Nhật ký kiếm thủ

Thảo luận trong 'CLB Hai Triều Hóc Môn' bắt đầu bởi wanghaocangtrai, 7 Tháng một 2013.

Lượt xem: 1,623

 1. wanghaocangtrai

  wanghaocangtrai Trung Sỹ

  Mua vợt ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  128
  Tây hạ Hóc môn vào đêm cuối năm, gió theo đường gió, mây đường mây để lại tiết trời nóng hanh…

  Nhận đường truyền âm của chiến hữu từ cách xa hàng dặm trường hẹn quần hùng tranh bá tối nay, Kiếm thủ Hãi Hùng vội thắng yên cương tức tốc phi ngay đến Tuyệt Mạng Cốc cho kịp giờ tỉ thí. Cầm cương con chiến mã Siêu Mộng (super dream), kiếm thủ phải luồn lách qua con đường tắt độc đạo đến khu thị thứ Tây hạ, vượt qua vài đoạn hiểm trở với một bên là vực sâu có nước thải bốc mùi xú uế và một bên là các ĐộngTình Cốc có các tiểu nữ phi thân qua lại trước cửa động như để canh gác điều chi bí ẩn bên trong.

  Tuyệt Cốc đèn sáng choang. Những con chiến mã đứng thảnh thơi bên ngoài đâu biết rằng bầu khí bên trong Tuyệt Cốc nóng lên từng khắc. Con Thành Đô (city) của Thiên Lôi Hiệp ngủ gà ngủ gật trong khi chủ nhân của nó đang mài kiếm chuẩn bị tỉ thí. Con Siêu Sóng (super wave) của Lương Y Đại Hiệp đâu biết rằng chủ nhân của nó đang phân vân không biết nên chọn ám khí Song Hỷ hay Hồ Điệp (Butterfly) để tung chưởng đêm nay. Quan sát kỹ hơn, kiếm thủ không khỏi rùng mình khi thấy các cao thủ từng đoạt giải các kỳ võ lâm đại hội chốn Sài Thành đô hội đang ngồi quanh Tuyệt Cốc sẵn sàng cho các trận tỉ thí quyết liệt cuối năm: Chinh Gai Hiệp danh tiếng phái Mai Gặt (mặt gai), hai huynh đệ Lâm Hiệp lừng lẫy giang hồ, An ti Hiệp lão luyện với thanh kiếm phòng thủ chắc như đá khối, Thư Sinh Hiệp trông như một nho sĩ nhưng có những đường kiếm song hướng rất chuẩn, và nhất là Sỹ Cư Hiệp đang nổi lên chốn Tây hạ với ý chí chiến đấu ngoan cường đã từng bao phen đả thương Kiếm Thủ Hãi Hùng.

  Ngước mắt nhìn trời mây đen không thấy Hằng tỷ tỷ, Kiếm thủ Hãi Hùng thở dài than thầm: ‘Thôi …lỡ leo lưng cọp mất rồi!’….
  (Còn tiếp)
  :cool:
   
  Last edited: 7 Tháng một 2013
  Hangruoi and votme_vanxung like this.
 2. toan892

  toan892 Binh Nhất

  Mua vợt ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  55
  Viết thưa ra mới dễ đọc bác ơi, đọc kiểu này bị tẩu hỏa nhập ma trước khi xuất chiêu.
   

Chia sẻ trang này