Kỹ thuật Sử dụng GAI NGẮN

Thảo luận trong 'Chiến thuật thi đấu' bắt đầu bởi Thanh Trà, 2 Tháng bảy 2014.

Lượt xem: 76,178

 1. Longtroc

  Longtroc Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  8 Tháng hai 2018
  Đường bóng:
  262
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hải Dương
  Cám ơn bô lão rất nhiều, vậy là khi trả giao bóng bằng gai gắn ta không được gò mà phải hất phải hoặc vẩy vẩy trái với cú giao bóng ngắn trong bàn phải không ạ, sau 4 buổi em đã bắt đầu trả được cú khá chìm, tiếp thêm xoáy có phải là cú giật vào bóng dầy nhưng nhẹ nhàng và hơi kéo tay lên? Em đang bước đầu tập chơi gai gắn, em chơi gai bên FH vì em bị bí cú trả bóng xoáy ngang lồng bên thuận, giật FH bằng mút láng hay trượt hoặc vào không đúng nhịp, em thâý trả cú ý bằng gai công có vẻ rất đơn giản và hiệu quả. Một lần nữa cám ơn bô lão rất nhiều, em mong đợi sự chia sẻ và chỉ bảo của bô lão. Chúc bô lão cuối tuần vui khoẻ!
   
 2. xhung30

  xhung30 Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  5 Tháng ba 2018
  Đường bóng:
  17
  Giới tính:
  Nam
  Tôi chơi 2 càng ôm bàn (trình gà, học trên youtube và diễn đàn), biết đôi công, giật trái + phải, gò với 2 mặt mút. Nay muốn đổi gió bh sang gai công nên vừa lắp TSP Spectol Blue vào BH, FH dùng Nitaku G1 trên cốt Yasaka Alnade. Các kỹ thuật sử dụng gai spectol blue này (trên BH) khá giống mút, chỉ có điều đôi công hay rúc lưới, bóng cao, lỏng dài, bóng giật vào BH thường hỏng. Trên youtube cũng ít video hướng dẫn những tình huống này. Mong các cao thủ chỉ giáo vài chiêu để dùng gai công đối phó với những tình huống này.
   
 3. lion

  lion Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  2 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  2,143
  Giới tính:
  Nam
  Chào các chuyên gia gai ngắn, gai dài ạ. Em hay bị lúng túng với người chơi gai, tuy thua nhiều hơn nhưng mỗi lần chơi với gai em lại nghĩ thay vì hùng hổ thì nên lựa sao cho khéo léo chút, và quan trọng nhất là hiểu được gai để có chiến thuận phù hợp nhất. Em thấy mọi người đúc rút ra kinh nghiệm đánh gai như thế này, nhờ các bác chỉ giáo giúp cho dù có thể em ngộ ra, chẳng may gặp bác nào trong nhóm còn gà tí mà có thịt được thì cũng chả sao, càng khiến các bác master thêm trình độ gai của mình phải không ạ? Em cảm ơn các bác nhiều!
  Screen Shot 2020-03-17 at 15.24.37.png
   
 4. lion

  lion Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  2 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  2,143
  Giới tính:
  Nam
  Bonus cái clip về 6 chiến thuật đánh với gai, các bác nghiên cứu xem mình có thể yếu điểm nào và hay bị khai thác nhé.
   

Chia sẻ trang này