Lễ bế mạc Bắc Ninh premiership 2015

hiepasc

MOD Bắc Ninh
Sau khi trưởng BTC đi vận động tài trợ và nhận được khá nhiều ủng hộ từ các cá nhân như : anh Nguyễn Văn Thịnh, anh Đỗ Văn Khương ; Anh Nguyễn Bình Quang ; Anh Nguyễn Văn Lương ; ... đây là những nhà hảo tâm mới. Các nhà tài trợ từ đầu mùa có thể sẽ tiếp tục tài trợ thêm.

Kế hoạch sơ bộ sẽ như sau : ( Sẽ có cuộc họp các lãnh đội cùng BTC, các ông cố vấn để thông qua )

- Lễ bế mạc sẽ tiến hành như mọi năm vào hồi 5h chiều sau khi tổ chức thi đấu giải vô địch nhóm C, B .

- Địa điểm : Nhà thi đấu bóng bàn - Làng văn hóa Hòa Đình - Võ Cường.

- Thành phần : Tất cả các VĐV tham dự giải ; các ông cố vấn, lãnh đội, khách mời và người hâm mộ

- Tổ chức liên hoan tổng kết với tất cả các thành phần trên tại nhà hàng VỊT CÒI . Dự kiến với 100 - 150 người . Có chương trình giao lưu ca nhạc. ( BTC kêu gọi người hâm mộ đến dự và ủng hộ thêm vào quỹ liên hoan để ngày tổng kết thực sự là ngày hội của tất cả người yêu mến bóng bàn ).

- Nhân đây BTC thông báo kế hoạch tổ chức giải ngoại hạng năm 2015, nhằm mục đích đánh giá hạng cho các VĐV chưa có hạng vào tháng 12. Địa điểm dự kiến Nhà thi đấu CLB bóng bàn Suối Hoa.

T/M các VĐV bóng bàn phong trào - Trưởng BTC giải Nguyễn Trọng Hiệp xin gửi lời cám ơn đến tất cả các nhà tài trợ, các đơn vị đã hỗ trợ giải , các ông bà trong ban Cố vấn, chính quyền địa phương nơi tổ chức các giải. Chúc giải thành công tốt đẹp.
 

hiepasc

MOD Bắc Ninh
BTC thông báo nhà tài trợ MIDOMAX sẽ đưa bàn Double fish 233 tài trợ với cả trang trí theo tiêu chuẩn Premiership về có thể kèm theo đủ các phụ kiện đảm bảo tiêu chuẩn thi đấu đẳng cấp.

Vì vậy BTC yêu cầu các VĐV tham dự giải C,B chuẩn bị trang phục thi đấu ấn tượng để lên sóng cho hoành tráng nhé. Các đội trưởng nhắc nhở VĐV của mình mang trang phục đồng đội đến tham dự, cổ vũ.
 

Bình luận từ Facebook

Top