Chiến thuật với gai

Thảo luận trong 'Chiến thuật thi đấu' bắt đầu bởi youwin, 4 Tháng ba 2013.

Lượt xem: 5,664

 1. son_canloc

  son_canloc Đại Tá

  Mua vợt ngày:
  28 Tháng tám 2012
  Đường bóng:
  1,550
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Thị trấn Nghèn Can Lộc Hà Tĩnh
  Mình mới mua Gai 388D-1 về cho thằng em chặn Block và chặn chém xuống để thử , nếu Block thì bạt cũng dể vào còn chặn chém xuống thì giật moi cảm giác cũng không khó , khi mình dùng Gai đánh thử thì thấy vẫn Rơ ve và đấm trái khá dể với những quả cắt sang . Xin hởi dòng 388D-1 này không dị phải không ACE ? Xin cảm ơn
   
 2. dung6934atp

  dung6934atp Đại Uý

  Mua vợt ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  283
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Gai 388D-1 không phải là dòng dị vì rờ ve khá dễ ngay cả khi để OX. Mình đánh giá 388D-1 không hay bằng 755 mặc dù đắt tiền hơn.
   
 3. Gà Ri

  Gà Ri Đại Uý

  Mua vợt ngày:
  17 Tháng sáu 2013
  Đường bóng:
  309
  2 bác ở chỗ em 1 bác dùng gai 755, 1 bác dùng gai 388D-1, cả 2 sau 1 thời gian đều bị thịt hết
   
 4. ruoubakich

  ruoubakich Trung Tá

  Mua vợt ngày:
  30 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  1,356
  Các bác nói đều đúng . Nhưng tùy theo cơ và lối đánh từng người . Nếu dưới cơ thì khỏi bàn . Năm ngoái mình về Đông Hưng giao lưu có một bác không biết ở Thái thụy hay đâu đó sử dụng gai cực hay . Phát chuội căng sang gai bị ve ngay , còn xoáy xuống bác dựng đứng vợt đẩy sang cực khó chịu . Sểnh cơ là bác giật hoặc bạt hết bóng , tất nhiên chỉ với tầm cơ ngang hoặc dưới . Như thầy Thụy đã chia sẻ khi viết về Thư paragem Hải Dương . Vài lời góp vui mong các bác soi xét .
   
 5. hungvotdoc

  hungvotdoc Thượng Tá

  Mua vợt ngày:
  14 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  633
  Đây là vấn đề hết sức bình thường. Cái gì cũng có giới hạn cả, không phải cứ lạm dụng trông chờ vào độ dị của gai là trình độ có thể " lên đỉnh" được. Tôi là người chơi gai thì lại chỉ thích đối thủ đánh bóng mình tốt (quen bóng) thì mới sướng - kể cả có thua. sau đó mình lại điều chỉnh lối đánh hoặc mặt vợt để thắng được đối thủ. Theo tôi quan niệm thì mình đã phải chuyển sang gai là "bần cùng bất đắc dĩ" rồi nên chỉ có thể duy trì được phong độ hoặc lên 1-2 bóng là cùng. Gặp đối thủ cao hơn hẳn thì thua là đương nhiên.
   
  Coban_laNentang and bongbanphui like this.
 6. waa

  waa Đại Uý

  Mua vợt ngày:
  7 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  310
  Lâm gai !!! ai cũng nhiều lần gặp nhưng vẫn thua, ngay cả Kiến Quốc còn suýt đi toong với Lâm gai .
   
  dung6934atp thích bài này.
 7. Hangruoi

  Hangruoi Super Moderators

  Mua vợt ngày:
  29 Tháng sáu 2012
  Đường bóng:
  2,193
  Gai giờ cũng nhiều kiểu và dị hơn. Lâu tôi mới đánh lại, gặp gai kiểu xưa còn dễ đánh, còn với gai mới thì lại thấy khó hơn, thôi chịu khó nộp nước thơm để quen dần thôi :). Ví dụ như thằng cháu Huy gai thịt bao cao thủ A, B.
   
  waa thích bài này.
 8. waa

  waa Đại Uý

  Mua vợt ngày:
  7 Tháng bảy 2012
  Đường bóng:
  310
  Dạo này lợi dụng từ "phong trào", anh em nhà ma quỷ trang bị các miếng gai kinh dị, thêm phần độ chế như quét PU lên đầu gai, chấm 502 chân gai, khó đánh quá trời .... ngay các giải lớn như VTV8 Đà Nẵng cũng làm lơ cho thi đấu các mặt gai này, vì cấm thì giải "phong trào" ít người tham gia, cho bất kể mặt gai + tha hồ đục chọi che chắn.
  Đội vào sâu luôn là đội siêu hạ bậc B -->C , C --> D,E . Có anh đăng ký hạng C, bị kiện phải lên B, Tuấn Quỳnh chấp 3, thắng nhưng gần chết.
   
  Coban_laNentang, Trainee and Hangruoi like this.

Chia sẻ trang này