Chon Chon – Nơi Những Chiếc Bánh Kem Sinh Nhật Đẹp Nhất Hiện Nay Tại Vũng Tàu Ra Đời

Thảo luận trong 'Hình ảnh bóng bàn' bắt đầu bởi Tiệm Bánh Chon Chon, 18 Tháng năm 2017.

Lượt xem: 50

 1. Tiệm Bánh Chon Chon

  Tiệm Bánh Chon Chon Banned

  Mua vợt ngày:
  26 Tháng tư 2017
  Đường bóng:
  4
  Giới tính:
  Nam
  Bánh kem là một loại bánh đẹp, đặc biệt, thú vị, đa dạng, phong phú và không ngừng sáng tạo, thay đổi mỗi ngày. Khó có thể so sánh những chiếc bánh sinh nhật với nhau, chiếc bánh nào đẹp nhất, chiếc bánh nào đẹp nhì vì mỗi người có sở thích, quan điểm khác nhau. Thế nên, khi bạn tìm kiếm một chiếc bánh kem sinh nhật đẹp nhất hiện nay tại Sài Gòn hay Vũng Tàu là một câu hỏi khó trả lời, và nếu có thì những câu trả lời cũng chỉ mang tính chất tương đối. Hôm nay, tớ cũng sẽ trả lời cho điều mà các bạn đang tìm kiếm: bánh Kem sinh nhật đẹp nhất hiện nay tại Sài Gòn và Vũng Tàu. Tớ không giới thiệu những chiếc bánh sinh nhật mà bản thân tớ cho là đẹp nhất vì chắc chắn quan điểm của mỗi người sẽ có những điểm khác nhau nhất định, mà tớ dẽ giới thiệu với các bạn tiệm bánh có nhiều chiếc bánh kem sinh nhật đẹp nhất hiện nay tại Sài Gòn và Vũng Tàu – Chon Chon Cake Shop. Bạn có thắc mắc vì sao tớ cho rằng Chon Chon có những chiếc bánh kem sinh nhật đẹp nhất không! Hãy cùng tớ tìm hiểu lí do nhé!

  • Nguyên liệu.
  Chon Chon Cake Shop là tiệm bánh rất coi trọng chất lượng của chiếc bánh. Chon Chon là một trong rất ít những tiệm bánh cam kết về chất lượng, nguồn gốc và xuất xứ của nguyên liệu. Nguyên liệu không chọn một cách dễ dãi, qua loa, sơ sài mà được tuyển chọn khắt khe, nghiêm túc. Trứng, bột mì, kem, sữa…luôn tươi ngon, bảo quản cẩn thận. Nhờ những nguyên liệu thơm ngon, chất lượng mà chiếc bánh làm ra luôn luôn đảm bảo chất lượng, như những viên gạch chắc chắn, chất lượng sẽ cho ra một căn nhà vững chãi, lâu bền.

  [​IMG]

  Nguyên liệu chất lượng
  1. Hương vị.
  Bánh để ăn nên yêu cầu rất quan trọng tiếp theo là phải thơm ngon. Một chiếc bánh ngon phải có lớp bánh bông lan mềm mịn, xốp phồng, độ ẩm phù hợp, bánh không được khô, rời rạc khi ăn. Phần kem phủ bên ngoài mềm mượt, ngọt ngào, tươi. Cùng những hương vị riêng của từng chiếc bánh sẽ tạo ra nết khác biệt cho từng chiếc bánh khác nhau. Từng phần của bánh ngon không có nghĩa là toàn bộ chiếc bánh sẽ ngon mà còn phụ thuộc vào yếu tố hài hòa. Một chiếc bánh có sự hài hòa, kết hợp hợp lí giữa các mùi vị, hương thơm với nhau mới có thể cho ra thành quả hoàn hảo cuối cùng. Bởi thế, nói người làm bánh cũng là một nghệ sĩ hoàn toàn không sai. Một chiếc bánh thơm ngon không phải do ngẫu nhiên mà có, đó là cả quá trình tìm tòi, học hỏi, thực hành và đút kết kinh nghiệm.

  [​IMG]

  Mùi vị thơm ngon
  Đẹp mắt
  Chon Chon có rất nhiều những mẫu bánh Kem sinh nhật đẹp nhất hiện nay tại Vũng Tàu và Sài Gòn bởi những chiếc bánh kem nơi đây được thiết kế riêng cho từng mẫu bánh. Những chiếc bánh được thiết kế bởi người làm bánh, từ những ý tưởng của khách hàng. Điểm đặc biệt ở Chon Chon là bánh được thiết kế theo càm hứng từ khách hàng, chính vì xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng nên Chon Chon nắm bắt được sở thích, tráo lưu củng những tâm tư, tình cảm, mong muốn của khách khi mua một chiếc bánh là gì. Đây là nguồn cảm hứng trang trí bánh lớn nhất của Chon Chon. Không quá khoa trương khi nói có rất nhiều mẫu bánh Kem sinh nhật đẹp nhất hiện nay tại Vũng Tàu và Sài Gòn tại Chon Chon Cake Shop.

  [​IMG]

  Đẹp mắt bởi sự thấu hiểu
  Giá cả
  Một chiếc bánh đẹp chỉ có thể có giá trị khi phục vụ được con người. Một chiếc bánh chất lượng, thơm ngon, đẹp mắt nhưng giá thành quá cao, không phù hợp với đa số khách hàng thì không có nhiều giá trị. Hiểu được điều đó nên bánh kem tại Chon Chon có giá thành rất hợp lí với chất lượng, kích cỡ…của từng chiếc bánh. Khi mua bánh tại Chon Chon vì chất lượng của chiếc đồng hành cùng giá cả chứ không cao hơn.

  [​IMG]
  Giá cả hợp lí Bốn yếu tố trên là những yếu tố cơ bản để khiến Chon Chon trở thành nơi có những chiếc bánh kem sinh nhật đẹp nhất hiện nay tại Vũng Tàu và Sài Gòn. Không chỉ riêng bởi bốn yếu tố ấy mà còn rất nhiều những yếu tố khác mà mỗi khách hàng có riêng cho mình. Hãy trải nghiệm mua bánh kem tại Chon Chon Cake Shop để xem bạn sẽ bị hấp dẫn bởi điều gì nhé!
  ———————-

  XEM THÊM

  • [FONT=Open Sans, sans-serif]Bánh Kem Sinh Nhật Đẹp Nhất Hiện Nay Tại Vũng Tàu ( facebook.com/banhkemsinhnhatdepnhathiennaytaisaigonvavungtau )[/FONT]
  • [FONT=Open Sans, sans-serif]Bánh Cupcake Sinh Nhật Giá Rẻ Tại TPHCM Vũng Tàu ( facebook.com/banhcupcakesinhnhatgiaretaitphcmvungtau )[/FONT]
  • [FONT=Open Sans, sans-serif]Bánh Kem Sinh Nhật Đẹp Nhất Hiện Nay Tại Vũng Tàu ( youtube.com/watch?v=WYphmcLoqgM )[/FONT]
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...