Mùa giải Bóng bàn 2016 Tour Quê Lụa-Xứ Đoài

Thảo luận trong 'HÀ ĐÔNG PREMIERSHIP' bắt đầu bởi Giang DoVan, 6 Tháng năm 2016.

Lượt xem: 7,231

 1. Thanh Trà

  Thanh Trà Thượng Tá

  Mua vợt ngày:
  22 Tháng một 2014
  Đường bóng:
  233
  BTC Mùa giải PingTour 2016 Thông báo
  Khép lại Giải tranh Cúp Đại Học Đại Nam!

  Mùa giải được Khởi tranh từ ngày 11/6/2016, kéo dài tròn 6 tháng và Kết thúc ngày 10/12/2016.

  Giải đã thu hút được 12 đội với 108 Vđv, người cao tuổi nhất là 69 và nhỏ tuổi nhất là 18 tuổi. Với quy định trình cao chấp thấp trong cùng một sân chơi, về lý thuyết là không có đội mạnh/yếu và trong một đội không có Vđv mạnh/yếu, nên nói chung mọi đội và mọi Vđv đều háo hức tham gia không có sự e dè.

  Với thể thức, mỗi người trong đội hình ra quân đều được và phải đánh đủ 2 trận, nên các Vđv của các đội được vào thi đấu và có số trận đấu không quá chênh lệch. Vì vậy, điểm số cập nhật cho mỗi cá nhân góp phần đánh giá trình độ khá thuận lợi.

  Một mùa giải tổ chức theo lối mới là một giải Kép (Hết lượt Đi, Sơ kết có Thưởng; Kết thúc giải, Tổng kết có Thưởng) và xét lên xuống hạng giữa Mùa và Kết thúc Mùa giải. Do chưa có tiền lệ nên cũng có một số anh chị em cảm thấy bỡ ngỡ.

  Trong chạy đua về đích: Phần lớn các trận KnockOut đồng đội mặc dù được xem là đã An bài chỉ là thủ tục nhưng các trận cá nhân xảy ra thì cơ hội ganh đua đã chứng tỏ là không quá chênh lệch. Song trong thể thao vẫn có bất ngờ - Đội thứ 7 đã hạ đo ván Đội thứ 2! Phong độ điểm rơi và Thần may mắn cũng luôn đồng hành với các đội chiến thắng nên đã tạo ra sự Hấp dẫn của Cuộc chơi!

  Mặc dù là một giải đấu phong trào quần chúng lập ra để thay thế cho các cuộc hẹn hò giao lưu, nhưng đã nhận được sự giúp đỡ và đóng góp về tinh thần và vật chất vô cùng quý báu của các nhà Hảo tâm Tài trợ. Trong đó:
  - Đại học Đại Nam: Tài trợ toàn bộ giải thưởng chính cho các đội và cá nhân đoạt giải.
  - Cty TNHH Bóng bàn Hỏa Châu (Lan Hoang): Tài trợ 30 hộp bóng thi đấu.
  - Admin Bongban Saigon: Đầu mùa tài trợ 2 áo WS cho 1 Vđv lớn tuổi nhất và 1 Vđv nhỏ tuổi nhất; Cuối mùa tài trợ 9 áo WS cho 9 Vđv trong đội Vô địch.
  - Anh Vinh Trọc: Tài trợ 10 hộp bóng DHS phụ thêm cho các đội được giải Khuyến khích và 2 Vđv Xuất sắc nhất Lượt Đi và Xuất sắc nhất Lượt Về.

  Ngay sau trận Chung kết, tối ngày 10/12/2016 Lễ trao giải Thưởng Tổng kết đã được diễn ra tại Clb Hồng Mai – đơn vị Chủ trì Tổ chức giải. Kết quả:
  - Đội Vô địch: Vinh trọc FC1;
  - Đội Huy chương Bạc: BV Bạch Mai & Thăng Long;
  - Đội Huy chương Đồng: Vinh trọc FC2;
  - Đội giải 4 – Khuyến khích: Hồng Mai 2;
  - Đội Toàn Nữ - Khuyến khích: Nữ Thủ Đô;
  - Đội có nhiều Vđv Xuất sắc Lượt Về: Hồng Mai 1;
  - Cùng 10 Cá nhân xuất sắc của Lượt Về.

  Mùa giải đã Khép lại thành công, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới 12 Lãnh đội cùng các Vđv của mình đã tham gia, các nhà Hảo tâm đã Tài trợ, các Chủ sân Clb đã diễn ra giải đấu, các Trọng tài công bằng vô tư và Toàn thể các anh chị em Vđv BB xa gần không có điều kiện tham gia nhưng vẫn dõi theo động viên cho Mùa giải cũng như các Khán giả nhiệt tình đã đi đến cổ vũ trong suốt cả Mùa giải.

  BTC xin trân trọng thông báo !
   
  Hangruoi and hungvotdoc like this.

Chia sẻ trang này