bởi NTBB, 2 Tháng bảy 2012.

Lượt xem: 1,558

 1. NTBB

  NTBB Super Moderators

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  4,318
  Giới tính:
  Nam
  Tháng 7 năm 2011, Giải năng khiếu các lứa tuổi Quận Tân Bình mở rộng lần thứ 4 - năm 2011 đã diễn ra. Diễn đàn chúng ta đã tổ chức đợt quyên góp để ủng hộ làm giải thưởng cho các cháu. Dưới đây là lời kêu gọi của NTBB cách đây 1 năm:


  "Kính thưa toàn thể Anh Chị Em !

  Khoảng đầu tháng 7/2011, sau khi Giải BB những người khuyết tật toàn quốc (tổ chức tại Nhà Thi đấu Tân Bình - TPHCM) kết thúc, CLB BB Tân Bình sẽ tổ chức "Giải Năng khiếu các lứa tuổi Quận Tân Bình mở rộng". Theo thông tin từ bác Lộc Chủ nhiệm bộ môn và Thầy Thanh HLV trưởng CLB thì giải này sẽ mời các em năng khiếu của đội tuyển năng khiếu TP HCM, các đội năng khiếu các quận mạnh, và các đội năng khiếu của một số tỉnh thành lân cận.

  Để có nguồn kinh phí tổ chức và làm giải thưởng cho các em, ngoài nguồn ngân sách từ Sở TDTT, Liên đoàn BB TP và Phòng TDTT quận, CLB đã chính thức đặt vấn đề với Quỹ Mở Rộng Vòng Tay của diễn đàn chúng ta để mong nhận được sự tài trợ.

  Vừa qua với cuộc vận động kêu gọi ủng hộ đội tuyển Paragame TP HCM tham gia giải toàn quốc, chúng ta đã ủng hộ cho đội được 70 áo, 25 quần và 5 triệu đồng (Xin xem chi tiết ở topic http://bongban.org/forum/showthread.php?t=17243). Với tinh thần san sẻ, các cô chú anh chị VĐV đội tuyển Paragame TP đã chuyển 5 triệu đồng để góp làm giải thưởng cho các em nhỏ trong "Giải Năng khiếu các lứa tuổi Quận Tân Bình mở rộng". Nghĩa cử này thật đáng trân trọng !

  Thay mặt Quỹ MRVT, Thủ kho miền Nam (NTBB) xin có lời kêu gọi Anh Chị Em, hãy vì phong trào Bóng bàn chung, vì sự phát triển của các mầm non bóng bàn, cùng chung tay, mỗi người một chút để các em nhỏ yêu thích bóng bàn, là con, là cháu, là em chúng ta có một giải đấu thành công, có một mùa hè vui, khỏe, và bổ ích.

  Sự ủng hộ của các Cô Chú Bác Anh Chị sẽ là nguồn động viên và khuyến khích rất lớn cho các em tập luyện hăng say và bước tiếp trên con đường phát triển sự nghiệp Bóng bàn của mình !

  Xin trân trọng cảm ơn toàn thể Anh Chị Em !


  (Thủ kho miền Nam, Quỹ MRVT sẽ tập hợp mọi đóng góp của các ACE trong topic này. Các sự đóng góp có thể là bất cứ món quà gì có thể dùng làm giải thưởng cho các em.
  Địa chỉ liên hệ là Vương Khánh Út (Người Thích Bóng Bàn) - 0913753263.
  Thường chơi bóng ở CLB BB Nhà VHTT F7-Phú Nhuận; hoặc CLB Tám Râu - Bình Thạnh-TPHCM.
  TK Vietinbank: 711A03833099; hoặc Agribank: 1602205074902).
   
  Tags:
 2. damme

  damme Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  1 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  7
  Hôm nay 01:06 AM
  .........................
   
 3. shopdungcu

  shopdungcu Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  18 Tháng tư 2014
  Đường bóng:
  9
  Giới tính:
  Nữ
  Đã lâu rồi không thấy những phong trào như vậy.
   
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười hai 2014
  NTBB thích bài này.
 4. tranmi123

  tranmi123 Banned

  Mua vợt ngày:
  9 Tháng tư 2015
  Đường bóng:
  9
  Giới tính:
  Nữ
  giờ còn tham gia dc nữa k
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...