Ghi nhẬn giẢi bóng bàn Đà nẴng premier ship 2013

Thảo luận trong 'Đà Nẵng Premiership 2013' bắt đầu bởi malin_dn, 13 Tháng mười 2013.

Lượt xem: 1,454

 1. malin_dn

  malin_dn Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  2 Tháng tám 2012
  Đường bóng:
  192
  GHI NHẬN GIẢI BÓNG BÀN ĐÀ NẴNG PREMIER SHIP 2013


  Tối ngày 13/10, giải bóng bàn Đà Nẵng Premiership 2013 đã chính thức khép lại với các trận thi đấu đồng đội, và thi đấu giải cá nhân. Ghi nhận chung, giải lần này áp dụng điều lệ mới “luật chấp điểm”, tạo điều kiện cho những vận động viên nghiệp dư có cơ hội được thi đấu cọ xát với vận động viên có đẳng cấp, trình độ hơn mình, tạo ra sự kịch tính cho giải lần này. Trải qua hơn 8 vòng đấu, khán giả hâm mộ bóng bàn được chứng kiến nhiều trận đấu hay, đạt chất lượng chuyên môn cao, với nhiều pha bóng đẹp mắt.
  Lọt vào vòng 8 người thi đấu tranh giải cá nhân lần này gồm có 8 vđv gồm
  A1 (5VĐV)
  - Thành Xuân Nam, đơn vị (ĐV) Tesco- Quân Khu V
  - Trần Phước Khoa- ĐV Vĩnh Trung CF 569
  - Trần Dương Tuấn Anh- ĐV Agribank Đà Nẵng
  - Trần Phạm Quốc Bảo- ĐV Côn Sơn
  - Võ Duy Hùng-ĐV Côn Sơn
  A2 (1VĐV)
  - Nguyễn Tuấn An, ACT-J258
  B1 (1VĐV)
  - Vương Đình Quang-ĐV Côn Sơn
  B2 (1VĐV)
  - Đặng Nguyên Vũ- ĐV Đoàn Kết
  Các trận thi đấu gồm
  - Tuấn An- Nam (tiến)
  - Nguyên Vũ- Duy Hùng
  - Quang (photo)- Quốc Bảo
  - Tuấn Anh gặp Phước Khoa
  2 trận bán kết:
  - Tuấn Anh gặp Duy Hùng
  - Quốc Bảo gặp Nam tiến


  Chung kết
  Võ Duy Hùng- Nam tiến
  Ở 2 séc đầu, với càng phải uy lực và bộ di chuyển nhanh. Nam tiến chủ động dồn ép Hùng và bắt anh vào thế bị động
  Tuy để thua ở 2 séc đầu, nhưng sang séc 3: Với khả năng phòng thủ chắc và phản công nhanh, Duy Hùng đã bắt đầu thích nghi với đòn tấn công mạnh của đối phương và dí đối phương vào 2 góc kịch bản séc thức 2 Nam tiến dẫn trước 8-3, Hùng gỡ lên 8-8, ăn 11-8
  Séc 4, Nam Tiến vì để mất sức ở các trận trước, nên ở séc này, quả giật đã không còn sung, anh cố gắng tấn công nhanh để kết thúc trận đấu. Séc này có các pha đối giật rất hay của cả hai tay vợt, các pha chặn đẩy liên tục duy trì qua về hơn 10 bát. Kịch bản séc này cũng giống séc 3, Duy hùng gỡ lên 8 đều, và dẫn trước 10-8 khi khống chế 2 trái giao của Nam tiến. Tưởng chừng như kết quả là 2 đều, đẳng cấp vẫn là đẳng cấp, 2 trái giao banh của Duy Hùng, Nam Tiến vẫn bình tĩnh chủ động tấn công trước. Séc 4- Nam tiến thắng 13-11. Chung cuộc Nam tiến thắng 3-1.
  Giải bóng bàn Đà nẵng Primiership 2013 lần này đã tạo ra sân chơi để các vận động viên bóng bàn thành phố Đà Nẵng được nâng cao trình độ, giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thần đoàn kết. Qua đó, tạo cơ sở thúc đẩy phong trào bóng bàn Đà Nẵng phát triển và hội nhập với các giải do Liên đoàn Bóng bàn VN tổ chức. Quy mô giải năm nay lớn thu hút lượng vận động viên tham gia đông đảo, trên 100 VĐV của 10 CLB mạnh của TP Đà Nẵng. Các trận thi đấu với chất lượng cao, cống hiến pha bóng hay cho người hâm mộ.

  Kết quả chung cuộc: Giải nhất đồng đội nam thuộc về đội Côn Sơn- nhì: Vĩnh Trung- Cf 569- ba: Tesco Quân Khu 5.Giải đơn nam: Nhất- Thành Xuân Nam- Tesco Quân khu V, Nhì: Võ Duy Hùng- Côn Sơn- Ba; Trần Dương Tuấn Anh- AgriBank.

  Mùa giải Đà Nẵng Premier ship 2013 đã kết thúc tốt đẹp và xin hẹn gặp lại giải Đà Nẵng Premier ship 2014
   
 2. malin_dn

  malin_dn Trung Uý

  Mua vợt ngày:
  2 Tháng tám 2012
  Đường bóng:
  192
  [​IMG][/URL][/IMG]

  [​IMG][/URL][/IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 3. vũ trố

  vũ trố Binh Nhất

  Mua vợt ngày:
  1 Tháng chín 2013
  Đường bóng:
  33
  hứa hẹn mùa giải năm sau sôi động và thành công hơn :zingme40:
   
 4. anzippo

  anzippo Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  19 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  3,916
  Trân chung kết Nam tiến và Hùng. Có thể nói là trận đấu hay nhất giải , có thể nói Hùng quá tiến bộ sau 5 năm đi du học Mỹ kết hợp học bb , suốt mùa giải Hùng không thua trận nào , vào đến chung kết , Hùng thi đấu quá xuất sắc chống đỡ những quă giất uy lực của Nam tiến , Nam tiến phải tập trung cao độ để đánh lừa đối phương giật những quả tiếp theo ,Nam tiến giật càng mạnh Hùng đỡ càng hay bóng trả lại nhanh làm cho Nam tiến mất bộ những quả sau và cuối cùng Nam tiến quá minh mẫn và thông minh phát hiện anh ta đã thay đổi đấu pháp giật xoáy không mạnh và chọn điểm rơi ở giữa bàn , cho nên Hùng chỉ trận an toàn và bàn mà thôi vì vậy bóng qua chậm Nam tiến thừa thời gian di chuyển đánh những quả sau chọn quả ngon dứt điểm , qua đó bb ĐN được học nhiều ở Nam tiến về chiến thuật đánh cũng như phong cách thi đấu chuyên nghiệp , cho nên đươc đa số người hâm mộ ĐN rất ủng hộ Nam tiến cho dù Nam tiến không phải người ĐN ,hùng cũng vậy phong cách thi đấu điềm đạm cũng mang tính chuyên nghiệp cao , đáng học hỏi Hùng và Nam tiến
   
  LPLO69 thích bài này.

Chia sẻ trang này