Chia sẻ của cặp vợ chồng hiếm muộn mong muốn có con

Thảo luận trong 'Kho dữ liệu cũ' bắt đầu bởi ngannguyen251287, 21 Tháng tư 2017 lúc 10:28.

Lượt xem: 19

 1. ngannguyen251287

  ngannguyen251287 Binh Nhì

  Mua vợt ngày:
  22 Tháng ba 2017
  Đường bóng:
  5
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM
  Mong muốn có con, điều tưởng chừng như giản đơn lại trở nên vô cùng khó khăn với một số cặp vợ chồng hiếm muộn. Hãy cùng nghe chia sẻ nguyên nhân gây cản trở việc mong muốn có con từ một cặp vợ chồng hiếm muộn để tìm ra giải pháp cho gia đình bạn.
  [​IMG]
  Trước khi kết hôn, vợ chồng tôi đã “vượt rào” gần 3 tháng. Bây giờ đã kết hôn gần 2 năm, có quan hệ bình thường, không sử dụng biện pháp ngừa thai nào, mong có con mà vẫn không thấy con yêu về.


  Vợ chồng tôi đều trẻ (chồng 27 tuổi, tôi 25 tuổi), khỏe mạnh, công việc hai đứa cũng không vất vả hay stress gì cả. Chồng tôi cũng không hút thuốc, không rượu chè, tôi thì tháng chu kỳ đều đặn. Tôi thực sự không biết nguyên nhân chậm có con là do đâu?

  Sau khi đi khám, nghe các Bác sĩ khẳng định kết quả cho cả hai đều bình thường, tôi không bị tắc vòi trứng. Còn chồng tôi không rơi vào các trường hợp hiếm muộn thường gặp ở nam giới. Thật khó hiểu lý do tại sao con yêu vẫn không về.

  Và rồi vợ chồng tôi quyết định đăng ký làm xét nghiệm với Bác sĩ BV Từ Dũ tại Y khoa Diamond, kết quả cho thấy vợ chồng đều bình thường về sức khỏe sinh sản nhưng môi trường không thân thiện với tinh dịch nên tinh binh không sống được lâu mà bị chết trước khi kịp thụ tinh. Giờ đây, chúng tôi vẫn đang thực hiện điều trị theo sự tư vấn của Bác sĩ BV Từ Dũ tại đây để sớm thực hiện thiên chức làm cha mẹ..

  Gọi ngay tới số Hotline 0904 72 06 72 để được tư vấn hiem muon - vô sinh với bác sĩ hàng đầu bệnh viện Từ Dũ tại y khoa Diamond.
  [​IMG]

  Lựa chọn Trung tâm Y khoa Diamond để được:
  • Bác sĩ giỏi chuyên môn, trên 30 năm kinh nghiệm đến từ bệnh viện Từ Dũ thăm khám, tư vấn, trực tiếp điều trị.
  • Thực hiện tại bệnh viện lớn đảm bảo an toàn.
  • Quy trình nhanh chóng, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa các biến chứng.
  • Trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ hiệu quả điều trị cao.
  Xem thêm: Có con bằng phương pháp Bom tinh trung
  Nguồn: phongkhamsankhoa.com

  Trung tâm Y Khoa chất lượng cao Diamond
  Số 9, Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...