Điếu - Bóng bàn ^^

Thảo luận trong 'Thơ bóng bàn' bắt đầu bởi Mac Minh Hung, 6 Tháng năm 2020.

Điều trị thoát vị đĩa đệm với đai cột sống DiskDr. Hàn Quốc

Lượt xem: 217

 1. Mac Minh Hung Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  17 Tháng sáu 2019
  Đường bóng:
  2
  Giới tính:
  Nam
  TIN BUỒN.

  CLB BB GP vô cùng tiếc nuối báo tin:
  Anh PĐC sinh năm 1971, trú tại phòng 28xx, sau một thời gian hẹn hò chơi BB với anh MMH nhưng bị anh MMH cho leo cây và vì một số lý do cá nhân khác, mặc dù đã được các thành viên khác trong CLB tận tình mời mọc nhưng anh PĐC vẫn kiên quyết không nghe và đã chính thức từ giã CLB trong thời gian 1 tuần, thông tin chính thức do anh PĐC đưa ra vào hồi 18 giờ ngày 5/5/2020 (tức ngày 13 tháng 4 năm Canh Tý).

  Việc ra đi không chơi BB trong vòng 1 tuần của anh PĐC là tổn thất to lớn đối với CLB BB GP, Group Viber Bongban GP mất đi tiếng tinh tinh rủ chơi bóng bàn của anh hàng ngày, trong 1 tuần tới anh Tân mất đi 1 đồng đội đánh cặp ăn ý, phòng thể thao tầng M thiếu đi tiếng cười hồn nhiên sung sướng mỗi khi anh thắng hoặc đánh được pha bóng đẹp.

  Cho đến lúc này, chúng tôi vẫn không thể tin được anh PĐC đã quyết định rời xa BB trong vòng 1 tuần. Cách đây đúng 5 tiếng, anh còn nhiệt tình kê bàn bóng, lắp dinh chắn bóng vậy mà giờ đây anh đã không còn chơi BB với chúng tôi trong vòng 1 tuần tới, tổn thất này thật là lớn lao, đau thương này thật là vô hạn.

  Trong giờ phút xúc động này, mỗi bạn chơi BB của anh PĐC trong CLB GP, không chỉ buồn đau mà còn nghĩ về trách nhiệm đối với anh PĐC để tiếp tục chơi BB, tự hứa với anh không nhắn tin rủ anh chơi bóng bàn cùng như mong ước của anh.

  Xin tạm biệt anh trong vòng 1 tuần, hy vọng anh sớm trở về chơi BB với anh em. Cầu chúc cho anh trong thời gian 1 tuần tới chơi dưỡng sinh vui với các cụ ở tầng M.

  :D:cool::oops::rolleyes:
  T.G: DG.Hạnh
  IMG-d907d5e8d764a06641589296e0750713-V.jpg
   
 2. Cuaminh

  Cuaminh Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  23 Tháng bảy 2019
  Đường bóng:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bác nào viết bài Điếu này bá đạo quá, có thể bổ sung thêm thành: chúng tôi vẫn BÀNG HOÀNG ko thể tin được...cho nó thêm phần gây sốc
   

Chia sẻ trang này

Đối bơm hơi, điều trị đau khớp gối DiskDr. NK30