CLB Tân Bình tổng kết hoạt động năm 2012

NTBB

Super Moderators
Tối hôm qua (1/2/2013), Bộ môn Bóng bàn Phòng TDTT Quận Tân Bình đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2012. Đây là hoạt động thường niên của Bộ môn và năm nay là lần thứ 2 NTBB và bác Sousou được mời dự.

Cảm nhận ấn tượng nhất là Bộ môn BB và CLB Tân Bình có những hoạt động rất sôi nổi, không những hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị quận giao, mà còn tạo ra phong trào BB phát triển sâu rộng, đặc biệt là tuyến năng khiếu và các đối tượng VĐV khuyết tật ở các lứa tuổi. Hằng năm, CLB là nơi tập trung tập huấn của đội tuyển BB Paragames thành phố để tham gia các giải toàn quốc và quốc tế (Seagames hoặc Đông Nam Á). Thành tích của đội ngũ HLV và VĐV của CLB các năm rất đáng nể. Cụ thể năm 2012:

- Giải BB vô địch học sinh thành phố HCM, quận TB đạt được 2 HCV, 4 HCB, 9 HCĐ
- Giải trẻ TNNĐ thành phố: 3 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ
- Giải vô địch thành phố: 1 HCB, 1 HCĐ
- Giải BB Khuyết tật toàn quốc: 27 HCV, 14 HCB, 18 HCĐ (đội BB khuyết tật có 37 VĐV).
(số liệu do Thầy Thanh, trưởng Bộ môn BB quận TB cung cấp)

Qua những lần gặp gỡ các HLV, các phụ huynh của các em năng khiếu, NTBB thấy rằng CLB có được mối quan hệ rất tốt của hội phụ huynh và luôn nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ Hội. Những dịp tổng kết cuối năm, các em được cùng bố mẹ tham dự và còn được Bộ môn và Hội phụ huynh "lì xì", không khí rất gần gũi hòa đồng như trong 1 gia đình.

Xin được chúc mừng thành tích của CLB Tân Bình ! Chúc Bộ môn và CLB BB Tân Bình ngày càng phát triển !
 
Last edited:

Bình luận từ Facebook

Top